Lee Jong Suk: Tin Tức, Clip, Video Hình Ảnh, Tin Mới Nhất Về Lee Jong Suk

Cuộc đời và sự nghiệp của Lee Jong Suk

Lee Jong Suk, là người chuyên ngành bên lĩnh vực nghệ thuật điện ảnh chuyên nghiệp ở tại Đại học Konkuk, từng tham gia để thi tuyển diễn viên vào trong đài truyền hình SBS TV khi anh còn là một học sinh trung học. Anh tham gia vào diễn xuất cho SBS vào lần tuyển dụng ở thứ 7.

Đang xem: Lee jong suk: tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về lee jong suk

Trong lĩnh vực người mẫu, thì Lee Jong Suk đã trở thành người mẫu nam trẻ nhất ở trong chương trình Seoul Collection.

Năm 2010, thì Lee đã tham gia vào trong 2 bộ phim truyền hình của nước Hàn Quốc đó là Prosecutor Princess và Secret Garden. Lee đã thu hút mọi người bởi chiều cao, bởi vẻ quyến rũ của chính anh cũng như chính cách diễn xuất khá tự nhiên. Thành công và anh được rất nhiều người biết đến nhất đó là vai trò nhạc sĩ ở trong phim Secret Garden.

*

Tháng 9 năm 2011, Lee đã xuất hiện ở trong High Kick Season 3 của MBC.

Sau lần đóng trong bộ phim kinh dị Ghosts, Jong Suk đã bắt đầu đóng phim R2B: Return to Base, trong phim này anh đảm nhận vai trò là diễn viên chính ở trong bộ phim bay đầu tiên. Anh đã giữ vai trò khá quan trọng cùng với Rain xuất hiện như là một phần ở trong đội phi công F-15K. Nó đã được làm lại từ trong bộ phim Hàn Quốc gốc năm 1964 Red Muffler/Scarf ở trong suốt chiến tranh Hàn Quốc.

READ:  Audio Book Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ By Marc Levy, Nếu Em Không Phải Một Giấc Mơ

Năm 2012 thì anh đã diễn cùng với Go Nam Soon, trong vai trò là học sinh cấp 3 cho chính bộ phim School năm 2013. Anh đã nhận được Giải xuất sắc ở trong dàn diễn viên nam ngay tại Korea Drama Awards ở trong bộ phim truyền hình SBS: I Hear Your Voice.

*

Năm 2014, thì anh đã tham gia đóng trong bộ phim Hot Young Bloods với Park Bo-young. Bộ phim sẽ tập trung rất nhiều vào cảnh lãng mạn, đó như là một “dòng máu nóng chạy ở trong người tuổi trẻ.” Ngoài ra thì anh còn là diễn viên chính ở trong phim No Breathing cùng với Seo In-guk và Kwon Yuri của Girls’ Generation.

Tháng 12 năm 2015, thì diễn viên Lee Jong Suk đã kết thúc hợp đồng với chính công ty WellMade, chính thức đã trở thành diễn viên tự do. Đồng thời thì ông đã công bố tham gia vào trong dự án phim truyền hình đầu tiên tại Trung Quốc “Người Tình Phỉ Thúy”. Đây cũng chính là dự án hợp tác cuối cùng của diễn viên Lee Jong Suk trước khi cô chính thức rời khỏi Wellmade. Bộ phim đã được quay ở tại một số địa điểm tại Trung Quốc như Thượng Hải, tại phim trường Hoành Điếm v.v… kéo dài vào từ tháng 02 – 04 – 2016.

*

Tháng 5 năm 2016, Lee Jong Suk đã chính thức gia nhập vào YG Entertainment, anh đã sát cánh cùng với những diễn viên kì cựu Kang Dong Won, diễn viên Kim Hee Ae, Cha Seung Woon, diễn viên Choi Jin Woo v.v…

READ:  Nhạc Phim Người Đẹp Và Quái Vật " 2017, Beauty And The Beast (Nhạc Phim Năm 1991)

Tháng 4 năm 2018, Lee Jong Suk thành lập công ty riêng ‘A-MAN Project’ quản lý các hoạt động cá nhân, đồng thời phát triển công ty theo hướng quản lý diễn viên.

12 bí mật về Lee Jong Suk

1. Lee Jong Suk quê quán ở tại Yong Gi. Sau khi anh được nhận vào một trường nghệ thuật, thì anh lên Seoul bắt đầu một cuộc sống tự lập.

Xem thêm: Ông Ngoại Tuổi 30: Một Phim Ông Ngoại Tuổi 30 Việt Nam, Trịnh Thăng Bình

2. Nam diễn viên đã khởi nghiệp từ nghề người mẫu và cũng là model trẻ nhất của Seoul Collection.

3. Lee Jong Suk đã từng là một cậu bé rất dễ xấu hổ và cũng không thể giơ tay phát biểu ở trong lớp học.

4. Nam diễn viên đã tiết lộ về người cha của mình rằng: “Cha tôi lại rất nghiêm khắc. Có lẽ ông ấy cũng không hài lòng bởi vì tôi là con cả nhưng mà lại quá nhút nhát so với các em. Điều đó cũng không xấu, tôi đã từng không thể nhìn vào phòng khách khi mà có cha ở đó bởi vì sợ”.

5. Nam diễn viên bộ phim I hear your voice đã tiết lộ thần tượng của anh là Bi Rain.

*

6. Lee Jong Suk đã được học đàn piano, võ taekwondo, vẽ, cờ của Hàn Quốc. Anh cũng thích chơi piano nhưng mà buộc phải dừng để mà học võ. Một lần, thì nam diễn viên đã gặp tai nạn trên đường khi đi học taekwondo và đã bị đứt dây chằng. Anh rất vui bởi vì nghĩ mình sẽ được nghỉ nhưng mà sau khi ra viện, thì người cha đã bắt anh đi học lại.

7. Lee Jong Suk đã từng có thời gian được đào tạo ở SM. Anh rất thân thiết cùng với thành viên SNSD Hyo Yeon và Yoon Ah.

8. Sau khi anh xem bộ phim Temptation of Wolves bởi Kang Dong Won đóng, anh chàng đã quyết định rởi khỏi công ty và theo đuổi sự nghiệp làm người mẫu, diễn viên.

9. Nam người mẫu, diễn viên đã được đào tạo 3 tháng để trở thành một phi công và có thể lái được máy bay hạng nhỏ.

10. Lee Jong Suk không phải là một người dễ kết bạn. Khi thân thiết với ai đó, anh sẽ là một người bạn rất trung thành.

Xem thêm: Tiểu Sử Cố Nhạc Sĩ Cao Văn Lầu, Tiểu Sử Tác Giả Cao Văn Lầu

11. Anh đã từng chuẩn bị để debut cùng với một nhóm nhạc tên Real cùng với vai trò là một rapper nhưng từ bỏ. Sau này, nhóm nhạc đã ra mắt cùng với tên gọi khác.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng