Xem Phim I Am Sam – Dakota Fanning I Am Sam

Xem phim I am Sam trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Đang xem: Xem phim i am sam

Contents

Download I am Sam

Link tải và download phim I am Sam miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

*

Tôi là Sam : Khúc nhạc về tình cha con ngọt ngào nhất

I Am Sam (Tôi là Sam) là một bộ phim drama Mỹ 2001 được viết và đạo diễn bởi Jessie Nelson. Bộ phim là câu chuyện nói về người cha Sam Dawson (Sean Penn đóng). Một người cha bị thiểu năng, ông có trí tuệ mãi mãi của một đứa trẻ 7 tuổi mà thôi.

Người cha này nhận nuôi một cô con gái đáng yêu là Lucy (Dakota Fanning đóng), và đó chính là món quà bảo bối mà Sam trân quý nhất. Mọi chuyện sẽ chẳng sao nếu như Lucy cứ mãi nhỏ bé. Người cha ấy có thể chỉ dạy cô, thế nhưng Lucy lớn từng ngày. Và cô biết cha mình không giống những người cha bình thường khác.

Xem thêm: Giá 1 Khóa Học Tiếng Anh Bao Nhiêu Tiền Ở Tphcm? 1 Khóa Học Tiếng Anh Mất Bao Nhiêu Tiền Ở Tphcm

READ:  Ngày Lang Thang (Solo Version), Hội Những Người Yêu Thích Underground Việt

Xem thêm: Không Phải Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Tử Phong Bị Tố Mắc Bệnh Ngôi Sao

Lucy yêu quý cha, cô không xem thường điều đó mà còn cố ý không hỏi những thứ cha không biết, không đọc những chữ cha không đọc được.

Trong mắt cô bé cha là ánh mặt trời tươi sáng nhất, rực rỡ nhất. Cô luôn muốn được trải mình dưới ánh nắng ấm áp đó. Nhưng trong mắt mọi người và xã hội, một người cha như vậy sẽ không thể nuôi dạy tốt cho cô bé Lucy và họ ra sức tách cô bé khỏi cha mình để có môi trường phát triển hơn. Người duy nhất đứng về Sam là luật sư Rita Harrison (Michelle Pfeiffer) và anh phải làm gì để giúp người cha đáng mến đó bây giờ. 

Bộ phim rất nhẹ nhàng, rất ấm áp, tình cha con quá cao quý và tuyệt vời. Bộ phim có dàn diễn viên vào vai rất xuất sắc. Khơi gợi những cảm xúc sâu nhất trong tâm khản mỗi con người. Đến cuối cùng, điều quan trọng nhất của một người cha là tình yêu thương chứ không phải là trí tuệ. Bạn đừng ngăn những giọt nước mắt mà hãy trải lòng với I Am Sam nhé. 

Thông tin phim:

Tên phim: Tôi là Sam (I am Sam).Thể loại: Phim chính kịch, phim tình cảm gia đình, phim tâm lý xã hội.Đạo diễn: Jessie Nelson.Sản xuất: Jessie Nelson, Richard Solomon, Edward Zwick, Marshall Herskovitz.Tác giả: Kristine Johnson, Jessie Nelson.Diễn viên: Sean Penn, Michelle Pfeiffer, Dianne Wiest, Dakota Fanning, Richard Schiff, Loretta Devine, Laura Dern.Năm phát hành: 2001.Thời lượng: 134 phút.Quốc gia: Hoa Kỳ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng