Hành Trình Yêu Sóng Gió Của Huỳnh Hiểu Minh Và Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh

Câu chuyện giữa vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy và Lý Phi Nhi đang gây chấn động làng giải trí.

Mấy ngày nay, scandal của gia đình Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy liên tục được cập nhật trên mặt báo và trở thành đề tài rất được quan tâm. Mọi chuyện bắt nguồn tin thông tin Lý Phi Nhi cùng tham gia show Tỷ tý đạp gió rẽ sóng mùa 2 với Huỳnh Hiểu Minh. Mối quan hệ tam giác Lý Phi Nhi – Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy bắt đầu bị khui lại.

Đang xem: Hành trình yêu sóng gió của huỳnh hiểu minh và angelababy

*

Bê bối bị tố “tiểu tam” của Angelababy gây sốt trở lại.

Theo đó, 10 năm trước, trên mặt báo từng rầm rộ tin tức Angelababy nhắn tin nhạy cảm với Huỳnh giáo chủ. Chính tin nhắn này đã tố cáo chuyện cô là kẻ thứ 3 chen chân vào tình cảm của Lý Phi Nhi và Huỳnh Hiểu Minh. Nội dung tin nhắn có đoạn: “Đến bao giờ anh mới cho em đáp án? Em cần một người bạn trai, chứ không phải bạn chung giường”.

Lý Phi Nhi từng có khoảng thời gian đau khổ vì yêu Huỳnh Hiểu Minh.

Mới đây, có tin tức tiết lộ khi đó chính Lý Phi Nhi là người đã tiết lộ tin nhắn này với báo chí. Cụ thể, Sohu cho biết năm 2011, Lý Phi Nhi đã nói với 1 tờ báo rằng một lần cô cầm điện thoại của Huỳnh Hiểu Minh và vô tình thấy được tin nhắn của Angelababy nhắn cho bạn trai.

READ:  Tên Thật Của Binz - Tiểu Sử Ca Sĩ Binz

Chính Lý Phi Nhi là người cung cấp tin nhắn cho báo chí.

Được biết, khi đọc được tin nhắn, Lý Phi Nhi đã rất tức giận. Cô quyết định chấm dứt cuộc tình này và nói lời chia tay với Huỳnh Hiểu Minh. Nhưng sau đó, Huỳnh giáo chủ lại không có động thái định níu giữ cô lại và cuối cùng chuyện tình này chấm dứt trong ồn ào.

Xem thêm: Đặt Tên Con Họ Vũ Voz – Họ Vũ Thì Đặt Tên Gì Nhỉ

Năm đó, Angelababy đã lên tiếng thanh minh và cho biết bản thân bị truyền thông bôi nhọ. Cô sẽ có hành động cực rắn đối với chuyện này. Nhưng sự thật là 10 năm qua, thông tin Angelababy là “tiểu tam” trong cuộc tình của Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi vẫn còn đó.

Mối tình tay ba của Angelababy – Huỳnh Hiểu Minh – Lý Phi Nhi từng gây sốt.

Lý Phi Nhi quyết chia tay sau khi biết sự thật bị cắm sừng như Huỳnh Hiểu Minh không níu giữ.

Mới đây, khi tin tức bị khui lại, bà xã Huỳnh Hiểu Minh lần nữa lên tiếng phủ nhận chuyện mình là người thứ 3. “Khi mới quen Huỳnh Hiểu Minh, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đang độc thân. Sau đó,Lý Phi Nhi đặt cho tôi một cái biệt danh vô lý trong một cuộc phỏng vấn trên báo chí. Sau việc đó tôi liền hỏi Huỳnh tiên sinh (Anh Huỳnh), anh ấy nói với tôi rằng họ đã chia tay...”, Angelababy lên tiếng.

READ:  Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta Tập 1, Xem Phim Điều Tuyệt Nhất Của Chúng Ta

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đang bênh vực nhau trên mạng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Phần Trăm Trên Máy Tính Điện Thoại, Cách Tính Phần Trăm Với Phần Trăm Máy Tính

Hơn thế, Huỳnh Hiểu Minh cũng tiếp lời vợ và bênh vực cô. Anh cho biết bản thân sẽ không ngồi yên khi gia đình bị tổn hại. Nam tài tử sẽ theo vụ việc đến cùng để xử lý những người bôi nhọ bà xã.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng