Tôi Muốn Hủy Đăng Ký Khóa Học Trên Edumall, Quy Chế Hoạt Động

Về tài khoản sử dụng: Khi đăng ký tài khoản, người sử dụng (NSD) phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại… Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ NSD trong quá trình sử dụng dịch vụ tại doanhnhan.edu.vn.vn. Vì vậy khi có những rủi ro, mất mát sau này, doanhnhan.edu.vn chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết. Những thông tin này sẽ được dùng làm căn cứ để hỗ trợ giải quyết.

Đang xem: Hủy đăng ký khóa học trên edumall

Mật khẩu của tài khoản (MKTK): Sau khi thanh toán, Trong phần quản lý tài khoản, đối với một tài khoản, NSD sẽ có một mật khẩu. Mật khẩu được sử dụng để đăng nhập vào các website và các dịch vụ trong hệ thống của doanhnhan.edu.vn. NSD có trách nhiệm phải tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, doanhnhan.edu.vn sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

Mỗi một tài khoản sử dụng chỉ được sử dụng, quản lý bởi một người sử dụng duy nhất. Tuyệt đối không được có hành vi chia sẻ, cung cấp thông tin tài khoản cho người khác sử dụng để đăng nhập vào hệ thống của doanhnhan.edu.vn. Việc từ 2 người trở lên cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào các khóa học của doanhnhan.edu.vn. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật.

Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của các khóa học trong hệ thống của doanhnhan.edu.vn. Nghiêm cấm việc sử dụng chung tài khoản.

Nghiêm cấm việc phát tán nội dung các bài học trên hệ thống của doanhnhan.edu.vn ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.

Không được có bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập trái phép hoặc tìm cách đăng nhập trái phép cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của doanhnhan.edu.vn. Mọi hành vi này đều bị xem là những hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối với tài khoàn cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Khi giao tiếp với người dùng khác trong hệ thống dịch vụ của doanhnhan.edu.vn, NSD không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của doanhnhan.edu.vn. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc xóa tài khoản.

Khi phát hiện những vi phạm như vi phạm bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, doanhnhan.edu.vn có quyền sử dụng những thông tin mà NSD cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Trong những trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. NSD phải chấp nhận những thiệt hại nếu có.

Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thể chế chính trị, và các chính sách của Nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn có thể cung cấp thông tin của NSD đó cho các cơ quan chức năng để xử lý theo pháp luật.

READ:  Akira Lê Lừa Đảo Có Hay Không?【 Đánh Giá Khóa Học Chứng Khoán Akira Le

Tuyệt đối không bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc. Không có những hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống doanhnhan.edu.vn dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản hoặc xử lý trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin cá nhân của NSD sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của NSD sẽ được bảo mật, nhưng trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan chức năng.

Đảm bảo tuân thủ các quy định trên Website, không sử dụng bao gồm nhưng không giới hạn các phần mềm, các mã nguồn, các virus, ……có tính chất gây tổn hại hoặc gây ảnh hưởng đến hoạt động của Website doanhnhan.edu.vn.

doanhnhan.edu.vn có toàn quyền xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản của NSD trong các trường hợp người đó vi phạm những quy định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

doanhnhan.edu.vn có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của doanhnhan.edu.vn.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT doanhnhan.edu.vn.VN

I.Nguyên tắc chungSàn giao dịch điện tử www.doanhnhan.edu.vn.vn (Sau đây gọi là doanhnhan.edu.vn hoặc doanhnhan.edu.vn.vn) do Công ty Cổ phần Giáo dục Topica English (“Công ty”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn giao dịch điện tử là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động hợp pháp được doanhnhan.edu.vn.vn chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch điện tử doanhnhan.edu.vn.vn và các bên liên quan cung cấp.II.Quy định chung1.Định nghĩaTên Miền Website thương mại điện tử: Sàn giao dịch TMĐT www.doanhnhan.edu.vn.vn do Công ty CP Giáo dục Topica English phát triển với tên miền Website TMĐT là: www.doanhnhan.edu.vn.vn“Công ty Cổ phần Giáo dục TOPICA ENGLISH”:- Tên đăng ký: CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC TOPICA ENGLISH- Tên giao dịch: TOPICA ENGLISH.,CORPCông ty có Đăng ký kinh doanh số 0106291976 do Phòng Đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp lần đầu ngày 27 tháng 08 năm 2013.Khóa đào tạo trực tuyến: Là tập hợp các Bài giảng đa phương tiện theo một chủ đề nhất định.Giá bán (Phí dịch vụ): là chi phí mà khách hàng phải trả để mua quyền truy cập 01 (một) Khóa đào tạo trực tuyến cụ thể do doanhnhan.edu.vn cung cấp. Giá bán đăng trên website doanhnhan.edu.vn.vn đã bao gồm Thuế giá trị gia tăng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 1 khóa học 1 lần và có thể học mãi mãi.

Xem thêm: Các Dạng Phương Trình Đường Thẳng : Các Dạng, Cách Viết, Hướng Dẫn Giải Bài Tập

Giảng viên hoặc Đối tác: là các cá nhân, tổ chức hoạt động hợp pháp có thông tin được khai báo trên doanhnhan.edu.vn, có nhu cầu sử dụng dịch vụ của doanhnhan.edu.vn.Đối tác sản xuất nội dung: là các cá nhân, tổ chức có năng lực truyền đạt thông tin, nội dung tốt, có kiến thức và/hoặc kỹ năng chuyên sâu về một hoặc nhiều lĩnh vực nhất định mà doanhnhan.edu.vn hợp tác soạn thảo, sản xuất các khóa đào tạo trực tuyến chất lượng về nội dung. Video bài giảng được quay phim, biên tập hình ảnh và sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp tại doanhnhan.edu.vn Studio. Quyền sở hữu, quyền tác giả được quy định cụ thể đối với từng đối tác dựa vào thỏa thuận giữa hai bên.Người học/Khách hàng: Là người được cấp Quyền truy cập các Khóa đào tạo trực tuyến trên nền tảng và/hoặc website của doanhnhan.edu.vn.Quyền truy cập Khóa đào tạo trực tuyến: Là quyền được phép đăng nhập vào nền tảng và/hoặc website của doanhnhan.edu.vn để xem nội dung Khóa đào tạo trực tuyến.2.Nguyên tắc chung– Sàn thương mại điện tử doanhnhan.edu.vn.vn do Công ty Cổ phần Giáo dục Topica English sở hữu và vận hành. Hoạt động trên Sàn thương mại điện tử doanhnhan.edu.vn.vn bao gồm: Đối tác và Người học có đăng ký sử dụng tài khoản được Ban quản trị sàn doanhnhan.edu.vn phê duyệt.- Hoạt động giao dịch mua bán hàng hóa/dịch vụ trên doanhnhan.edu.vn được thực hiện dựa trên nguyên tắc tự do, tự nguyện, bình đẳng, tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia, không vi phạm với quy định của Pháp luật và quy định của doanhnhan.edu.vn.- Mọi sản phẩm hàng hóa/dịch vụ giao dịch trên doanhnhan.edu.vn đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của doanhnhan.edu.vn và theo quy định có liên quan của Pháp luật, không thuộc trường hợp các mặt hàng cấm giao dịch, hàng lậu, hàng giả.- Đối tác và Người học khi đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ trên sàn của doanhnhan.edu.vn đã đồng ý với các điều khoản hoạt động, chịu trách nhiệm pháp lý với hành vi của mình và cam kết thực hiện mọi quy định liên quan.- doanhnhan.edu.vn cam kết xây dựng quy chế dựa trên các quy định về thương mại điện tử và tuân theo các quy định của pháp luật Việt Nam.III.Quy trình giao dịch1.Quy trình dành cho Người học/ Người mua hàngBước 1: Truy cập vào Website doanhnhan.edu.vn.vn và lựa chọn các khóa học hoặc lựa chọn các khóa học thông qua các LandingPage quảng cáo của doanhnhan.edu.vn.

READ:  Thực Hành Ngoại Khóa Học Mc Nhà Văn Hóa Thanh Niên Tp, Thực Hành Ngoại Khóa Mc_K98

*

Bước 2: Lựa chọn Khóa học theo nhu cầu. Màn hình hiển thị thông tin về Khóa học. Nhấn vào nút “Mua ngay” trên màn hình.

*

Bước 3: Kiểm tra thông tin đơn hàng. Lựa chọn mua hàng bằng cách nhấn vào nút “Tiến hành đặt mua”

*

Bước 4: Lựa chọn hình thức thanh toán: Thanh toán online hoặc thanh toán khi nhận hàng.Bước này cần điền đủ thông tin thanh toán và địa chỉ nhận hàng trước khi ấn “Đặt mua”.

*

Nhấn vào “Đặt mua” để xác nhận mua hàng.Bước 5: Hoàn thành mua hàng khi có thông báo đặt đơn hàng thành công

*

– Thời gian yêu cầu hoàn tiền không quá 7 ngày kể từ ngày thanh toán.- Thời lượng học chưa quá 50%.

5.2.Điều kiện xét lý do hoàn tiền:– Các lỗi kỹ thuật liên quan đến khóa học phát sinh do doanhnhan.edu.vn- Các lỗi thanh toán: thanh toán thừa, thanh toán trùng đơn hàng- Các lý do khác do phía doanhnhan.edu.vn phê duyệt. (không vi phạm các điều 2 chính sách hoàn tiền)Xin lưu ý:– Tất cả các lý do hoàn tiền đều phải có xem xét và chứng minh bằng hình ảnh.- doanhnhan.edu.vn giữ toàn quyền trong quyết định hoàn tiền cho khách hàng.

Vui lòng làm theo hướng dẫn hoàn tiền tại đây để doanhnhan.edu.vn có thể hoàn tiền cho quý khách.

5.3.doanhnhan.edu.vn không hoàn tiền với các trường hợp sau:

Các vấn đề phát sinh từ phía học viên:* Khách hàng nhầm lẫn khóa học (Ví dụ: xem quảng cáo khóa học tương tự của trung tâm khác nhưng đặt mua bên doanhnhan.edu.vn)* Khách hàng không sắp xếp được thời gian học hoặc không muốn học nữa: do khóa học của doanhnhan.edu.vn là trọn đời, Quý khách có thể sắp xếp học bất cứ lúc nào nên doanhnhan.edu.vn có quyền từ chối lí do này.* Lỗi kĩ thuật từ phía học viên: trong quá trình học, nếu học viên gặp các lỗi kĩ thuật khách quan (thiết bị hư hỏng, đường truyền mạng không đáp ứng, app/trình duyệt cũ không học được,…)* Do chưa đọc kỹ thông tin về khóa học: học viên vui lòng tra cứu thông tin về khóa học trước khi tiến hành mua. (KH phản hồi là không biết khóa học là khóa học online?, tưởng học trực tuyến, tưởng đến lớp hỏi được giảng viên, trung tâm dạy nhảy, nấu ăn ..v..v…)* Khách hàng đưa ra các lý do chung chung (Ví dụ: Không thích học nữa, không phù hợp, không làm được theo khóa học,…)Thanh toán cho bên thứ 3: Nếu học viên thanh toán khóa học cho bất cứ đối tác/cá nhân khác không chứng minh đã thanh toán cho doanhnhan.edu.vn. Lúc đó. doanhnhan.edu.vn không thể hoàn tiền cho quý khách. Trong trường hợp này, vui lòng liên hệ với bên mà học viên đã thanh toán để yêu cầu hoàn tiền.

READ:  Thời Khóa Biểu Đại Học Tây Nguyên Thời Khóa Biểu, Thời Khóa Biểu

5.4.Thời gian hoàn tiền

Thời gian hoàn tiền phụ thuộc vào hình thức thanh toán ban đầu của quý khách hàng.* Thanh toán Online (bao gồm thanh toán chuyển khoản ngân hàng; thanh toán qua thẻ visa/mastercard; thanh toán qua thẻ ATM nội địa Việt Nam; thanh toán qua app thanh toán online như Momo, Grabpay, Zalopay…): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày kể từ lúc yêu cầu hoàn tiền được phê duyệt.* Thanh toán tiền mặt (bao gồm thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận (hay còn là COD), thanh toán tiền mặt tại cửa hàng tiện lợi…): Thời gian hoàn tiền trong vòng 30 ngày.

5.5.Phương thức hoàn tiền:

Nhằm tạo sự thuận lợi cho khách hàng, doanhnhan.edu.vn thực hiện hình thức hoàn tiền duy nhất là Chuyển Khoản Ngân Hàng. Do đó, khi yêu cầu hoàn tiền quý khách phải cung cấp số tài khoản ngân hàng nhận tiền cho doanhnhan.edu.vn.

5.6.Phí chuyển khoản

doanhnhan.edu.vn thực hiện hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng, phí chuyển khoản nếu có phát sinh do khách hàng chịu chi phí. Tùy thuộc vào ngân hàng nhận, chi phí chuyển khoản sẽ khác nhau. Quý khách liên hệ với chuyên viên CSKH để biết thêm chi tiết.

* Khách hàng thanh toán transfer, gateway : số tiền KH nhận được = số tiền doanhnhan.edu.vn nhận được – chi phí chuyển khoản

*Khách hàng thanh toán bằng hình thức COD: số tiền KH nhận được = số tiền doanhnhan.edu.vn nhận được – (phí ship + chi phi chuyển khoản)

.5.7.Xác thực thông tin khi hoàn tiền

Để đảm bảo tính bảo mật cho khách hàng khi hoàn tiền, doanhnhan.edu.vn sẽ tiến hành xác thực thông tin của quý khách hàng.* Khách hàng phải dùng Email đã đăng ký với doanhnhan.edu.vn để gửi thông tin yêu cầu hoàn tiền. Tên khóa học yêu cầu hoàn tiền, Email đăng ký trên hệ thống phải trùng khớp nhau.* Trong trường hợp quý khách không sử dụng email để đăng ký ban đầu, vui lòng liên hệ với nhân viên tổng đài 18006816 để được hướng dẫn thêm.

5.8.Chính sách hoàn tiền khi mua Combo

Combo là nhóm các khóa học được bán với chính sách giảm giá đặc biệt. Khách hàng không thể hoàn tiền cho một khóa học trong Combo mà phải hủy toàn bộ combo đó. Nếu quý khách có nhu cầu mua lại một khóa học trong bộ combo, vui lòng mua lại với chính sách giá mới.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Binz Sinh Năm Và Người Yêu, Những Điều Chưa Biết Về Binz

5.9. Quy trình hoàn tiền

Khách hàng cung cấp các thông tin theo mẫu tại Link. Sau khi xem xét các điều kiện hoàn tiền, doanhnhan.edu.vn sẽ thông báo lại cho khách hàng thời gian hoàn tiền cụ thể. Xem chi tiết hướng dẫn Tại đây tại đây. Nếu quý khách hàng không thao tác được vui lòng liên hệ với nhân viên CSKH.

5.10.Các vấn đề hỏi đáp khác

Tôi muốn hoàn tiền bằng hình thức thanh toán ban đầu có được không?. Nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, doanhnhan.edu.vn chọn thực hiện hoàn tiền bằng hình thức Chuyển Khoản Ngân Hàng, đây là hình thức thanh toán nhanh nhất.Tại sao thanh toán bằng tiền mặt lại hoàn tiền lâu hơn? Vì hình thức thanh toán tiền mặt, tiền không về trực tiếp doanhnhan.edu.vn mà phải chờ đối tác thanh toán kiểm tra lại. Với hình thức thanh toán tiền mặt mang nhiều bất tiện, nên chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng thanh toán Online.Tại sao tôi phải chịu phí chuyển khoản? Để tạo sự tiện lợi cho khách hàng, thời gian hoàn tiền rút ngắn, chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng do quý khách hàng yêu cầu.Các vấn đề khác cần tìm hiểu thêm về chính sách hoàn tiền, vui lòng truy cập http://trogiup.doanhnhan.edu.vn.vn hoặc email trogiup

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học