“ Hot Girl Ống Nghiệm ” Bây Giờ Ra Sao? Hot Girl Ống Nghiệm Lan Thy

Khi còn là học sinh THPT, Lan Thy được biết đến với thành tích học tập ấn tượng, từng giành huy chương vàng môn Lịch sử cấp thành phố, giải Ba cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia năm 2015.

Đang xem: Hot girl ống nghiệm

Bên cạnh đó, cô bạn còn chơi được 8 loại nhạc cụ như: piano, organ, violin, ukulele, saxophone… và từng là đội trưởng ban nhạc của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

*

Lan Thy từng là học sinh xuất sắc của THPT chuyên Lê Hồng Phong (TP.HCM).

Sau khi tham gia chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Lan Thy trở nên nổi tiếng nhưng đồng thời lại gặp phải không ít thị phi. Dù nhận được học bổng toàn phần trị giá 280 triệu đồng của một trường đại học tại Việt Nam, cô vẫn quyết định sang Nhật Bản du học.

Xem thêm: Đặt Tên Con Thông Minh, Công Thành Danh ToạI SuốT đÁ»I

*

Nữ sinh Lan Thy tại chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia.

Lan Thy đã có 4 năm du học tại trường Đại học Quốc tế Tokyo.Khoảng thời gian du học tại Nhật, Lan Thy từng chia sẻ trên Facebook cá nhân: “Trải qua nhiều chuyện, đã có một khoảng thời gian mình thu mình lại, không đăng bất cứ gì, không tương tác, không nói chuyện và số lượng bạn cũng đếm trên đầu ngón tay. Nếu như ngày xưa mình là một đứa luôn thích tham gia phong trào thi thố thì suốt 3 năm qua ở Nhật mình không tham gia bất kỳ phong trào hay lễ hội nào vì nói thẳng mình sợ người. Nhưng mình biết được luôn có nhiều người ngoài kia luôn quan tâm mình. Họ không quan trọng mình là ai, mình bị gì, họ vẫn chơi vui vẻ và cư xử bình thường với mình…”.

Xem thêm: Ý Nghĩa Hoa Cúc Dại Có Những Đặc Điểm Gì Và Ý Nghĩa Về Nó, Cây Hoa Cúc Dại

*

*

Sau nhiều năm, “hotgirl ống nghiệm” Lan Thy ngày càng trở nên xinh đẹp, rạng rỡ.

Hoàn thành xong chương trình bên Nhật, dù có nhiều cơ hội ở lại làm việc lâu dài nhưng sau cùng, cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia vẫn quyết định về nước. Mục tiêu hiện tại của Lan Thy là được sống hết mình, suy nghĩ tích cực và tận hưởng từng khoảnh khắc.

Sau tất cả, Lan Thy năm nào đã trưởng thành và chín chắn hơn rất nhiều. Từ chối cơ hội làm việc nước ngoài, cô quyết định trở về nước, đoàn tụ cùng gia đình sau 4 năm đi xa.

*

Đời sống

Có một điểm bất ngờ mà thủ môn Kasper Schmeichel còn xuất sắc hơn cả người cha huyền thoại

Đời sống

Nam sinh sát hại mẹ ruột rồi tự vẫn sau kỳ thi tốt nghiệp THPT: Nghi vấn do áp lực học tập

Đời sống

UEFA ra thông báo phạt nặng Liên đoàn bóng đá Anh, như để “cảnh cáo” trước trận chung kết

Đời sống

Clip phát cơm từ thiện từ chối người sơn móng, “bụi đời”: Của cho không bằng cách cho!

Đời sống

Cầu thủ tuyển Việt Nam trở lại luyện tập, biểu cảm của Công Phượng khiến netizen cười ngất