Hợp Đồng Sơn Nhà Trọn Gói Mới Nhất Năm 2021, Mẫu Hợp Đồng Sơn Nhà Cập Nhất Mới Nhất Năm 2021

Để thi công sơn lại một căn nhà hay sơn nhà mới, thì hợp đồng thi công sơn nước vô cùng quan trọng đối với gia chủ và công ty sơn nhà.

Đang xem: Hợp đồng sơn nhà

Hợp đồng sơn nhà là gì?

*

Mẫu Hợp đồng sơn nhà là văn bản pháp lý giữa công ty xây dựng với gia chủ, trong đó xác lập sự thỏa thuận giữa 2 bên về quyền và nghĩa vụ khi tham gia hợp đồng. Đây là văn bản đặc biệt quan trọng cần phải có trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói để đảm bảo được tiến độ thực hiện công trình cũng như trách nhiệm của các bên liên quan. Hợp đồng xây nhà được soạn thảo và lý kết bằng văn bản.

Hợp đồng sơn nhà mang lại sự ràng buộc như:

Hợp đồng sơn nhà để đảm bảo chất lượng của công trìnhHợp đồng sơn nhà đảm bảo chi phíHợp đồng xây nhà quy định chế độ bảo hành, bảo trì

Mẫu hợp đồng thi công sơn nhà 2021 chi tiết nhất

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

HỢP ĐỒNG THI CÔNG SƠN NƯỚC

(số …./…./…..)

Hôm nay, ngày …… tháng …. năm ….., Chúng tôi hai bên gồm có:

BÊN GIAO THI CÔNG SƠN NƯỚC

Ông/Bà: ……………………………………………………………..

BÊN NHẬN THẦU SƠN NƯỚC (BÊN B):

Đại diện : ÔNG NGUYỄN BẢO NHÂN

Trụ sở : 835/34/3 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Q.9. TPHCM

Mã số Thuế : 0315858955

Hai bên cùng thống nhất ký kết hợp đồng giao nhận thầu bao gồm những điều khoản và điều kiện như sau:

ĐIỀU I: NỘI DUNG HỢP ĐỒNG

Bên A giao cho bên B nhận thi công sơn nhà. Bảng dự toán báo giá là một phần không thể tách rời của Hợp đồng này.Địa điểm thi công sơn nước: …………………………………..Thời gian thi công sơn nướcThời gian thi công trong …………… ngày

ĐIỀU II: GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Giá trị hợp đồng

Giá trị hợp đồng: ………………………. VNĐ

Hình thức hợp đồng: Tiền nhân công và vật tư (theo bảng dự toán đính kèm)

2.Phương thức thanh toán: Được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

3.Loại tiền thanh toán: Thanh toán bằng tiền Việt Nam đồng.

4.Phương thức thanh toán: Ứng 30% số tiền để mua vật tư tương ứng …………. VNĐ

Số tiền còn lại sẽ được thanh toán 1 lần sau khi nghiệm thu và bàn giao công trình

ĐIỀU III: YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH VÀ KỸ THUẬT

Bên B đảm bảo thi công đúng quy cách, bảo đảm bảo về biện pháp thi công, chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và vật tư trong quá trình thi công.Bên B thực hiện theo thi công phải tuân thủ theo đúng cam kết, yêu cầu vật tư, yêu cầu thiết kế kỹ thuật. Bảo đảm sự bền vững, tính chính xác của các kết cấu xây dựng căn nhà.

Xem thêm: Công Việc Làm, Tìm Việc Nhanh, Tìm Việc Làm 24H Nhanh Hiệu Quả

ĐIỀU IV: NGHIỆM THU BÀN GIAO & BẢO HÀNH CÔNG TRÌNH

1.Nghiệm thu bàn giao sơn nước:

Việc nghiệm thu hạng mục thi công sơn nhà sẽ thực hiện theo đúng như cam kết giữa 2 bên, nghiệm thu ngay sau khi hoàn thành và bàn giao.

2.Thời gian và điều kiện bảo hành:

– Thời gian bảo hành 12 tháng kể từ ngày nghiệm thu bàn giao công trình thi công sơn nước

ĐIỀU V: ĐIỀU KIỆN BẢO ĐẢM THỰC HIỆN HỢP ĐỒNG SƠN NHÀ

Bên A có trách nhiệm:

Thanh toán theo Điều II của hợp đồng cho Bên B.

Bên B có trách nhiệm:

Thi công đúng tiến độ, đúng khối lượng theo theo bảng dự toán đính kèm và đảm bảo chất lượng, kỹ thuật, mỹ thuật theo quy định trong hợp đồng và theo yêu cầu của Bên AMọi sự thay đổi về công trình, hoặc phát sinh tăng, giảm phải được sự đồng ý và chấp thuận của Bên A trước khi thi công.Cung cấp dụng cụ, phương tiện, nhân lực đúng tiến độ, đầy đủ và phù hợp với công trình.Tổ chức thi công đảm bảo các quy định về an toàn lao động, bảo hiểm theo quy định của Nhà Nước cho Công Trình, vật liệu và con NgườiTrong quá trình thi công phải đảm bảo tài sản khi thi công và chịu trách nhiệm trước bên A và các cơ quan nhà nước về thiệt hại phát sinh xảy ra.Bên B cảm kết bảo đảm an toàn trong thời gian cách ly dịch (covid 19) theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và các Cơ quan chức năng nhà nước có liên quan trong thời gian thi côngCử nhân sự có tay nghề để thực hiện hợp đồng đảm bảo yêu cầu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ của công trình.

ĐIỀU VI: ĐIỀU KHOẢN CHUNG

Hai Bên cam kết thực hiện đúng Hợp đồng đã ký; Bên nào vi phạm phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.Trong quá trình thực hiện Hợp đồng nếu có gì vướng mắc hai bên sẽ thông báo cho nhau để cùng bàn bạc giải quyết, nếu không tự giải quyết được sẽ đưa sự việc ra cơ quan có thẩm quyền giải quyết, phán quyết của cơ quan chức năng là quyết định cuối cùng để hai bên thực hiện.Hợp đồng có hiệu lực kể từ thời điểm ký kết, hợp đồng này được lập thành 02 (hai) bộ, mỗi bộ có 04 trang và mỗi bên giữ 01 (một) bộ, có giá trị như nhau.

ĐẠI DIỆN BÊN A ĐẠI DIỆN BÊN B

Kí và ghi rõ họ tên Kí và ghi rõ họ tên

Kết luận: trên đây là mẫu hợp đồng sơn nhà trọn gói tại TPHCM, áp dụng cho chất cả công trình sơn nhà lớn nhỏ như: mẫu hợp đồng sơn nhà dân, hợp đồng thi công sơn bả, hợp đồng sơn sửa nhà, mẫu hợp đồng thi công sơn bả,…hy vọng bạn có thể biến tấu cho phù hợp.

Xem thêm: Cách Tính Chiều Cao Của Con Qua Bố Mẹ, Nhìn Vào Đây

Nếu muốn download hợp đồng thi công sơn nước (TPHCM- Hà Nội) xin để bản quyền (doanhnhan.edu.vn)

Có thể bạn sẻ quan tâm những dịch vụ sơn nhà của chúng tôi, liên hệ chúng tôi để được tu vấn báo giá sơn nhà tại TPHCM: Thợ sơn nhà tại Quận 5.