Học tiếng Anh qua Skype miễn phí, trực tuyến với người nước ngoài

Skype là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại hoặc video hoàn toàn miễn phí giúp người dùng kết nối đến bất kì nơi nào trên thế giới. Ngoài tính năng cơ bản sử dụng để liên lạc ứng dụng này được nhiều người sử dụng để học tiếng Anh qua Skype miễn phí. Học trực tuyến bằng cách nói chuyện, tán gẫu với người nước ngoài phù hợp với nhiều đối tượng như học sinh, sinh viên hoặc người đi làm và có nhiều trung tâm đang áp dụng hình thức học tiếng Anh trực tuyến qua Skype rất hiệu quả.

Khóa học tiếng anh qua skype miễn phí

Contents

Cách học tiếng Anh qua Skype miễn phí

Học tiếng Anh qua Skype miễn phí và trả phí

Hiện tại việc học tiếng Anh qua Skype có 2 hình thức đó là miễn phí và trả phí. Mỗii hình thức lại có những ưu điểm riêng:

Học tiếng anh qua Skype miễn phí: hình thức học phổ biến và không tốn kém. Chỉ cần một nick Skype và kết nối mạng internet bạn sẽ kết bạn và nói chuyện với bất kì ai trên thế giới. Người dùng sẽ tìm kiếm đối tượng rất đa dạng từ sở thích, độ tuổi, địa điểm sống…phù hợp với bản thân và kết bạn để nói chuyện, tán gẫu cải thiện khả năng tiếng Anh.

Hiện nay, Microsoft (tập đoàn tạo ra Skype) có lớp học riêng dành cho những người dùng học sinh – sinh viên muốn cải thiện trình độ tiếng Anh. Lớp học có tên gọi Skype In The Classroom, truy cập vào liên kết sau: https://education.microsoft.com/skype-in-the-classroom/overview

Học tiếng anh qua Skype có phí: hình thức học này được nhiều trung tâm tiếng anh áp dụng với ưu điểm mang lại sự thuận lợi cho học viên, chỉ cần học tại nhà sẽ tiếp thu kiến thức. Các trung tâm sẽ có 1 giáo viên kèm 1 học viên vào bất kì thời gian trong ngày nhưng tập trung chủ yếu vào buổi tối.

READ:  Những bài văn viết về một địa điểm du lịch bằng Tiếng Anh

Ưu điểm của hình thức chính là bạn sẽ được các giáo viên chăm sóc tận tình, cẩn thận hơn so với hình thức học nhóm truyền thống, nhờ đó giúp trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh chóng.

Địa chỉ học Học tiếng anh qua Skype uy tín: Skype English

Website: SkypeEnglish.org

 

Học hình thức nào tốt hơn?

Việc chọn học tiếng Anh qua Skype hình thức nào tùy theo nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn muốn kết bạn và nói chuyện tìm hiểu về một đất nước khác thì nên chọn miễn phí còn nếu trình độ còn thấp nên chọn khóa tiếng anh qua Skype của các trung tâm sau một thời gian được kèm cặp, đủ kiến thức, bạn sẽ tha hồ nói chuyện với người nước ngoài mà không gặp rào cản về ngôn ngữ.

Chi phí học tiếng Anh cũng là vấn đề bạn nên cân nhắc kĩ trước khi tham gia các khóa học.

Ngoài Skype trang web nào học tiếng Anh tốt?

Fun Easy English

Người dùng truy cập web: funeasyenglish.com

Đây là website học tiếng anh hơn 15 năm thành lập và phát triển, giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Fun Easy English cung cấp cho học sinh – sinh viên nhiều kiến thức liên quan đến từ vựng, phát âm, ngữ pháp…

Lang-8

Người dùng truy cập web: Lang-8.com

Website cung cấp kiến thức và kĩ năng giúp cho người dùng tập trung vào mục đích đó là viết tiếng Anh chuẩn và chính xác. Nếu bạn đang cải thiện khả năng viết tiếng Anh đây là website thực sự phù hợp.

READ:  Các tính từ đuôi ing và ed và bài tập thực hành

VocabSushi

Người dùng truy cập web: vocabsushi.com

Website tập trung vào việc giúp người dùng học từ vựng, đặc biệt phương pháp học từ vựng hiệu quả: nhớ lâu và sử dụng đúng cách.

Các từ vựng sẽ đặt trong từng ngữ cảnh riêng giúp người dùng nhớ lâu và áp dụng lại trong các trường hợp tương tự.

Busuu

Người dùng truy cập web: busuu.com

Mọi tài nguyên trên Busuu đều miễn phí, web sẽ có cung cấp công cụ giúp kiểm tra trình độ ban đầu, học từ vựng, ngữ pháp. Phần lớn khách truy cập là người nước ngoài vì vậy ngoài việc học tiếng Anh còn có thể giao lưu, kết bạn với bạn bè khắp nơi trên thế giới.

Học tiếng Anh qua Skype miễn phí với người nước ngoài đang là xu hướng hiện nay, học miễn phí có nhiều ưu điểm nhưng nếu bạn có điều kiện nên theo học các khóa 1 kèm 1 từ các trung tâm anh ngữ để nâng cao trình độ tiếng Anh hơn nhé.

Chúc các bạn thành công.

Tiếng Anh –

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Wiki