Mobile App Học Tiếng Anh Qua Màn Hình Khóa, Wordbit Tiếng Anh

Bạn đã bao giờ bâng khuâng làm thế nào học tiếng Anh một cách tự nhiên nhất? Học mãi không nhớ, học quên ngay lập tức, quá nhiều vocabulary, từ phức tạp khó hiểu, không ai nhắc, thiếu động lực.App tiếng Anh nào giúp bạn nhắc nhở những từ bạn đã pick up ở cuộc sống, sách vở? Flashcard tuy đã lâu nhưng chưa bao giờ hết hiệu quả. Có lần Nguyên phải tìm trên mạng và hỏi rất nhiều người về app học tiếng anh hay, nhưng phải mất thời gian khá lâu. Phải search google nhiều page nhiều nguồn mình mới tìm một app cực kì ưng ý và đã tin dùng mấy tháng nay. Vì còn là học sinh THPT nên mình cũng cực học nhồi mà không nhàm chán và học rất tự nhiên nhiều khi còn không biết là mình đang học luôn á. Lần này, Nguyên sẽ giới thiệu một app miễn phí giúp các bạn thực hiện điều đó…. Bạn sẽ nói giá như mình biết sớm hơn! Thề ^^

*
*
*

tự tạo items là cách học dễ nhớ vocab mỗi người nên làm

Việc dò từ sách vở, từ điển và tìm những mẫu câu có sẵn, giúp bạn nhớ được trong quá trình thu thập thông tin. Mất thời gian nhưng cũng là cách hiệu quả nhất khi sử dụng flashcard. Nó giống như quá trình bạn viết ra giấy nhiều lần để học thuộc như trước đây vậy. Bạn có thể thêm các câu có chứa từ mà bạn cần ghi nhớ để hiểu được ngữ cảnh khi dùng từ ấy nhé ! Nhưng cho càng nhiều chữ thì màn hình chữ càng nhỏ, khó nhìn khó đọc. Bạn nên cho những collocation, idioms liên quan nhất cũng như context thường dùng nhất thôi nhé

READ:  Khóa Học Design Online - Top 5 Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Online Miễn Phí

Lượng kiến thức nhồi vào không quá nhiều.

Đang xem: Học tiếng anh qua màn hình khóa

Khi bạn học flashcard. Bạn lướt cho đến khi bạn chán thi dừng lại. Bạn đừng lo nếu lướt mà không nhớ. Vì lướt nhiều lần, tuy không nhớ chính xác song bạn có thể quen mặt chữ, thấy ngờ ngợ lần sau nếu gặp lại từ ấy. Điều này không có tác dụng ngay nên bạn phải bình tĩnh để đợi kiesn thức thấm vào nhá. Những người ít grey matter thì cần phải nỗ lực để thời gian giúp các bạn hiểu và quen các từ ấy như mother tongue vậy hi hi.

Xem thêm: 1/2 Tạ Bằng Bao Nhiêu Kilôgam, 1 Tạ Bằng Bao Nhiêu Kg, Tấn, Yến, Gam

Việc flashcard on lockscreen thực sự là điều bản thân Nguyên rất thích. Tui đã cài chức năng ấy trong phần cài đặt của semper.Điện thoại bây giờ là công cụ không thể thiếu của dù chỉ là học sinh cấp 2, cấp 3. Người học dùng điện thoại để sử dụng từ điển online, cung cấp nhanh vocabulary cho learner, dần dần thay thế từ điển giấy. Hơn nữa, dù bạn có lười đến đâu thì việc mở điện thoại để lướt web, chời game, facebook thì không quên đúng không nào.

Xem thêm: Bảng Công Thức Nguyên Hàm – 10 Công Thức Nguyên Hàm Và Tích Phân Ý Tưởng

Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, trên trường học hay ở nơi không có wifi, lười cầm sách vở, sách vở quá nặng mà kiến thức không tập trung. Nếu semper có thêm chức năng hiển thị phần học flashcard ngay cả khi mở các app khác để được browse nó như facebook, tiktok, youtube… thì càng hay nữa đúng không! Nguyên vẫn chưa tìm được app nào như thế và không biết là nó có tồn tại không hê hê. Các bạn viewers nếu biết comments để ad cũng như các bạn đọc khác tham khỏa với nhé ạ. Mở điện thoại hằng ngày và cùng lúc học được tiếng anh không phải điều các bạn đang seeking lâu nay hay sao? Còn chần chừng gì nữa, không thể bỏ qua một app vạn năng thế này được các bạn ơi. 

READ:  Khóa Học Sql Cho Người Mới Bắt Đầu Đến Chuyên Nghiệp, Video Hướng Dẫn Học Sql Cho Người Mới Bắt Đầu

Nhưng việc học flashcard chỉ có tác dụng mạnh nhất nếu bạn là người muốn học tiếng Anh đến một trình độ cao hơn, tuy nó có giúp cho các bạn mau quên thường xuyên gặp từ tiếng Anh trong cuộc sống hằng ngày nhưng nếu bạn không đủ kiên nhẫn để soạn flashcard riêng, đi tìm nguồn ở quizlet làm pack để luyện hay thậm chí thấy khó chịu vì nó cứ pop up mỗi lần unlock screen thì có thánh cũng không giúp bạn giỏi tiếng Anh mà không cần nỗ lực được nhé. App không phải cần thiết để học giỏi tiếng Anh, nhưng nó là một bổ trợ rất quan trọng trong việc ghi nhớ, dễ revise bài ở khắp nơi. Và mình nghĩ khi bạn biết một ứng dụng nào hay rồi, đừng seek nhiều ứng dụng khác mà không cần dùng đến. Bạn hãy tìm và tin dùng một cái thôi. Lúc đó bạn mới tập trung để hấp thụ kiến thức hơn đấy.

Hãy sử dụng ngay nào các bạn ơi !?! 

Nếu bạn có app nào khác hữu dụng cho việc học tiếng Anh hãy share cho mọi người cùng biết nha

272 views

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học