Các Khóa Học Phí Khóa Học Tại Ila Vietnam Là Bao Nhiêu ? Cao Hay Thấp

ILA và VUS là hai trung tâm Anh ngữ lớn nhất nhì hiện nay TPHCM. Học phí nơi nào cao hơn? Chọn nơi học đã khó, chọn nơi có học phí rẻ mà chất lượng cao là điều học viên nào cũng muốn.

Đang xem: Học phí khóa học tại ila

*

*

Xem thêm: Tom Và Jerry Hoạt Hình – Hoạt Hình Tom And Jerry Trọn Bộ

*

Xem thêm: Hình Trụ Diện Tích Xung Quanh Và Thể Tích Của Hình Trụ, Hình Học 9 Bài 1: Hình Trụ

*

Nếu bạn đang sinh sống, học tập hay làm việc tại TP.HCM, chắc hẳn sẽ không xa lạ gì với hai trung tâm ngoại ngữ nổi như cồn hiện nay là ILA và Anh văn hội Việt – Mỹ (VUS). Một điều nữa mà bạn chắc chắn cũng biết là mức học phí của cả hai nơi này đề được xếp vào hàng đắt đỏ nhất, nhưng bạn có ai biết ai đắt hơn ai không? Hãy để doanhnhan.edu.vn so sánh tổng quan về học phí giữa ILA và VUS để bạn có sự cân nhắc trong việc chọn một trong hai nhé!

Contents

So sánh học phí VUS và ILA

VUS (Anh văn Hội Việt Mỹ)

“Tiếp sức cho thế hệ trẻ Việt Nam trên bước đường hội nhập”

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000 VNĐ – 1.800.000 VNĐ

Trung tâm Anh ngữ ILA

“Tự hào đã đồng hành cùng hơn 11.000 học viên tiến gần hơn đến ước mơ”

Học phí trung bình 1 tháng: 1.800.000 VNĐ

Xem đánh giá của học viênvề Trung tâm Anh ngữ ILA

READ:  Các Khóa Học Toeic Ms Hoa Toeic Là Bao Nhiêu? Học Phí Ms Hoa Toeic

Như bạn đã biết, tiếng Anh có rất nhiều chương trình học khác nhau và thật trùng hợp khi VUS hay ILA đều có các khóa học gần căn bản như nhau: tiếng Anh giao tiếp, các khóa học thuật (IELTS, TOEFL, TOEIC), Anh văn thiếu nhi… Và tùy từng khóa học, từng cấp độ khác nhau mà mức học phí có sự khác biệt. Nếu như học phí cho các khóa tại Anh văn hội Việt – Mỹ dao động từ hơn 4.000.000 VNĐ/ khóa đến 15.000.000 VNĐ/ khóa, thì học phí ILA lại là từ 12.000.000 VNĐ/ khóa – hơn 20.000.000 VNĐ/ khóa. Các khóa học ở hai trung tâm này đều diễn ra trong 12 – 14 tuần, tường đương 72 – 90h/mỗi khóa. Vậy so ra, học phí ILA hơn 1,5 – 2 lần VUS nhưng giờ học thì gần như giống nhau.

Tuy nhiên, về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất và các ưu đãi đi kèm thì “kẻ 9 – người 10”. Nếu ILA là một ngôi trường dạy ngoại ngữ đẳng cấp, 100% vốn đầu tư nước ngoài, các giáo viên ở ILA đều là người bản xứ. Thì VUS cũng có chất lượng tương đối ổn định với đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước được tuyển chọn kỹ lưỡng. Thật khó để xem đâu là nơi tốt với bạn hơn đúng không nào?

Xem đánh giá của học viênvề Anh văn Hội Việt Mỹ

Có điều, bạn nên nhớ: học tiếng Anh không chỉ tác động bởi các điều trên mà còn do sự nỗ lực, sự thích ứng với phương pháp của riêng bạn nữa. Vậy nên, bài viết chỉ mang tính tham khảo nếu bạn đang lăn tăn về học phí của VUS và ILA. Còn việc chọn học ở đâu, khuyên bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp và cảm nhận của các học viên đi trước!

READ:  Khóa Học Cắt Tóc Nam Và Nữ, Khóa Học Cắt Tóc Nam Chuyên Nghiệp

Mỗi một lựa chọn sai lầm, lấy đi nhiều thứ của bạn. Vào doanhnhan.edu.vn mỗi ngày và cập nhật thông tin về các tổ chức giáo dục để có quyết định đúng.

Tham khảo các trung tâm khác tại thành phố Hồ Chí Minh

Trung tâm Anh ngữ Celtic

“Là Môi Trường Tốt Để Cải Thiện Tiếng Anh Giao Tiếp”

Học phí các trung bình: 2.600.000 VNĐ đến 6.500.000 VNĐ/khóa

Trung tâm Chuẩn hóa Tiếng Anh – EMAS

“Chuẩn giọng tiếng Anh”

Học phí trung bình 1 tháng: 1.500.000 VNĐ

* Thông tin học phí trong bài được cập nhật vào tháng 10/2016. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học