Học Bằng A2 Bao Nhiêu Tiền ? Thi Bằng Lái Xe A2 Năm 2021 Bao Nhiêu Tiền

1 Học phí học bằng lái xe mô tô hạng A2 tại hcm là bao nhiêu ?1.3 CÁC BƯỚC THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A22 LỆ PHÍ THI BẰNG LÁI XE MÁY A2 Ở TPHCM

Học phí học bằng lái xe mô tô hạng A2 tại hcm là bao nhiêu ?

Chào các bạn ,rất vui được các bạn ghé thăm website của chúng tôi, chúng tôi rất lấy làm vinh dự. Bạn đã có xe mô tô, nhưng bạn chưa có bằng lái, bạn đang phân vân không biết hồ sơ thủ tục thế nào, có dễ đậu không, lý thuyết có khó không, nếu rớt thì sao, chúng tôi sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi của các bạn về thi bằng lái xe mô tô A2

*

thi bằng lái xe mô tô A2 cho người chưa có bằng

Hồ sơ đăng ký thi bằng lái xe mô tô A2 cần những gì ?

– 6 ảnh 3×4 ( Học viên lên văn phòng chụp để theo đúng mẫu Sở GTVT )

*

– 1 bản photo: CMND (cấp cách ngày thi trong vòng 15 năm) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn)

– Giấy khám sức khỏe ( Học viên đến trung tâm khám để theo đúng mẫu Sở GTVT )

Đối với người nước ngoài và người Việt Nam định cư ở nước ngoài phải có hộ chiếu còn hiệu lực và có giấy phép cư trú tại Việt Nam theo quy định của pháp luật.

Đang xem: Học bằng a2 bao nhiêu tiền

TẠI SAO BẠN CHỌN TRƯỜNG DẠY LÁI XE CHÚNG TÔI

+ Thủ tục nhanh chóng, đơn giản chỉ thời gian 10 phút xong + Hỗ trợ tỷ lệ đậu tối đa cho học viên + Miễn phí tài liệu, đề thi có sẵn. + Nhận hồ sơ liên tục từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. + Thi vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. + Thời gian thi 2 tuần sau có bằng. + Đăng ký tuần này, tuần sau thi. + Có nhân viên tư vấn và ghi danh tại nhà nếu đăng ký học nhóm.

READ:  Một Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 1 Nhân Dân Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Và Đặc Biệt:Để tạo điều kiện tối đa“tỉ lệ đậu 100%”cho học viên đăng ký tại trung tâm. Chỉ Trung tâm Đông Dương có hỗ trợ:

Hỗ trợ khám sức khỏe miễn phí tại văn phòng

Ngay sau khi đăng ký sẽ nhậnbộ tài liệu hướng dẫn thi đậu

Được tậpXE CẢM ỨNG (xe chấm điểm thi) MIỄN PHÍtrước khi vào thi sát hạch

Ngoài ra, đối với các cơ quan, đơn vị, xí nghiệp, công ty có nhu cầu đăng ký cho CBNV dự thi sát hạch cấp GPLX mô tô hạng A2, Trường sẽ cử nhân viên đến tận nơi để tư vấn và hướng dẫn thủ tục đăng ký.

Xem thêm: Những Lời Chúc Sinh Nhật Hay, Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Thân Hay Và Ý Nghĩa

*

Đoàn diễu hành xe mô tô A2 rất hoành tráng

CÁC BƯỚC THI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ HẠNG A2

Bước 1: Kiểm tra lý thuyếtXe mô tô A2

*

Phòng học lý thuyết để chuẩn bị thi bằng lái xe mô tô A2

Đến ngày thi bạn cầm chứng minh thư gốc đi hoặc hộ chiếu còn thời hạn (và giấy phép lái xe ôtô nếu có)Bạn nên có mặt tại địa điểm thi trước giờ thi khoảng 30 phút để tập thử hình theo bài thi (cho an tâm).Sau khi đã tập thử hình thi bạn vào phòng chờ để được hướng dẫn khai Biên bản thi lý thuyết và thực hành. Xem số báo danh và thông tin cá nhân ở Bảng thông báo danh sách thi A1. Nếu sai chỗ nào mời bạn thông báo với nhân viên của Trường để kịp thời chỉnh sửa.Bắt đầu giờ thi, nhân viên của Trường sẽ đọc tên thứ tự học viên sang phòng thi lý thuyết. Xếp hàng trước phòng thi: bạn chuẩn bị CMND gốc để giám khảo kiểm tra và đối chiếu. Mỗi ngày thi tối đa có 300 người. Mỗi lớp bao gồm 20 thí sinh, thi trong 10 phút. Do đó các thí sinh chưa được đọc tên sang thi lý thuyết nên yên tâm ngồi đợi ở phòng chờ để tránh ồn ào.Vào phòng thi bạn nhập khóa thi và số báo danh để làm bài. Mỗi thí sinh có một đề riêng, không ai giống ai. Bài thi có dạng trắc nghiệm.Bạn sẽ có kết quả ngay sau 10 phút thi: – Đỗ luật giao thông, bạn ra sân thi thực hành tay lái. – Trượt, bạn về và đợi đợt thi sau để thi lại. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với các bạn để thông báo lịch thi.

READ:  1 Km Vuông Bằng Bao Nhiêu Hecta ) Bằng Bao Nhiêu Mét Vuông, Kilomet Vuông?

*

Bước 2: Thi thực hành tayLái xe mô tô hạng A2

*

– Bài thực hành bao gồm 4 bài thi như hình phía dưới, trình tự đi như sau

1. Đi hình (H1): Đi xong hình số 8 theo mũi tên sau đó tiếp tục đi hình số 3 để đi tiếp hình 2.2. Đi hình (H2): Đi trên vạch đường thẳng3. Đi hình (H3): Đi đường có vạch cản (hình chữ chi)4. Đi hình (H4): Đi đường ghồ ghề. Sau đó quay trở lại điểm xuất phát ở (H1)– Bài thi thực hành tổng điểm là 100, bạn đạt từ 80 điểm trở lên là hoàn thành bài thi.

Một số điều lưu ý khi thi thực hànhthi bằng lái xe A2 tphcm

– Máy đã nổ và để số sẵn (số 3) các bạn chỉ việc đi thôi.– Trong lúc người khác đang thi trong hình bạn tập trung lắng nghe giám khảo gọi tên và quan sát.– Đội mũ bảo hiểm (mũ có sẵn ở trung tâm hoặc mũ riêng của bạn)– Khi xuất phát vào (H1) chú ý xe đỗ cách lối vào 3m, mở rộng bánh trước sang hết bên trái lối vào để bánh sau đi lọt hình.– Khi đi trong (H1) cần mở rộng tay lái, bánh trước sát vạch ngoài của hình thì mới dễ đi và đảm bảo bánh sau không đè vào vạch phía trong.– Khi thi đi đều ga, tốc độ không quá 10km/giờ. Nếu đi tốc độ cao sẽ bị giám khảo đánh trượt.– Thực hiện xong 4 bài thi bạn trả xe máy về điểm xuất phát, trả mũ bảo hiểm và không tắt máy. Sau đó bạn cầm chứng minh thư lên bàn giám khảo lấy giấy hẹn lấy GPLX.

READ:  1 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? 1 Usd Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt

Sau 10 ngày làm việc kể từ ngày thi, Trường sẽ nhận GPLX từ Sở GTVT về để cấp cho các thí sinh đã thi đạt. Bạn nên đến lấy GPLX tại nơi nộp hồ sơ sau ngày hẹn khoảng 1 ngày để đảm bảo có GPLX.Lưu ý:– Bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong toàn bộ quy trình đăng ký, học, thi và lấy GPLX.

LỆ PHÍ THI BẰNG LÁI XE MÁY A2 Ở TPHCM

*

– Học phíthi bằng lái xe a2 : 1.605.000 Vnđ

– Lệ phí thi 90.000 Vnđ – đã bao gồm.

Xem thêm: Khóa Học Làm Bánh Mì Mở Quán, Học Làm Bánh Mì Việt Nam Và Nhân

– Lệ phí sát hạch (Sở GTVT): 90.000 Vnđ – đã bao gồm

– Lệ phí cấp bằng PET (uỷ quyền thu của Sở GTVT) : 135.000 Vnđ (bằng thẻ nhựa PET) – đã bao gồm

– Lệ phí khám sức khỏe: 50.000 Vnđ (nhà trường khám cho học viên ngay khi đăng kí).

– Lệ phí chụp ảnh thẻ 3×4: (miễn phíchụp tại văn phòng theođúng chuẩn của Sở GTVT)

– Tài liệu sách đĩa Lý Thuyết: (miễn phísách 365 câu hỏi + phần mềm ôn thi trên máy tính + điện thoại)

VĂN PHÒNG GHI DANHTHI BẰNG LÁI XE MÔ TÔ A2 TPHCM

Điểm ghi danh 1: 158, Bạch Đằng, Phường 24, Quận Bình ThạnhĐiểm ghi danh 2: 1D, Hoàng Diệu 2, P. Linh Trung, Quận Thủ ĐứcĐiểm ghi danh 3: 21, Nguyễn Ảnh Thủ, P. Trung Mỹ Tây, Quận 12Điểm ghi danh 4: 540, Lý Thái Tổ, P. 10, Quận 10

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi