Hoàng Cảnh Du – Top 10 Bộ Phim Hay, Mới Nhất Của Mỹ Nam

Một loạt những bằng chứng về hành vi ngoại tình, bạo lực gia đình của nam thần đam mỹ Hoàng Cảnh Du đã bị tiết lộ khiến cho netizen xứ Trung không khỏi bàng hoàng.

Scandal của “nam thần đam mỹ” Hoàng Cảnh Du chắc chắn đang là một trong những vụ việc được dư luận quan tâm nhất hiện nay. Nam diễn viên đã bất ngờ bị tố là kẻ tồi tệ, bạo hành vợ đến mức phải ly hôn trong khi chưa hề có bất cứ tin tức nào cho biết Hoàng Cảnh Du đã lập gia đình trước đó. Hiện tại, những bằng chứng về việc Hoàng Cảnh Du từng kết hôn, ngoại tình và bạo hành đã được tiết lộ khiến cho cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi thấy rõ bộ mặt thật của anh.

Đang xem: Hoàng cảnh du

*

Hoàng Cảnh Du bất ngờ bị tố từng kết hôn với bạn gái Vương Vũ Hinh và có hành vi bạo lực gia đình đến mức phải ly hôn.

*

Trước đó, Hoàng Cảnh Du đã từng bị bắt gặp hẹn hò với Vương Vũ Hinh, một bà mẹ đơn thân lớn hơn anh 6 tuổi. Tuy nhiên, lúc đó, phía Hoàng Cảnh Du không hề lên tiếng phủ nhận trên Weibo.

Mới đây, một blogger đã bất ngờ lên tiếng tố Hoàng Cảnh Du ngoại tình với Trương Nghệ Thượng, mắng nam diễn viên có lỗi với Vương Vũ Hinh, người đã hi sinh rất nhiều vì anh. Không chỉ thế, một loạt những hình ảnh thân thiết của Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh đã được tiết lộ khiến cho cư dân mạng phải xôn xao.

Blogger lên án Hoàng Cảnh Du phụ bạc vợ cũ, ngoại tình và “lấy tình đổi vai”.

Những hình ảnh thân mật của anh và Vương Vũ Hinh cũng được tiết lộ

Bức ảnh được cho là ảnh chụp khi đăng ký kết hôn của 2 người đã bị cắt ra.

“Tiểu tam” Trương Nghệ Thượng bị tiết lộ là một sao nữ “18 tuyến”, đã từng nhân lúc Vương Vũ Hinh không có nhà, nghênh ngang tự chụp trong nhà của cô.

Vậy Trượng Nghệ Thượng là ai? Nữ diễn viên sinh năm 1996 này đã từng là nữ chính trong phim “Thiết đạo phi hổ” của Thành Long và tham gia những bộ phim như “Ma thổi đèn: Tinh tuyệt cổ thành”, phim điện ảnh “A Tu La” nhưng không gây được tiếng vang lớn.

Hoàng Cảnh Du và Trương Nghệ Thượng đã từng hợp tác trước đây và có tin đồn tình cảm

Thậm chí, họ còn có những hành động khá thân mật tại phim trường.

Netizen xứ Trung đã tìm kiếm và phát hiện rất nhiều bằng chứng cho thấy Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh thực sự đã có mối quan hệ thân thiết từ trước đó như những hình ảnh cặp đôi này đang ở bên nhau, những chi tiết nhỏ cho thấy họ đã sống chung với nhau và có cả ảnh của Vương Vũ Hinh chụp cùng với gia đình của Hoàng Cảnh Du.

Xem thêm: Trương Học Hữu – 59 Tuổi: Tài Sản Nghìn Tỷ, Viên Mãn Bên Vợ Đẹp

Khi nhận được sự an ủi của cư dân mạng, Vương Vũ Hinh đã cảm ơn và cho biết Hoàng Cảnh Du và Trương Nghệ Thượng đã sống chung với nhau hơn nửa năm và cô đã hoàn thành thủ tục ly hôn với Hoàng Cảnh Du.

Ảnh chụp chung của Vương Vũ Hinh với gia đình Hoàng Cảnh Du

Những hình ảnh do cư dân mạng phát hiện được, chứng minh mối quan hệ của Hoàng Cảnh Du và Vương Vũ Hinh

Cặp đôi này chụp ảnh có cùng bối cảnh (chi tiết giống nhau đã được netizen khoanh tròn).

Họ còn cùng nhau đi du lịch và đăng tải ảnh giống nhau.

Vương Vũ Hinh đăng tải ảnh chụp cánh tay bầm tím. Ngoài ra, cô còn ấn “like” những bài viết về bạo hành, kẻ bội bạc. Thật đáng mỉa mai là chính Hoàng Cảnh Du đã từng quay chụp quảng cáo công ích chống lại bạo lực gia đình.

Blogger tiết lộ thêm, ngày tổ chức đám tang cho bà Hoàng Cảnh Du, Vương Vũ Hinh đã lo liệu mọi thứ, trong khi đó nam diễn viên không về mà ra ngoài ngủ với cô gái khác

Fancủa Hoàng Cảnh Du nghi ngờ Vương Vũ Hinh bị dị ứng bầm tím và yêu cầu cô đưa ra bằng chứng.

Kết quả khám bệnh của Vương Vũ Hinh được tiết lộ nhưng không ít người bày tỏ sự nghi ngờ với mức chi phí khám chữa bệnh chỉ có 79 NDT (267 nghìn VNĐ).

Vương Vũ Hinh bày tỏ sự phẫn nộ khi “tiểu tam” đến nhà mình để selfie và tiết lộ Trương Nghệ Thượng có “cha nuôi” nâng đỡ. Đáp lại, Trương Nghệ Thượng cũng cho biết, khi chia tay, Vương Vũ Hinh đã đòi Hoàng Cảnh Du 10 triệu NDT ( gần 34 tỷ VNĐ) với lý do bị dị ứng da, muốn đi nước Đức để “thay máu”.

Vương Vũ Hinh xác nhận Hoàng Cảnh Du và Trương Nghệ Thượng đã ở bên nhau hơn nửa năm.

Blogger cho biết Vương Vũ Hinh từng mang bụng to cùng Hoàng Cảnh Du tới Cannes, ám chỉ cô từng có thai với nam diễn viên.

Xem thêm: Xem Phim Ngày Em Đẹp Nhất “: Có Phải Tình Đầu Sẽ Mãi Dở Dang?

Thông tin khác cho biết Hoàng Cảnh Du khi mua sắm đều dùng thẻ của Vương Vũ Hinh và đi xe của cô.