Hoa Hậu Thu Hoài – Tin Tức Mới Nhất Lễ Cưới Có 1

Hoa hậu Thu Hoài thẳng thắn tiết lộ số tiền kiếm được từ công việc kinh doanh cũng như bật mí về lý do trở về Việt Nam lập nghiệp. 

Đang xem: Hoa hậu thu hoài

*

Bên cạnh đó, Hoa hậu Thu Hoài còn chia sẻ về con đường bén duyên với ngành thẩm mỹ. “Năm tôi 18 tuổi, tôi sang Đài Loan để đi học và đi làm bên đó. Sau 8 năm, tôi quay về Việt Nam và thấy thị trường thẩm mỹ ở Việt Nam khi đó vẫn chưa được chuyên nghiệp. Lúc ở Đài Loan, tôi cũng đã đi theo con đường thẩm mỹ trong nhiều năm. Khi tôi khảo sát, tôi thấy rằng mình cần về Việt Nam để truyền những kiến thức về chăm sóc da cho phụ nữ Việt Nam vì thời điểm đó không ai biết về làm đẹp là cái gì cả. Chỉ có vào tiệm tóc rồi làm đẹp trong đó luôn nên tôi nghĩ rằng mình sẽ thành lập một trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam”. Ngoài ra, nữ doanh nhân cũng thừa nhận cô quyết định sang Đài Loan vì gia đình quá nghèo nên Thu Hoài luôn mong muốn tìm kiếm cơ hội để thay đổi cuộc sống. Sau một thời gian làm việc trong ngành thẩm mỹ, Hoa hậu Thu Hoài được chủ tịch công ty khuyên nên trở về Việt Nam để phát triển sự nghiệp thay vì ở lại Đài Loan. Sau khi suy nghĩ, nữ doanh nhân quyết định bán nhà, bán xe để trở về nước. 

*

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Nghỉ Học Đi Du Lịch Nước Ngoài, Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Đi Du Lịch

Hoa hậu Thu Hoài từng cảm thấy không thoải mái khi người yêu kém tuổi thể hiện tình cảm ở nơi đông người

Ngoài ra, Hoa hậu Thu Hoài còn phủ nhận tin đồn về việc cô thiếu kiến thức trong ngành thẩm mỹ. “Thật ra điều đó là sai hoàn toàn. Nếu như tôi không biết gì về thẩm mỹ thì tôi sẽ không bao giờ mở được công ty. Nếu như họ nói lúc tôi trở về kinh nghiệm của tôi không dày thì tôi có thể cho là đúng. Vì tôi đã làm thẩm mỹ bên đó suốt 8 năm trời, từ một nhân viên bán hàng cho đến khi đạt một mức nào đó, mình sẽ học chuyên ngành gì, họ cho mình rất nhiều cấp bậc. Đến cấp bậc mà mình đủ điểm và kinh nghiệm để mở một cơ sở quản lý thì phải qua rất nhiều trường lớp rồi họ mới giao hàng cho mình. Có những hàng mình bán cho khách và những hàng mình bán tại cơ sở. Khi làm tại cơ sở, bạn phải có đủ chuyên môn thì người ta mới bán hàng đó cho mình. Điều đó đều được khẳng định bởi bằng cấp. Tính ra đã hai thập kỷ rồi, mỗi ngày tôi học hỏi và kinh nghiệm được nâng cao khi làm việc với các bác sĩ hay đối tác về máy móc. Bây giờ tôi là hồ ly trong ngành thẩm mỹ rồi”. 

Xem thêm: Top 4 App, Phần Mềm Đo Diện Tích Đất Bằng Điện Thoại, 404 Not Found

Bên cạnh câu chuyện về kinh doanh, Hoa hậu Thu Hoài cho biết tiêu chuẩn chọn người yêu của cô đã khác trước, cô cần một người đàn ông có trách nhiệm và lo cho gia đình. Khi được đạo diễn Lê Hoàng hỏi “Có phải vì Hoài có tài sản rồi cho nên đặt việc người đàn ông đó có giàu có hay không, nó không còn quan trọng?”. Không hề tỏ ra e ngại trước câu hỏi có phần thẳng thắn của vị đạo diễn khó tính, nữ doanh nhân tâm sự: “Cũng có thể. Vì nếu bây giờ có một người đàn ông giống như tôi, cũng “chiến đấu” cho công ty thì tôi nghĩ hai đứa không có gì nói với nhau và sẽ gây nhau. Trong nhà không thể có hai con hổ, ông kia cũng giỏi và mình cũng giỏi thì nói ai nghe. Cho nên tìm một người dở hơn mình một tí, nhiều khi họ còn có chút ngưỡng mộ mình hay có cái gì đó mình trao đổi với họ và họ tiếp nhận được. Tôi nghĩ người đàn ông này phù hợp với tôi”. Hoa hậu Thu Hoài cũng tâm sự bản thân từng mặc cảm khi có người yêu kém 10 tuổi nhưng theo thời gian cô cảm thấy thoải mái hơn trong việc thể hiện tình cảm nơi đông người.