Hồ Tấn Tài : Người Hùng Đất Võ “Đốn Tim” Park Hang, Tiểu Sử Và Đời Tư Của Nam Cầu Thủ

Đội tuyển Việt Nam đang ở giai đoạn nước rút trước khi gút danh sách còn 28 cầu thủ sang UAE dự vòng loại World Cup 2022. Thầy Park yêu cầu toàn đội căng mình tập ngày hai buổi, bất kể thời tiết xấu đẹp ra sao.

Đang xem: Hồ tấn tài

*

Cầu thủ đang khoác áo đội Bình Định Hồ Tấn Tài chia sẻ: “Thật may mắn khi đây là buổi tập đầu tiên từ ngay đầu tập trung, đội tuyển Việt Nam không ai bị đau ốm, mỏi mệt. Tất cả đều quay trở lại tập cùng với thầy Park. Thật vui mừng vì khi đầy đủ quân số, đội tuyển Việt Nam sẽ dễ rà soát lại tình hình, chất lượng chuyên môn để chọn lựa nhân sự sang UAE”.
Trả lời câu hỏi của Báo Thanh Niên (gửi qua kênh Liên đoàn Bóng đá Việt Nam – VFF): “Điều thần kỳ nào giúp đội tuyển Việt Nam trở lại với nền tảng thể lực tốt?”, Tấn Tài nói: “Các bác sĩ đã tận tâm điều trị, hồi phục cho những ca chấn thương của đội. VFF cũng tạo điều kiện tốt nhất để những anh em bị đau hay bị chấn thương được chăm sóc chu đáo. Bản thân cầu thủ cũng có ý thức tập hồi phục đúng cách, theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ”.

Xem thêm: Cuộc Sống Của Hoa Hậu Chung Gia Hân Sau Khi Rời Tvb, Chung Gia Hân

*

*

*

Phát biểu về năng lực bản thân, Hồ Tấn Tài nói: “Hiện tại, đội tuyển Việt Nam có nhiều cầu thủ chơi được ở vị trí hậu vệ phải, trong đó có tôi. Vì thế, chúng tôi phải nỗ lực để cạnh tranh với nhau. Ban huấn luyện sẽ nhìn nhận người nào xứng đáng nhất để chọn lựa.

Xem thêm: Harry Potter'S Daniel Radcliffe Nl (@Danjradcliffenl) · Twitter

Cá nhân tôi có thể chơi được nhiều vị trí. Nếu tôi được chọn chơi trung vệ hay hậu vệ, tôi đều cố gắng đáp ứng được tất cả những gì mà thầy Park yêu cầu. Tuy đang có sự cạnh tranh rất gắt gao nhưng tinh thần cầu thủ rất thoải mái. Ai nếu đều hiểu rằng, mục đích chính là đội tuyển cần có được nhân sự tốt nhất để tạo nên thành công tại vòng loại World Cup 2022. Mỗi tuyển thủ Việt Nam đều cố phát huy được hết những gì mình có để đền đáp được sự tin tưởng của HLV Park Hang-seo”.

*

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấuTối thiểu 10 chữKhông chứa liên kết
Sự đoàn kết của các cầu thủ là sức mạnh lớn nhất để ĐTQG vươn lên, nếu trong nội bộ chỉ cần có 1 sự chia rẽ thì sức mạnh sẽ giảm rất nhiều…Vậy nên người HLV ngoài giỏi chuyên môn còn rất nhiều vấn đề khác để kết nối sức mạnh của toàn đội tuyển, nên ông gọi ai lên tuyển là cả sự cân nhắc kỹ lưỡng…Người hâm mộ mong rằng tất cả các ầu thủ luôn tâm niệm trong tư duy rằng mục tiêu lớn nhất là toàn nội bộ phải đoàn kết, cố gắng hết sức tập luyện, tinh thần tập thể vì niềm vinh dự của ĐTQG của cả dân tộc

Jaren Jackson Jr., James Wiseman và Angel Mccoughtry sẽ tham gia huấn luyện Jr. NBA Global Championship

‘Choáng’ với tiêu chuẩn tập luyện và thi đấu tại VBA 2021

Thể thao Việt Nam ‘vẽ ước mơ’ tạo kỳ tích ở Olympic Tokyo