Thành Viên Thứ 12 Của Spacespeakers, Goku (@Gokufromspacespeakers)

Đế chế hiphop lớn nhất Việt Nam SpaceSpeakers hé lộ thành viên thứ 12, không phải thí sinh Rap Việt… mà là GOKU

*

GOKU là ai mà được tung hê là sự dung hoà của 11 cá tính còn lại, vừa có khả năng hát, rap, nhảy và sản xuất âm nhạc.

Đang xem: Thành viên thứ 12 của spacespeakers

SpaceSpeakers được coi là “đế chế” HipHop lớn mạnh hàng đầu hiện tại của Việt Nam, với thời gian hoạt động gần chục năm, đã thống trị rất nhiều các bảng xếp hạng về âm nhạc và đạt rất nhiều thành tích cả trong và ngoài nước. SpaceSpeakers được thành lập bởi nhà sản xuất Touliver vào năm 2010.

Một năm sau, tập thể này đi vào hoạt động và tạo ra đội hình 11 thành viên bao gồm các những gương mặt đình đám tại làng nhạc Việt như Touliver, Justatee, Rhymastic, Soobin, Binz, Kimmese, Cường Seven, Kiên Ứng, SlimV, Tín Lê và Triple D. Trong đó, SlimV chỉ vừa mới xác nhận chính thức gia nhập SpaceSpeakers sau gần 3 năm hợp tác. Sau thời gian dài hoạt động với 11 thành viên chính trong nhóm thì mới đây nhóm đã công bố thành viên tiếp theo thứ 12 có tên là GOKU.

*

GOKU được giới thiệu là nghệ sĩ có khả năng hát, rap, nhảy và sản xuất âm nhạc, là sự dung hoà của 11 cá tính còn lại.

Trước đó, đã có rất nhiều tin đồn về gương mặt được nhóm lựa chọn lần này là các thành viên trong chương trình Rap Việt đang rất nổi hiện nay như 16Typh, RTee hay Thành Draw. Tuy nhiên, sau khi MV lên sóng, các fan mới “ngã ngửa” và nhận ra đây hoàn toàn chỉ là “cú lừa”. Theo đó, trong MV BlackJack, ngoài những phân cảnh chất chơi thì Soobin còn có màn vũ đạo kết hợp cùng linh vật Goku – cũng chính là thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers. Sau khi biết được sự thật bẽ bàng này, quả thực các fan cũng không biết nên vui hay nên buồn.

READ:  ‎ Giết Con Chim Nhại Và Hành Trình Đấu Tranh Để Tìm Đến Lẽ Phải

Xem thêm: Sào Đất Là Gì? 1 Sào Bằng Bao Nhiêu Thước, Mét Vuông, Km2, Mẫu, Hecta, Công?

Được biết, Goku là linh vật của Soobin sau khi đổi nghệ danh từ tên cũ là Soobin Hoàng Sơn. Nhân vật này lần đầu xuất hiện trong buổi họp báo giới thiệu MV “Trò chơi”, đi kèm là EP “The Playah”hoành tráng nhất trong sự nghiệp của “hoàng tử ballad” một thời. Từ ngoại hình, dễ thấy đây là một chú khỉ “siêu to khổng lồ”, còn về lý do tại sao có tên là Goku, Soobin cũng đã giải thích: “Khi ghép tên mình và tên của Goku sẽ thành Sơn-Go-Ku”.

Trên fanpage của SpaceSpeakers, Goku được ưu ái cho xuất hiện với nhiều post riêng, đặc biệt còn có cả trang cá nhân với hơn 1.700 người theo dõi. 

Ngoài ra, MV BlackJack còn có sự xuất hiện của các thành viên khác đến từ SpaceSpeakers là Rhymastic, Kiên Ứng, TinLe và Cường Seven. Đây không phải điều gì quá xa lạ vì việc ủng hộ các thành viên trong nhóm khi ra sản phẩm mới đã trở thành một nét văn hoá đặc trưng của tổ chức SpaceSpeakers. Tuy chỉ xuất hiện trong vài giây ngắn ngủi nhưng dàn anh em này vẫn toát lên sự chất chơi không thể nhầm lẫn.

BlackJack lấy bối cảnh chính là casino, nơi giới nhà giàu và các tay chơi đổ tiền vào để giải khuây, thử vận may và đấu trí cùng nhau. Trong MV này, Soobin thể hiện mình là một dân chơi đúng nghĩa từ trang phục và phong thái ngạo nghễ có phần ngông, hiếu thắng.

READ:  Hồ Sơ Dia (Nhóm Nhạc) Thành Viên, Tìm Và Tham Gia Nhóm

Thành viên thứ 12 của SpaceSpeakers thực chất là linh vật chú khỉ Goku. 

Bên cạnh đó, khoảnh khắc xuất hiện của Binz cũng làm nhiều người quan tâm hơn cả. Trái ngược với một hình ảnh khá ngông của Soobin thì Binz dường như lại là một người đàn ông điềm tĩnh như một “tay chơi” từng trải. Không chỉ vậy, nữ chính trong MV cũng là điểm nhấn đặc biệt để “xoay vần” 2 người đàn ông và mang đến cú twist bất ngờ.

Xem thêm: Top 8 Mẫu Phân Tích Bài Chiều Tối Của Hồ Chí Minh, Phân Tích Bài Thơ Chiều Tối (15 Mẫu)

Khỉ GOKU cũng là nhân tố mang đến nguồn năng lượng tích cực cho toàn bộ SpaceSpeakers. Hy vọng sắp tới sẽ được thấy hình ảnh của Goku xuất hiện với nhiều phong cách khác nhau, hứa hẹn sẽ tạo nên thật nhiều bài hit như những gì các thành viên trước đó đã từng gây dựng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng