Mẫu Giấy Bán Xe – Mẫu Giấy Bán, Cho, Tặng Xe Mới Nhất

Contents

MẪU GIẤY MUA BÁN XE MÁY 2020 Mới Nhất Tại doanhnhan.edu.vn

Mẫu giấy mua bán xe máy 2020 rất cần thiết cho những ai đang mong muốn thực hiện mua, bán các loại xe máy cũ. Mua bán xe máy cũ là cách mà nhiều người tiết kiệm được một khoản tiền, trong khi đó vẫn có thể sở hữu những mẫu xe yêu thích. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết cách viết giấy tay mua bán xe máy và các loại giấy tờ cần thiết phải chuẩn bị. doanhnhan.edu.vn sẽ liệt kê những loại giấy tờ cần có khi mua bán xe máy cũ và mẫu giấy mua bán xe máy 2020 cập nhật nhất cho bạn tham khảo nhé!

Contents

Những giấy tờ cần có khi mua bán xe máy cũ

Bạn cần mua bán xe máy cũ nhưng chưa biết giấy tờ xe máy gồm những gì thì đủ để làm thủ tục chuyển nhượng khi mua bán. Nếu vậy, doanhnhan.edu.vn sẽ hướng dẫn các giấy tờ cần thiết đối với bên bán và bên mua xe như sau:

Đối với bên bán: giấy tờ xe bản chính; CMND và hộ khẩu bản chính; nếu bạn đã có gia đình, cần chuẩn bị giấy đăng ký kết hôn; nếu bạn còn độc thân, chuẩn bị giấy chứng nhận độc thân.

Đang xem: Giấy bán xe

*

Cần có giấy đăng kí kết hôn và chữ ký của 2 vợ chồng khi bán xe, phòng khi xảy ra tranh chấpĐối với bên mua: CMND và hộ khẩu bản chính.

Lưu ý: bên mua cần yêu cầu bên bán ký vào hợp đồng mua bán (cả vợ và chồng) để tránh tranh chấp về sau. Trên thực tế chúng ta thường không lưu tâm đến vấn đề này và gây ra những tranh cãi không đáng có khi mua xe máy cũ.

BẠN CÓ THỂ MẤT HÀNG TRIỆU ĐỒNG NẾU MUA PHẢI CHIẾC XE ĐẠI TU, SUỐT NGÀY HỎNG VẶT, SỬA HOÀI KHÔNG HẾT

3 Lợi ích khi bạn đi mua xe cũ cùng chuyên gia

#1. Tránh mua phải xe lỗi, xe nát!

#2 Biết rõ tình trạng xe mà chủ xe không bao giờ nói!

#3 Tránh mua hớ, tốn tiền và thời gian đi sửa xe

KENSA – Dịch vụ Kiểm tra xe máy cũ GIÚP BẠN MUA XE ĐÚNG GIÁ, ĐÚNG CHUẨN, ĐÚNG KILOMET THỰC TẾ

*

Dịch vụ thuê thợ kiểm tra xe cũ

Hình ảnh chúng tôi đang thực hiện dịch vụ kiểm tra xe máy cũ cho khách hàng

*

Kiểm tra máy xem xe đã rớt đầu (đại tu) chưa

*

Kiểm tra Mâm / vành bánh xe

*

Kiểm tra khung sườn xe, chảng 3

*

Kiểm tra hệ thống nước mát còn zin nguyên bản hay không?

*

Kiểm tra ắc quy và bộ sạc (bằng thiết bị đo chính xác)

*

Kiểm tra số khung số máy xe SHVN cũ đời 2017

*

Kiểm tra độ đánh lửa của bugi (bằng thiết bị đo chuyên dụng)

*

Kiểm tra chẩn đoán lỗi của xe bằng thiết bị chính xác công nghệ cao

*

Cách viết giấy tay mua bán xe máy

Về mặt thủ tục, khi bạn mua bán xe máy cũ cần phải làm thủ tục đăng ký sang tên chiếc xe quy định tại thông tư số 15/2014/TT-BCA về việc đăng ký sang tên xe. Theo đó, các bên sẽ phải lập hợp đồng mua bán xe máy cũ 2020, hay gọi theo dân gian chúng ta là giấy mua bán xe máy cũ.

Mẫu hợp đồng mua bán xe máy là thỏa thuận của các bên về việc đồng ý trao đổi, mua bán xe máy giữa người mua và người bán. Trong hợp đồng sẽ có những thông tin về chiếc xe máy được mua bán, thông tin về người mua, người bán và cam kết giữa hai bên. 

Tuy nhiên, viết hợp đồng mua bán xe sao cho đúng? Bạn có thể tham khảo mẫu giấy bán xe máy 2020 được doanhnhan.edu.vn cập nhật mới nhất dưới đây.

Xem thêm: Tôn Ngộ Không ” Lục Tiểu Linh Đồng Sau Hào Quang “Tây Du Ký”

*

Mẫu hợp đồng mua bán xe máy 2020

Ngoài ra, trong trường hợp bạn muốn cho, tặng xe máy cũ hoặc nhận xe máy cũ từ người thân, bạn bè,… có thể tham khảo mẫu giấy bán cho tặng xe 2020 như sau:

*

Mẫu giấy bán cho tặng xe 2020

Trên đây là những mẫu giấy mua bán xe máy 2020 và giấy bán cho tặng xe 2020 cập nhật bởi doanhnhan.edu.vn. Bạn có thể tải mẫu về, đánh máy nội dung hoặc viết tay theo mẫu để hoàn thành hợp đồng mua bán xe máy cũ.

Hiện nay, doanhnhan.edu.vn luôn cập nhật các mẫu giấy mua bán xe máy 2020 mới nhất. Vì vậy, để nhanh chóng các bạn có thể liên hệ với doanhnhan.edu.vn để được hướng dẫn điền vào form cho đúng.

*

*

*
*

Thủ tục mua bán xe máy 2020 rất phức tạp

Ngoài việc điền vào form hợp đồng mua bán, các bạn còn cần tiến hành các thủ tục công chứng cần thiết để có thể chuyển nhượng quyền sở hữu xe một cách hợp pháp, các thủ tục này được thực hiện tại phòng công chứng.

Như vậy có thể thấy việc mua bán xe máy cũ phức tạp hơn rất nhiều so với mua bán xe máy mới. Đòi hỏi các bạn phải biết giấy tờ xe máy gồm những gì, mẫu giấy mua bán xe máy 2020, cách viết giấy tay mua bán xe máy,… Vì vậy, nếu tự đi làm sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức mà nhiều khi lại làm không đúng, không đủ thủ tục gây vướng mắc về sau.

Xem thêm: Diện Tích Biển Việt Nam Và Các Vùng Biển Việt Nam, Hướng Về Biển Đảo 100 Câu Hỏi

Tất cả mọi khó khăn trên sẽ được giải quyết nếu bạn chọn mua xe máy cũ ở doanhnhan.edu.vn. Với doanhnhan.edu.vn, bạn sẽ được hỗ trợ bảo vệ tận răng khi mua xe cũ; có chuyên gia đi cùng kiểm tra thủ tục và giấy tờ xe; cam kết mua lại xe trong 3 năm với mức giá định trước,…

*

Dịch vụ thuê thợ kiểm tra xe cũ

Chỉ với 390,000đồng, bạn có thể thuê một người thợ chuyên nghiệp, hơn 10 năm kinh nghiệm mua bán xe cũ để thẩm định kiểm tra 3 chiếc xe cho bạn.