Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn, Giỏi, Uy Tín, Hiệu Quả, Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn

Contents

Gia sư nhân văn là 1 trong 30 dịch vụ gia sư SV-GV dạy kèm có chuyên môn cao, tâm huyết của CTY Gia Sư Thành Tài truyền kiến thức, kĩ năng từ cái tâm nghề giáo

Đội ngũ gia sư nhân văn của CTY TNHH Gia Sư Thành Tài là những sinh viên, giáo viên dạy kèm tại nhà cho các em học sinh bằng cái tâm, cái trí, phẩm chất đạo đức vốn có và được rèn luyện qua 12 năm học. Do đó, tại Gia Sư Thành Tài hiện đang có rất nhiều gia sư giỏi với tấm lòng rất Nhân Văn.

Đang xem: Gia sư nhân văn

TRUNG TÂM GIA SƯ THÀNH TÀI

DỊCH VỤ DẠY KÈM NHÂN VĂN CAO CẢ

*

CTY Gia Sư Thành Tài định nghĩa dịch vụ gia sư nhân văn

– “Gia sư nhân văn” là công việc dạy kèm, dạy học tại nhà, giáo viên và sinh viên phải truyền thụ kiến thức, kĩ năng, kĩ xảo đến người học xuất phát từ tấm lòng, sự tâm huyết, lòng nhân văn theo đúng tính chất của nghề giáo và tuân thủ nội quy làm việc do tập thể Gia Sư Thành Tài đưa ra.

*

– Một cá nhân hoặc tổ chức trung tâm gia sư nhân văn còn phải đảm bảo:+ Sự uy tín, trung thực+ Không bắt ép sinh viên giả làm giáo viên+ Nhận người không có bằng cấp sư phạm rồi bắt ép giáo viên không có bằng cấp sư phạm giả làm giáo viên sư phạm+ Hoặc bắt ép giáo viên sư phạm tự do báo là giáo viên đang trực tiếp giảng dạy đứng lớp ở trường TH-THCS-THPT a, b, c, d, nào đó nhằm mục đích lấy tiền của phụ huynh theo giá và yêu cầu đã thống nhất ngay lúc đầu.

– Theo Trung Tâm Gia Sư Thành Tài, sự nhân văn ở đây còn đảm bảo dạy kèm góp phần vào sự đi lên, tiến bộ, đỗ đạt các mục tiêu, mục đích trong việc học của các em học sinh.Tóm lại, cá nhân theo khuyên hướng là gia sư nhân văn hay trung tâm gia sư nhân văn phải đảm bảo các yếu tố về “Trí thức chuyên môn cao, sự trung thực và uy tín hàng đầu, tác phong thẩm mỹ khi đi dạy lịch sự, lễ phép với người lớn trong gia đình học sinh, tôn trọng học sinh và người nhà học sinh,…”

READ:  Mẫu Tranh Tô Màu Doremon Đẹp Nhất Cho Bé, Tô Màu Doremon
*

Thầy Hải và thầy An GV Toán THPT Bùi Thị Xuân, 2 giáo viên rất uy tín, rất nhân văn trong dạy kèm

Gia Sư Thành Tài Đang Có Đội Ngũ Gia Sư Nhân Văn, Uy Tín, Chất Lượng

Với khẩu hiệu tìm sinh viên dạy kèm nhân văn, giới thiệu gia sư có phẩm chất đạo đức, chúng tôi hiện đang có rất nhiều nhóm gia sư nhân văn khác nhau không chỉ giỏi về kiến thức mà còn giỏi về phương pháp dạy học, lẫn tấm lòng yêu thương học sinh.

*

Trong hình ở trên là cuộc trao đổi về việc bố trí gia sư LTĐH môn tiếng Anh lớp 12 cho con anh Dũng. Con anh Dũng có nguyện vọng thi vào ĐH Ngoại Thương TPHCM, anh Dũng là người khá quan tâm việc học và đặt chất lượng lên hàng đầu, yêu cầu quản trị của Gia Sư Thành Tài phải cung cấp gia sư sinh viên có điểm thi ĐH môn tiếng Anh năm vừa rồi từ 9.0 trở lên và Gia Sư Thành Tài xin giới thiệu em sinh viên nữ Trần Thùy Minh Anh SV trường ĐH Ngoại Thương có điểm thi ĐH năm 2019 là 9.80 đã qua dạy và khá hiệu quả.

Nhóm 1: sinh viên gia sư nhân văn dạy kèm ngoài chuyên ngành Sư phạm: ĐH Bách Khoa, Ngoại Thương, KHTN, ĐH Ngân Hàng, ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Kinh Tế,…

Nhóm 2: sinh viên dạy kèm thuộc chuyên ngành Sư Phạm: sinh viên ĐH Sài Gòn, CĐ Sư phạm TW, ĐH SP TPHCM.

Nhóm 3: giáo viên sư phạm tự do không đứng lớp trong trường (có bằng cấp)

Nhóm 4: giáo viên sư phạm đang dạy trong trường tiểu học, THCS, THPT (có bằng cấp và thường được gọi là giáo viên đứng lớp).

– Đặc biệt, Gia Sư Thành Tài không cung cấp gia sư không bằng cấp, thiếu kinh nghiệm dạy học.

– Trung tâm gia sư nhân văn không chỉ giỏi, có đạo đức mà còn phải ở giá cả gia sư hợp lý, không phá giá thị trường cũng không lấy giá quá cao hơn mặt bằng chung.

Gia Sư Nhân Văn Thì Đảm Bảo Học Phí Tương Xứng Với Chất Lượng Người Dạy

Hơn 10 năm làm công việc cung cấp dịch vụ gia sư dạy kèm các môn văn hóa, Gia sư Thành Tài đã và đang tiếp xúc với rất nhiều phụ huynh, học sinh muốn có được một gia sư chất lượng, phù hợp với con mình mà giá cả thì vừa túi tiền để chi trả hàng tháng.Còn bên phía thầy cô gia sư, các bạn sinh viên thì mong muốn đi dạy cho những em học sinh học giỏi hay không giỏi cũng được nhưng em học sinh đó phải biết nghe lời, chịu có, tinh thần hợp tác cao và đặc biệt giá cả phù hợp với công sức làm việc.Trung Tâm Gia Sư Thành Tài với trách nhiệm là cầu nối gia sư giỏi, gia sư uy tín, gia sư nhân văn giỏi, giá cả phải chăng cho phụ huynh đã nghiên cứu rất kĩ và đưa ra bảng giá gia sư dạy kèm tại nhà TPHCM dưới đây.

Xem thêm: 33 Tuổi Gì – 33 Hợp Tuổi Nào

Học phí các lớp cấp I,II,III,SINH VIÊN, NGƯỜI LỚN

 Sinh viên giỏi (120p)

Giáo viên Tiểu học không dạy trong trường (90p)

Giáo viên Tiểu học đang dạy trong trường (90p)

Học phí gia sư dạy kèm tất cả các môn lớp 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, sinh viên và lớp người lớn

400,000 (1b/tuần)

800,000 (2b/tuần)

1,200,000 (3b/tuần)

1,600,000 (4b/tuần)

2,000,000 (5b/tuần)

800,000 (1b/tuần)

1,600,000 (2b/tuần)

2,400,000 (3b/tuần)

3,200,000 (4b/tuần)

4,000,000 (5b/tuần)

1,000,000 (1b/tuần)

2,000,000 (2b/tuần)

3,000,000 (3b/tuần)

4,000,000 (4b/tuần)

5,000,000 (5b/tuần)

READ:  Hình Vẽ Đẹp Nhất - Tổng Hợp Những Hình Ảnh Vẽ Đẹp Nhất

Gia Sư Thành Tài dạy kèm theo giá thị trường chung ở TPHCM, học phí phù hợp với SV-GV giỏi có BẰNG CẤP, đảm bảo UY TÍN là trung tâm gia sư nhân văn.

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài Dạy Kèm Với Thời Lượng/Buổi Như Thế Nào?

Đối với giáo viên, phân phối chương trình, nội dung bài học, hàm lượng kiến thức, mức độ nông và sâu của kiến thức trong 1 buổi làm sao cho phù hợp.

Nếu như bạn đã là một gia sư nhân văn thì phải có kế hoạch giảng dạy, giáo án, giáo trình sao cho việc dạy kèm và học trong 120p hoặc 90p đạt hiệu quả.

– Sinh viên dạy kèm nhân văn: 120phút/buổi

– Giáo viên dạy kèm: 90p/buổi

Phí Nhận Lớp Rẻ 25% – 30% Cho Gia Sư Cũng Là Điều Rất Nhân Văn

– Gia sư đi dạy kèm tại nhà để kiếm thêm thu nhập, trang trải cũng sống, phụ giúp chi phí phần nào cho gia đình hoặc bản thân.

*

Khi sinh viên, giáo viên đến dạy sẽ luôn đầy đủ hồ sơ để phụ huynh kiểm duyệt

Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn Còn Thể Hiện Qua Việc Cung Cấp Gia Sư Uy Tín

Hiện có nhiều trung tâm gia sư nhân văn kém, kém uy tín cung cấp gia sư dởm hoặc lừa đảo phụ huynh học sinh.- Nhiều phụ huynh cần giáo viên mà trung tâm dởm giới thiệu sinh viên thậm chí bắt ép sinh viên đóng vai là giáo viên- Phụ huynh cần giáo viên sư phạm mà trung tâm còn ép người không có bằng cấp nói láo thành giáo viên sư phạm- Các trường hợp điển hình nữa là bắt ép giáo viên tự do báo là giáo viên đang dạy trong trường.

*

Trong hình là thầy Hải – GV THPT Bùi Thị Xuân quận 1 được chị Khánh bên quận 1 chọn để LTĐT môn Toán lớp 12, bản thân con chị hiện là HSG giỏi 9.0 trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.Chị Khánh có điều kiện kinh tế ở mức trung bình khá nhưng không ngại mức học phí với những giáo viên thuộc tóp trường THPT điểm hàng đầu của TPHCM và yêu cầu Gia sư Thành Tài cung cấp giáo viên chuyên SP Toán giỏi để có một giáo viên thật lượng cho con mình nhằm thi đỗ đạt cao.

Gia sư Thành Tài chúng tôi được nhiều phụ huynh đánh giá là làm tốt việc cung cấp gia sư đúng yêu cầu, do đó chúng tôi luôn phải giữ được điểm tốt là một trung tam gia sư nhân văn và chất lượngGia sư Thành Tài cam kết:– 100% cung cấp đúng gia sư sinh viên (có thẻ sinh viên)- 100% không bắt ép sinh viên nói láo thành giáo viên khi PHHS cần giáo viên- 100% không bắt ép hay bày trò giáo viên không bằng cấp nói là là giáo viên sư phạm A,B,C,D- 100% không bắt ép hay bày trò giáo viên sư phạm tự do nói láo thành giáo viên đang dạy trong các trường Tiểu học, THCS, THPT.

*

Nếu đúng là giáo viên đang dạy trong trường, thì sẽ có Thẻ giáo viên

Do đó, khi cung cấp gia sư nhân văn đến nhà phụ huynh, mỗi thành viên của Gia sư Thành Tài đều có- Thẻ sinh viên (nếu là sinh viên)- Thẻ giáo viên (nếu là giáo đứng lớp)- Bằng cử nhân sư phạm (nếu PHHS chỉ yêu cầu giáo viên sư phạm tự do)- Giấy giới thiệu của trung tâm gia sư Thành Tài

*

Giấy giới thiệu gia sư nhân văn, uy tín của Gia sư Thành Tài

Trung Tâm Gia Sư Nhân Văn Còn Thể Hiện Ở Cách Giao Tiếp Giữa Gia Sư Với Phụ Huynh Học Sinh

– Không có học sinh, phụ huynh tìm gia sư thì không có dịch vụ gia sư dạy kèm- Không có người dạy kèm cho học sinh thì cũng sẽ không có ai hỗ trợ các emDo đó, sự nhân văn văn còn là sự tôn trọng trong cư xử, giao tiếp giữa 3 mối quan hệ- Trung tâm Gia Sư Thành Tài nhân văn, tôn trọng quý phụ huynh, học sinh và với giáo viên, sinh viên.- Sinh viên, giáo viên gia sư nhân văn, tôn trọng phụ huynh- Phụ huynh, học sinh cũng tôn trọng giáo viên, sinh viên dạy kèmNếu không có người thực hiện công việc dạy kèm thì sẽ không có ai dạy cho học sinh, càng không giúp học sinh phần nào lấy lại kiến thức căn bản, hỗ trợ kịp thời hay luyện thi cho các em.Ngược lại, nhóm sinh viên, giáo viên thực hiện gia sư dạy kèm nhân cũng phải tôn trọng, uy tín, lễ phép với bên phía gia đình phụ huynh.

READ:  Bảng Chữ Cái Tiếng Hàn Siêu Chuẩn, ​Học Tiếng Hàn Bảng Chữ Cái Nhanh Và Dễ Hiểu Nhất
*

Gia Sư Thành Tài có hơn 786 gia sư dạy đàn, trong đó hơn 450 SV-GV nhạc viện TPHCM

Như vậy, một trung tâm gia sư nhân văn ngoài việc có kiến thức giỏi, kỉ luật công việc còn phải nhân văn, tử tế, uy tín, chất lượng, lịch sự với phụ huynh thì cũng phải đối xử nhân văn với cả tập thể sinh viên, giáo viên dạy kèm cộng tác.

*

Phụ huynh sẽ sớm tìm được gia sư giỏi, uy tín tại một trung tâm gia sư nhân văn như Gia Sư Thành Tài

Các Lợi Ích Khi Phụ Huynh Tìm Gia Sư Tại Thành Tài

Với vai trò là một trung tâm gia sư hỗ trợ công việc dạy kèm uy tín cho sinh viên, giáo viên lâu đời tại TPHCM. Do đó trung tâm luôn có số lượng sinh viên giáo viên dạy kèm ngày càng nhiều do Thành Tài làm việc rất có bản chất một gia sư nhân văn nên sự giới thiệu giữa sinh viên với sinh viên, giáo viên với giáo viên giúp trung tâm có hơn 30.000 gia sư đa dạng chuyên ngành.

*

Trung Tâm Gia Sư Thành Tài còn có thêm tập thể 641 giáo viên Tiểu Học đang dạy

Khi dịch vụ gia sư nhân văn của Thành Tài ngày càng lớn mạnh cả về số lượng cũng như chất lượng thì quý phụ huynh, học sinh lại càng dễ dàng trong việc tìm gia sư giỏi.

Xem thêm: Gợi Ý Đặt Tên Con Trai Họ Phạm 4 Chữ Thông Minh, Tài Giỏi Hơn Người

– Nhanh nhất tìm gia sư giỏi chỉ trong 1h-8h- Gia sư sinh viên chất lượng có điểm thi ĐH mỗi môn từ 8.5đ trở lên- Giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ quốc tế- Đội ngũ giáo viên tiểu học, giáo viên cấp 2 và cấp 3 đang dạy trong trường- Đội ngũ giáo viên trung tâm gia sư nhân văn Thành Tài dạy trường quốc tế có khả năng dạy chương trình song ngữ – TATH

*

Mức độ hiệu quả cao khi Gia Sư Thành Tài đã có sẵn hệ thống gia sư, trong ảnh là sự tương tác khá cao khi phụ huynh tìm gia sư trong Group

Các Dịch Vụ Gia Sư Dạy Kèm Nhân Văn Tại Nhà Của Gia Sư Thành Tài 

– Dạy kèm Toán, Lý, Hóa, Anh, Văn

– Gia sư môn Toán, tiếng Việt, luyện chữ đẹp, tiếng Anh tại nhà

– Gia sư đàn nhạc: Guitar, Organ, Piano, Ukulele, thanh nhạc

– Gia sư Tin học

– Gia sư luyện thi IELTS, TOEIC, STARTER, MOVER, FLYER, KET, PET

Gia sư ngoại ngữ: tiếng Anh, Nhật, Hàn, Trung, Pháp

– Gia sư luyện thi vào lớp 10, luyện thi Đại học

Gia sư dạy kèm Toán và khoa học bằng tiếng Anh

– Gia sư song ngữ dạy kèm học sinh trường quốc tế

– Gia sư luyện thi SAT, Toán IP, Toán AP, Toán Úc, Toán Canada, Toán Oxford, Toán Cambrigde, Toán Singapore,…Gia sư Đại học nhân văn của chúng tôi chắc chắn đảm bảo tốt phẩm chất đạo đức, chuyên môn cao, uy tín trong quá trình thực hiện dịch vụ.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Thông tin tổng hợp