Học Phí 1 Khóa Học Đàn Gutar Giá 1 Khóa Học Đàn Guitar Giá Bao Nhiêu

Một khóa học đánh đàn guitar bao nhiêu tiền (học phí)

Đối với những bạn muốn học chơi đàn guitar, ngoài việc tìm một địa chỉ đáng tin cậy thì mức học phí chính là điều được quan tâm nhất. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn thông tin một khóa học đánh đàn guitar bao nhiêu tiền (học phí) tại một vài tỉnh thành tiêu biểu.

Đang xem: Giá 1 khóa học đàn guitar

Học phí một khóa học đánh đàn guitar bao nhiêu tiền (học phí)

Guitar có thể xem như “nhạc cụ quốc dân” tại nước ta bởi sự phổ biến khi được ưa chuộng ở khắp nơi. Tại mỗi vùng miền, tỉnh thành thì giá học phí khi học chơi loại nhạc cụ này cũng thay đổi không giống nhau. Vì thế một khóa học đánh đàn guitar bao nhiêu tiền (học phí) còn cần phải xem xét nơi mà bạn muốn đăng ký học.

→ Học đàn Guitar

*

Tham khảo khóa học:

Khóa học đánh đàn guitar tại Hà Nội

Tại Hà Nội, một khóa học guitar cho lớp chỉ từ 1 đến 2 học viên có giá từ 50.000 đồng đến 350.000 đồng/buổi. Với nhóm lớp có nhiều hơn 2 học viên thì học phí từ 30.000 đồng đến 180.000 đồng/buổi.

READ:  Khóa Học Google Adword S Thực Chiến Cùng Bí Quyết Lên Top, Đào Tạo Google Adwords Chính Quy Seongon

Một số địa chỉ dạy đàn tiêu biểu tại Hà Nội như: Guitar Passion, Guitar Lĩnh Nam, Trung tâm Nghệ thuật ADAM, Guitar MTC, Guitar MIS,…

Khóa học guitar tại Hải Phòng

Tại Hải Phòng, một khóa học đánh đàn guitar cho lớp chỉ 1 đến 2 học viên từ 38.000 đồng đến 270.000 đồng/buổi. Nhóm lớp có nhiều hơn 2 học viên có giá khoảng 25.000 đồng đến 120.000 đồng/buổi.

Một số địa chỉ dạy nhạc cụ này tiêu biểu tại Hải Phòng như: CLB Tú Nguyễn, CLB âm nhạc Hoa Hồng Xanh, Trung Tâm Nhạc họa MUZIKArt, Hữu Phước Guitar,…

→ Học đàn piano bắt đầu từ đâu cho người mới bắt đầu

*

Khóa học đánh đàn guitar tại Đà Nẵng

Với lớp chỉ từ 1 đến 2 học viên tại Đà Nẵng, học phí sẽ vào khoảng 80.000 đồng đến 220.000 đồng/buổi. Nhóm lớp có nhiều hơn 2 học viên sẽ khoảng 50.000 đồng đến 120.000 đồng/ buổi.

Xem thêm: Siêu Anh Hùng Shazam Nhà Dc “Sốc Điện” Toàn Dân Với Ảnh Thân Hình Lông Lá Chảy Xệ

Một số địa chỉ dạy loại nhạc cụ này tiêu biểu tại Đà Nẵng như: Guitar Trọng nhân, ELITE MUSIC, Mây Guitar, lớp guitar Thầy Sơn, lớp guitar MI FA DO,…

Khóa học đánh đàn guitar tại TPHCM

Tại TPHCM, với lớp dạy đàn guitar chỉ từ 1 đến 2 học viên có giá khoảng 70.000 đồng đến 380.000 đồng,buổi. Nhóm lớp có trên 2 học viên sẽ khoảng 40.000 đồng đến 230.000 đồng/buổi.

Một số địa chỉ dạy đàn guitar tiêu biểu tại TPHCM như: Trung tâm Âm nhạc TPHCM, Nhạc viện TPHCM, Trung tâm Âm nhạc Việt, Trường Âm nhạc TOYO MUSIC SCHOOL,…

READ:  Khóa Học Làm Video Youtube, Học Tập Với Học Viện Sáng Tạo Youtube

Trong đó, trung tâm âm nhạc doanhnhan.edu.vn  được đánh giá hạng nhất về chất lượng giảng dạy cũng như giá cả hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Khóa học đánh đàn guitar tại Cần Thơ

Tại Cần Thơ, học phí cho lớp học đàn guitar từ 1 đến 2 học viên sẽ khoảng 40.000 đồng đến 240.000 đồng/buổi. Với nhóm lớp có hơn 2 học viên thì học phí khoảng 26.000 đồng đến 130.000 đồng/buổi.

Một số địa chỉ dạy loại nhạc cụ này tiêu biểu tại Cần Thơ như: Vibe Music, Nhạc cụ Trường Sa, Lớp học đàn GCB-Guitar Cùi Bắp, Guitar Trần, Trung Tâm gia sư Tài Năng Trẻ,…

Trên đây là những mức giá để các bạn tham khảo, thực tế mức học phí còn có thể thay đổi tùy vào trung tâm nơi bạn đăng ký, chất lượng đào tạo hoặc nhu cầu của học viên.

Xem thêm: 1 Khóa Học Cắt Tóc Bao Nhiêu Tiền ? Chi Phí Học Cắt Tóc Hết Bao Nhiêu Tiền 1 Khóa Học

→ Học đàn Organ

*

Một vài lưu ý khi học

Nếu đã biết một khóa học đánh đàn guitar bao nhiêu tiền (học phí), đồng thời bạn cũng xác định được nơi mình muốn đăng ký học, vậy thì hãy tham khảo một vài lưu ý khi học guitar để quá trình học của bạn đạt kết quả tốt nhất nhé!

Nghe và tìm hiểu nhiều thể loại nhạc khác nhau sẽ giúp bạn cảm âm và tiếp thu nhanh bài học.Luôn điều chỉnh cách học đàn để tìm ra cách học hiệu quả và phù hợp với bản thân nhất.Khi chơi đàn bạn phải luôn ưu tiên nhịp của bài hát. Chú ý đánh từ đầu đến cuối bài theo nhịp.Một điều nhất định cần làm khi bạn học nhạc là thuộc tất cả các nốt nhạc và cách nhận biết nó trên khuông nhạc. Bạn cần nắm chắc các kiến thức về nhạc lý, đây là nền tảng để bạn nâng cao kỹ năng và phát triển sự sáng tạo của bản thân.Chú ý tư thế cầm đàn, cách đặt tay, cách bấm sao cho đúng chuẩn để tránh đau tay, không thoải mái.Lắng nghe thật kỹ tiếng đàn, để âm thanh từ tai lắng xuống tận đáy lòng, bạn sẽ có thể cảm nhận rõ hơn giai điệu mà mình đang chơi.Bạn cũng cần học cách điều chỉnh cho chiếc đàn của mình như: cách chỉnh dây, cách căng dây sao cho phù hợp nhất.Hãy nắm vững các kỹ thuật, ghi nhớ các cách đánh đàn guitar căn bản. Điều này sẽ giúp bạn học nhanh và tiếp thu kiến thức mới nhanh chóng.Hãy trang bị cho mình một cây đàn guitar phù hợp với bản thân, nó sẽ là người bạn đồng hành giúp bạn từ nắm vững kỹ năng đến sự thành thạo nhờ am hiểu và luyện tập thường xuyên.Nếu gặp khó khăn bạn đừng ngại mà hãy liên hệ sợ trợ giúp. Đó có thể là thầy dạy bạn, người quen hay bạn bè. Đặt biệt những người chơi guitar lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm quý báu dành cho bạn.

READ:  Top 5 Khóa Học Pha Chế Đồ Uống Online, Học Pha Chế Đồ Uống Online

Trên đây là một số thông tin giúp bạn nắm được một khóa học đánh đàn guitar bao nhiêu tiền (học phí) cũng như những lưu ý khi chơi đàn guitar. Chúc bạn thỏa niềm đam mê với loại nhạc cụ quốc dân này nhé!

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Khóa Học