” Gái Già Lắm Chiêu Phần – Phim Gái Già Lắm Chiêu V Được Chiếu Trên Netflix

(doanhnhan.edu.vn)-Sau thành công khi phát hành ở các rạp chiếu tại Việt Nam, bộ phim Gái già lắm chiêu V sẽ có cơ hội đến với khán giả toàn cầu thông qua Netflix.

Đang xem: Gái già lắm chiêu phần

Gái già lắm chiêu V (tên phim tiếng Anh: Camellia Sisters) ra rạp trong nước từ 12-3 và liên tục giữ vị trí tốp 2 phòng vé nhiều tuần liền trước khi rời rạp.

Gái già lắm chiêu V là phần phim thứ 4 trong vũ trụ điện ảnh Gái Già Lắm Chiêu của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và thực lực từ hai miền Nam – Bắc như: NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, NSND Hoàng Dũng, cùng dàn diễn viên trẻ.

*

Poster bộ phim Gái già lắm chiêu. Ảnh: PHP

Ngay từ khi bắt đầu dự án, nhà sản xuất đã có chiến lược xúc tiến phát hành quốc tế qua các nền tảng VOD lớn, cụ thể là Netflix.

Đạo diễn – nhà sản xuất Namcito cho biết: “Với mong muốn đưa Gái già lắm chiêu V đến với khán giả toàn cầu, chúng tôi đã phối hợp với đơn vị đại diện phát hành quốc tế Skyline Media để tìm kiếm các nền tảng phù hợp.

Sau khi thuyết phục thành công bằng nội dung, chất lượng và quy mô của dự án thông qua First Look của Gái già lắm chiêu V, chúng tôi rất vui mừng khi Gái già lắm chiêu V chính thức được ra mắt tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới trong thời gian sắp tới”.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Xe Máy Đơn Giản, Mẫu Hợp Đồng Mua Bán Xe Máy Cũ Update 2019

*

Gái già lắm chiêu V  là một trong những dự án phim được đầu tư quy mô lớn với kinh phí lên đến hai triệu đô la Mỹ và quy tụ ê-kíp sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc chú trọng vào nội dung, bộ phim còn chăm chút tỉ mỉ khâu sản xuất bối cảnh, đạo cụ, thời trang, âm nhạc nhằm tạo hiệu quả cao và thuyết phục nhất, qua đó, thể hiện các nét đẹp văn hoá tinh thần rất riêng của Việt Nam.

*

Trong tất cả các dự án phim điện ảnh của MAR6 Pictures, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito luôn giữ tiêu chí sản xuất đạt chất lượng cao và hướng tới nhiều đối tượng khán giả trong nước lẫn quốc tế.

Gái già lắm chiêu V sẽ có mặt trên dịch vụ Netflix toàn cầu từ ngày 10-6.

*

Màn hợp diễn đỉnh cao của NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân
(doanhnhan.edu.vn)- Ê-kíp Gái già lắm chiêu V đã chiêu đãi khán giả một trong những phân đoạn được yêu thích nhất của bộ phim.

Xem thêm: Mẫu Đơn Rút Đơn Khởi Kiện Dân Sự, Mẫu Đơn Đề Nghị Rút Đơn Khởi Kiện

*

Cả showbiz đọ sắc trên thảm đỏ Gái già lắm chiêu V
(doanhnhan.edu.vn)- Sự kiện World Premiere của phim Việt được mong đợi nhất Gái già lắm chiêu V – đã được diễn ra trong không khí trang trọng nhưng vẫn hội tụ cả showbiz và đúng chất sang trọng của vũ trụ Gái già.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng
READ:  Ảnh Chế Tokyo Ghoul Ss3 Truyện, Tokyo Ghoul: Re