Bản Cam Avengers: Endgame Bản Cam Avengers: Endgame 720P Full

Là bộ phim thứ 22 và được xem như hồi kết cho giai đoạn đầu của Vũ trụ điện ảnh Marvel, Avengers: Endgame đã hoàn thành nhiệm vụ của mình với hành trình ‘xuyên không’ đầy cảm xúc và cuộc đại chiến bi tráng khép lại những khủng hoảng gây ra bởi cuộc chiến vô cực. Với cả vinh quang đi cùng những hy sinh vĩnh viễn và quý giá, Avengers: Endgame xứng đáng là một hồi kết trọn vẹn cho tất cả.

Đang xem: Endgame bản cam

Bạn đang xem: Avengers endgame bản cam

*

Bộ phim mở đầu bằng các tình tiết diễn ra ngay sau cuộc chiến vô cực. Thanos bị Thor giết chết khi biệt đội Avengers tìm thấy Thanos và phát hiện ra hắn đã phá hủy toàn bộ các viên đá vô cực. Biến cố này đã khiến tất cả cảm thấy vô cùng bế tắc và mất phương hướng khi không biết làm gì để có thể lật ngược được cú búng tay của đại ác nhân. Sau đó, nhờ tiết lộ về đặc điểm thời gian trong lượng tử giới từ Ant-Man (Paul Rudd), kế hoạch Time Heist (phi vụ cướp xuyên không) đã được thực hiện với hy vọng có thể đánh cắp các viên đá vô cực từ quá khứ và mang mọi thứ đã mất trở lại bằng một cú búng tay đảo ngược. Tuy biệt đội Avengers đã thành công trong việc giành được 6 viên đá vô cực và Hulk cũng đã thực hiện được cú búng tay đưa một nửa nhân loại trở lại thì tất cả lại bất ngờ gặp phải một cuộc tấn công dữ dội bởi Thanos 2014 dưới sự giúp sức của Nebula. Khi tưởng chừng như một lần nữa cả vũ trụ lại thất bại dưới tay Thanos thì tất cả các chiến binh bị biến mất bởi ‘cú búng tay năm ấy’ đã trở lại đông đủ, đưa cán cân lực lượng nghiêng hẳn về phía biệt đội Avengers.

READ:  Biệt Đội Cảm Tử Diễn Viên - Hồ Sơ Tội Phạm Của Biệt Đội Cảm Tử Suicide Squad

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Mở 2019 Trường Đh Mở Tp, Điểm Chuẩn 2019 Trường Đh Mở Tp

*

 Bên cạnh phần hành động và kĩ xảo hoành tráng tập trung ở trận chiến cuối phim, tác phẩm sở hữu một kịch bản được định hướng đi sâu về diễn biến tâm lý, cảm xúc và mối quan hệ giữa các nhân vật xuyên suốt thời lượng phim. Đối với những ‘fan cứng’ của Marvel, đây là một cái kết tuyệt vời cho cuộc hành trình khi mạch phim có sự kết nối chặt chẽ cùng những phần phim trước, gợi lại cho người hâm mộ nhiều giây phút hoài niệm gắn liền với từng nhân vật đã cùng trưởng thành và gắn bó qua hơn một thập kỉ.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Bàn Giao Công Việc Tiếng Anh Là Gì Và Mẫu Biên Bản Phổ Biến Nhất

*

*

Là hồi kết nhưng chưa phải là lời chia tay vĩnh viễn; Là trận chiến gây cấn và giàu cảm xúc nhất từ trước đến nay trong lịch sử Marvel nhưng cũng không phải là trận chiến cuối cùng từ đế chế Marvel mà chúng ta được thưởng thức. Avengers: Endgame là cột mốc đầu tiên, tri ân thế hệ cũ và mở ra một kỉ nguyên mới với vô số khả năng và tương lai khó đoán định cho tất cả các fan hâm mộ Marvel cũng như khán giả đại chúng. Hoành tráng, mãn nhãn, giàu cảm xúc và thành tích phòng vé ‘siêu khủng’, Avengers: Endgame đã chính thức trở thành một tượng đài của dòng phim siêu hùng nói riêng và của ngành công nghiệp điện ảnh hiện đại nói chung.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng