Tiểu Sử Về Emma Watson Học Vấn, Emma Watson

Đây là những diễn viên không chỉ tài năng, thành công trên sự nghiệp diễn xuất mà họ còn có trình độ học vấn cao. Thậm chí, có người từng tốt nghiệp những trường hàng đầu thế giới như Đại học Harvard.

Đang xem: Emma watson học vấn

*

Nữ diễn viên Emma Watson – Ảnh: AFP

Vào tháng 5.2014, nữ diễn viên đóng vai cô phù thủy Hermione Granger trong bộ phim Harry Potter đã tốt nghiệp cử nhân văn học Anh tại Đại học Brown. Đây là một trong 8 trường Ivy League, nhóm những đại học hàng đầu của Mỹ, theo The Independent.
Vào đầu năm 2011, sau khoảng một năm rưỡi học ở Đại học Brown (Mỹ), Emma Watson đã xin hoãn vài học kỳ để đến học tại Worcester College, một trường thành viên của Đại học Oxford (Anh).

*

Vào một buổi sáng đẹp trời, nữ sinh xinh đẹp người Mỹ Tara Calico rời nhà cùng chiếc xe đạp và mất tích không để lại dấu vết. Đúng 20 năm sau, một phong thư bí ẩn được gửi đến cảnh sát và hàng loạt cơ quan báo chí Mỹ.

*

Nữ diễn viên Natalie Portman – Ảnh: AFP

Nữ diễn viên nổi tiếng này là người Mỹ gốc Do Thái. Năm 2003, cô tốt nghiệp cử nhân tâm lý học tại Đại học Harvard (Mỹ). Trong thời gian học ở ngôi trường danh giá này, các giáo sư đánh giá Portman là một sinh viên có tố chất đặc biệt.
Cô có khả năng nói 6 ngôn ngữ và từng hai lần có tác phẩm đăng trên các tạp chí khoa học. Năm 2011, Portman được trao giải Oscar Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất. Cô cũng là cựu sinh viên đầu tiên của Đại học Harvard được trao giải thưởng danh giá này, theo The Independent.

*

Nam diễn viên James Franco – Ảnh: AFP

READ:  3 Reasons Why Bts 'Save Me' Music Video Is Always One Of The Best For Army

James Franco nổi tiếng nhờ vai diễn phản diện Harry Osborn trong phim Người nhện. Sau khi tốt nghiệp trung học vào năm 1996 ở tuổi 18, Franco đăng ký vào Đại học California – Los Angeles (UCLA) để vừa lòng bố mẹ.
Tuy nhiên, sau khi học xong năm nhất ông đã bỏ học để theo nghiệp diễn viên. 10 năm sau vào 2006, Franco trở lại trường UCLA học cử nhân ngành tiếng Anh và sáng tác văn chương. Franco hoàn thành chương trình 2 năm sau đó.

Xem thêm: Góc Thắc Mắc: Yg Entertainment Tuyển Thực Tập Sinh Ở Việt Nam Trong Tháng 6

Sau tốt nghiệp, ông chuyển đến New York sinh sống và học ngành làm phim tại Đại học New York, học viết tiểu thuyết tại trường Brooklyn College, học thơ ca ở Warren Wilson College. Năm 2010, Franco lấy bằng thạc sĩ nghệ thuật tại Đại học Columbia. Sau đó, ông tiếp tục học tiến sĩ tiếng Anh tại Đại học Yale danh tiếng.
James Franco cũng tham gia giảng dạy viết kịch bản tại Đại học California – Los Angeles, Đại học New York, Đại học Nam California và Đại học Columbia.

*

Mặc dù được công nhận là thần đồng, vào Đại học Oxford khi mới 13 tuổi nhưng cuộc sống của Sufiah Yusof không hề hạnh phúc. Ngay từ nhỏ, cô và các anh chị em phải chịu chế độ giáo dục rất hà khắc từ cha.

Một trong những vai diễn được mọi người biết đến nhiều nhất của Edward Norton là nhân vật Bruce Banner trong phim The Incredible Hulk (Người khổng lồ xanh).
Norton tốt nghiệp cử nhân lịch sử tại Đại học Yale danh tiếng của Mỹ vào năm 1991, khi ông 21 tuổi. Trong thời gian học ở đây, ông đã tham gia một số lớp nghệ thuật và có mong muốn trở thành diễn viên.
Sau khi tốt nghiệp Yale, ông chuyển đến sống và làm việc ở Osaka, Nhật Bản. Tại đây, Norton đại diện ông mình trong tổ chức phi lợi nhuận Enterprise Foundation, chuyên cung cấp vốn và nhà ở giá rẻ. Năm 1996, Norton trở lại New York và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.

READ:  Xem Phim Biệt Đội Siêu Anh Hùng 4: Hồi Kết Tập Hd #1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Xem thêm: Nhà Văn Mạc Ngôn Đoạt Giải Nobel Văn Học, Sách Truyện Của Tác Giả Mạc Ngôn

Ít ai có thể tưởng tượng một kẻ nát rượu, dùng ma túy và đi tù nhiều năm vì tội cướp ngân hàng lại có thể trở thành giảng viên luật ở Đại học Georgetown (Mỹ). Đó là câu chuyện có thật về cuộc đời của Shon Hopwood.

#diễn viên#Hollywood#Đại học Harvard#Emma Watson#Harry Potter#Đại học Oxford#Người khổng lồ xanh#Người Nhện#Anh#cử nhân#Oscar

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng