Dwayne Johnson Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Dwayne Johnson

TTO – Nam diễn viên nổi tiếng Dwayne “The Rock” Johnson ngày 12-4 cho biết anh sẽ ra tranh cử tổng thống Mỹ nếu được nhiều người dân ủng hộ.

Đang xem: Dwayne johnson phim và chương trình truyền hình

Johnson, 48 tuổi, là một trong những diễn viên được trả thù lao cao nhất và được yêu thích nhất tại Hollywood. Trong vài năm trở lại đây, anh thường chia sẻ về khả năng ra tranh cử tổng thống Mỹ.

“Tôi thực sự có mục tiêu đoàn kết đất nước của chúng ta. Nếu đây là điều người dân muốn thì tôi sẽ thực hiện”, Johnson nói khi được hỏi về ý định tranh cử trong chương trình Today Show trên Đài NBC, ngày 12-4.

Cựu đô vật không tiết lộ anh sẽ đại diện cho đảng phái nào hay khi nào anh sẽ khởi động chiến dịch tranh cử.

Theo Hãng tin Reuters, Johnson mạnh dạn đề cập đến chuyện tranh cử là do kết quả của cuộc thăm dò dư luận trực tuyến được công bố vào tuần trước, trong đó khoảng 46% người Mỹ cân nhắc sẽ bỏ phiếu bầu cho Johnson.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mẫu Đơn Xin Bảo Lãnh Tạm Trú, Nhân Sự, Tài Chính Mới Nhất Năm 2021

Dwayne Johnson sở hữu “gia tài” phim đáng nể, trong đó có nhiều phim nổi tiếng như Jumanji hay Fast & Furious – Ảnh: REUTERS

READ:  Momoland Tan Rã - Momoland Chính Thức Gạch Tên Taeha Và Yeonwoo

Ngôi sao phim Jumanji và Fast & Furious nối dài danh sách những nhân vật nổi tiếng ở Mỹ tham gia vào chính trị, như ngôi sao phim Kẻ hủy diệt Arnold Schwarzenegger trở thành thống đốc bang California, cựu đô vật Jesse Ventura trở thành thống đốc bang Minnesota, cựu diễn viên Ronald Reagan trở thành tổng thống, và không thể không nhắc tới ngôi sao truyền hình thực tế Donald Trump.

Hiện nam diễn viên Matthew McConaughey và nhà cựu vô địch Olympic Caitlyn Jenner được cho là đang cân nhắc tranh cử thống đốc Texas và California.

*

Ông Trump úp mở tái tranh cử năm 2024: “Tôi sẽ gặp quý vị sau 4 năm nữa”

TTO – “4 năm qua thật tuyệt vời. Chúng ta đang cố gắng để có thêm 4 năm nữa. Nếu không, tôi sẽ gặp lại quý vị sau 4 năm nữa”, ông Trump nói tại Nhà Trắng tối 1-12. Đây là bình luận công khai nhất của ông đến nay về việc ra tranh cử lần nữa.

Xem thêm: Cách Tính Hướng Nhà Vệ Sinh, Hướng Nhà Vệ Sinh Theo Phong Thủy

Thành Đoàn TP.HCM Thông tin Tòa soạn –
Thông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.

*

Lấy mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng