Đường Yên Và Lý Dịch Phong, Những Bạn Gái Tin Đồn Của Nam Thần Lý Dịch Phong

Cư dân mạng xứ Trung tìm được khá nhiều sự trùng hợp giữa hai nghệ sĩ đình đám nhất hiện nay Lý Dịch Phong – Đường Yên có thể là bằng chứng cho việc hẹn hò giữa họ.

Đang xem: đường yên và lý dịch phong

Đẹp trai, tài năng, nổi tiếng và có phẩm chất tốt, Lý Dịch Phong hiện đang là một trong những gương mặt được yêu thích nhất tại Trung Quốc, vì vậy, bạn gái của Lý Dịch Phong luôn là một trong những chủ đề được người hâm mộ quan tâm nhất về anh chàng này. Mới đây cư dân mạng đã đưa ra suy đoán rằng, bạn gái của anh không phải ai xa lạ mà chính là người đẹp Đường Yên. Có lẽ giả thuyết này được đông đảo người hâm mộ đồng ý bởi Lý Dịch Phong và Đường Yên đã từng diễn chung trong “Hoạt Sắc Sinh Hương” và “Đạo Mộ Bút Ký”.

*

Cặp đôi nhân vật Lạc Nhan và Ninh Trí Viễn trong “Hoạt Sắc Sinh Hương”

Sau khi chăm chỉ “lục lọi” mọi hình ảnh của cả Lý Dịch Phong và Đường Yên, netizen xứ Trung đã bất ngờ khi thấy hai người có khá nhiều trang phục giống nhau. Như gần đây, Lý Dịch Phong từng xuất hiện tại sân bay với chiếc áo hình tia chớp và Đường Yên cũng có một chiếc y hệt. Đa phần mọi người đều cho rằng kiểu áo này rất giống kiểu áo đôi cho các cặp tình nhân. Tuy nhiên có người cho rằng đây đơn giản chỉ là một dòng áo nổi tiếng thế nên việc “đụng hàng” là chuyện bình thường, thậm chí đại gia giới showbiz Vương Tư Thông cũng sở hữu một chiếc tương tự.

READ:  Lưỡi Hái Tử Thần - Phim 1 Vietsub Hd

*

Nếu chỉ dựa vào áo tia chớp để suy đoán cặp đôi này đang hẹn hò với nhau

Xem thêm: Sinh Năm 19 71 Tuổi Gì ? Tuổi Tân Hợi Hợp Tuổi Nào, Màu Gì, Hướng Nào?

*

Nếu theo suy đoán của người hâm mộ, có thể đây là mối tình tay ba giữa cặp đôi này với Vương Tư Thông

Tuy nhiên, không chỉ có chung kiểu áo, nàng “Lạc Nhan” và chàng “Ninh Trí Viễn” của “Hoạt Sắc Sinh Hương còn “đụng hàng” nhiều khoản phụ kiện khác như đồng hồ và kính râm, cho nên khó có thể nói đây chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

*

Lý Dịch Phong đeo một chiếc đồng hồ màu hồng khá nữ tính giống hệt Đường Yên

*

Xem thêm: 70 Mẫu Tranh Tô Màu Ô Tô – 50+ Mẫu Tranh Tô Màu Ô Tô Đẹp Nhất

Số lượng quần áo, giầy dép trùng hợp cũng nhiều không thể kể hết

Đường Yên sinh năm 1983 và Lý Dịch Phong sinh năm 1987. Cả hai chỉ hơn kém nhau 4 tuổi cho nên khi đứng cạnh nhau cặp đôi có thể nói là vô cùng tương xứng. Không chỉ có duyên trên màn ảnh, ngoài đời hai nghệ sĩ cũng thường xuyên có những cử chỉ thân thiết trong các buổi họp báo. Họ còn thường có những lời nhận xét tốt đẹp về nhau. Thậm chí từng có tin đồn bạn thân của Đường Yên là Dương Mịch đã từng làm mối Lý Dịch Phong cho cô nàng nhưng tin đồn đã nhanh chóng bị phủ nhận. Hy vọng rằng một ngày không xa, cặp trai tài gái sắc này sẽ đem tới niềm vui cho khán giả tuy hiện tại ngoài những bằng chứng do fan suy đoán thì cặp đôi này đều chưa có động thái công khai chuyện tình cảm.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng