Download Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch 2019, Tải Mẫu Sơ Yếu Lý Lịch Xin Việc Chuẩn Nhất 2021

Sơ yếu lý lịch xin việc làm là một trong những bộ hồ sơ bắt buộc trong bộ hồ sơ xin việc. Với bộ sơ yếu lý lịch được chuẩn bị chỉnh chu, bắt mắt, sẽ giúp bạn tạo điểm cộng đối với nhà tuyển dụng.

Đang xem: Download mẫu sơ yếu lý lịch 2019

Hãy cùng Phunublog Download mẫu sơ yếu lý lịch xin việc chuẩn theo quy định mới 2020 – 2021 qua bài viết dưới đây

Sơ yếu lý lịch là một tờ khai có vai trò quan trọng, bắt buộc phải có trong rất nhiều trường hợp yêu cầu tính pháp lý, đặc biệt là trong Hồ sơ xin việc. Được coi là một bản tóm tắt những thông tin chính và cá nhân như về học vấn, về bằng cấp hay về kinh nghiệm của bản thân.

*

Mẫu sơ yếu lý lịch chuẩn thường được bán kèm trong túi Hồ sơ xin việc. Hiện nay có 2 mẫu, một mẫu 1 tờ đơn 2 mặt và 1 mẫu 1 tờ đôi 4 mặt.

Sơ yếu lý lịch chuẩn thường có nội dung bao quát, đa dạng hơn. Bên cạnh rất nhiều thông tin cá nhân phải khai (theo mẫu) thì ứng viên còn phải khai thêm những thông tin về người thân, gia đình, tình trạng hôn nhân,… và cả quá trình đào tạo, công tác của họ một cách tóm tắt sơ lược theo thời gian.

Mục đích của sơ yếu lý lịch là để nhà tuyển dụng nắm thêm được thông tin về gia đình, quê quán, nhân thân của ứng viên,… để bước đầu đánh giá họ một cách khách quan nhất, đồng thời giúp quản lý nhân viên được toàn diện hơn về lâu dài.

Vậy sơ yếu lý lịch xin việc làm bao gồm những gì?

– Ảnh 4×6, các thông tin cá nhân: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nguyên quán, hộ khẩu… – Quan hệ gia đình: Ghi rõ họ tên, năm sinh, nơi ở, nơi công tác của bố, mẹ, anh chị… – Tóm tắt quá trình học tập, làm việc: thời gian, nơi công tác, chức vụ, bằng cấp. – Chữ ký, xác nhận của địa phương.

Xem thêm: Ca Sĩ Kim Chi Thay Đổi Thế Nào Sau 5 Năm Giành Quán Quân Người Hùng Tí Hon?

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do- Hạnh phúc

SƠ YẾU LÝ LỊCH

BẢN THÂNHọ và tên (chữ in hoa) ………………………………………….Nam – Nữ ………….Họ và tên thường dùng ………………………………………………………………..Sinh ngày ……………tháng …………..năm …………………………………………Nơi sinh ………………………………………………………………………………Nguyên quán …………………………………………………………………………..Nơi đăng ký hộ khẩu thường trú ………………………………………………………

……………………………………………………………………………………………………………

Chỗ ở hiện nay …………………………………………………………..……………

……………………………………………………………………………………………………………….

Điện thoại ……………………………………………………………….…..………..Dân tộc ………………………….Tôn giáo …………………………………………..Xuất thân từ gia đình …………………………………………………………………Số chứng minh…………………..cấp ngày .…/…./…..nơi cấp…………………….Trình độ giáo dục phổ thông …………………………………………………………..Trình độ chuyên môn cao nhất được đào tạo …………………………………………..

Ngành học …………………..Nơi đào tạo ………………………………………….

Trình độ lý luận chính trị …………………………………………………………….Ngày vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh:………………………………………………Ngày vào Đảng …….……../……./…….. Ngày chính thức ………/……../……..…Cơ quan công tác hiện nay ……………………………………………………………Chức vụ hiện nay …………………..…………………………………………………..Học vị, Học hàm, danh hiệu Nhà nước phong tặng ……………. năm …………….Khen thưởng …………………………………………………………..……………Kỷ luật …………………………………………………………………..………….  QUAN HỆ GIA ĐÌNH

Ghi rõ họ tên, năm sinh, nghề nghiệp, nơi công tác của bố mẹ đẻ, anh chị em ruột, vợ (hoặc chồng), con

Quan hệ

Họ và tên

Năm sinh

Nghề nghiệp

Nơi công tác

         
         
         
         
         
         
         
         

TÓM TẮT QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO, CÔNG TÁC

Thời gian từ tháng năm đến tháng năm

Tên trường

hoặc cơ sở đào tạo

Ngành học

Hình thức đào tạo (chính quy hoặc tại chức …)

Văn bằng chứng chỉ

         
         
         
         
         
         
         
         

Tôi xin cam đoan bản khai sơ yếu lý lịch trên đúng sự thật, nếu có điều gì không đúng tôi chịu trách nhiệm trước pháp luật về lời khai của mình.

Xem thêm: Con Trai Sinh Năm 2021 Đặt Tên Con Trai 3 Chữ Thế Nào Cho Hay Và Ý Nghĩa?

…………ngày ………tháng ……năm………

 

Xác nhận của địa phương Người khai

nơi đăng ký hộ khẩu (ký tên)

Dù bạn ứng tuyển vào vị trí nào thì cũng đều cần có sơ yếu lý lịch xin việc làm trong hồ sơ xin việc và chỉ có một mẫu dùng chung cho mọi ứng viên. Tuy nhiên, nếu bạn nắm rõ những nội dung bắt buộc, những lưu ý khi điền các thông tin trong sơ yếu lý lịch, sẽ giúp bạn truyền tải thông tin chính xác đến nhà tuyển dụng.

doanhnhan.edu.vn là mạng xã hội thông tin kiến thức về các lĩnh vực như: làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, công nghệ… do cộng đồng doanhnhan.edu.vn tham gia đóng góp và phát triển. Sitemap | Mail: dhp888888