Download Mẫu Giấy Mời Đẹp File Word, Các Mẫu Thiệp Mời Định Dạng Word Đẹp Nhất

Mẫu giấy mời là hình thức để thông báo đến một cá nhân, tập thể nào đó về một buổi họp, bữa tiệc nào đó… Dưới đây doanhnhan.edu.vn sẽ tổng hợp tất cả các mẫu giấy mời được sử dụng phổ biến nhất ngày nay để bạn có thể thuận tiện cho việc thông báo đến người thân bạn bè của mình.

*

2.2. Mẫu giấy mời dự tiệc

Mẫu giấy mời dự tiệc có rất nhiều loại như mẫu giấy mời khai trương, mẫu giấy mời dự lễ đám cưới… có thể bạn đã bắt gặp nhiều ở ngoài đời. Nội dung của mẫu giấy mời bất kể là lễ đám cưới hay lễ khai trương cũng cần đảm bảo những nội dung như:

Mời ai? Cần phải ghi rõ đầy đủ cả họ và tên người nhận Thời gian tham gia Tham gia lễ cưới/ lễ khai trương của ai? Thời gian tổ chức vào ngày tháng năm nào Địa điểm tổ chức tại đâu Mục đích đến bữa tiệc là gì? Gửi lời cảm ơn chân thành tới người nhận để cảm ơn họ về việc họ bỏ thời gian tham dự với gia đình.

Về mặt hình thức: Đây là lời mời đến một bữa tiệc vui nên giấy mời có thể trang trí thêm hoa lá, các icon có thể trang trí cho tấm thiệp có thể trở nên thú vị hơn và tạo điểm nhấn trong mắt người được nhận.

Đang xem: Download mẫu giấy mời đẹp file word

*

2.3. Mẫu giấy mời làm việc

Mẫu giấy mời làm việc được gửi cho những ứng viên đã vượt qua vòng phỏng vấn của một đơn vị doanh nghiệp nào đó. Nội dung của văn bản này thường thể hiện sự trịnh trọng và không cầu kỳ đi thẳng vào vấn đề khác với giấy mới dự tiệc hay giấy mời dự lễ khai trương.

Nội dung của giấy mời làm việc gồm có:

Kính gửi Lý do được nhận giấy mời Chức danh Ngày bắt đầu làm việc Chữ ký và con dấu của công ty tuyển dụng.

*

2.4. Mẫu giấy mời dự đại hội chi bộ

Đây là mẫu giấy được thiết kế để dành riêng cho việc phục vụ mời các đại biểu tới dự buổi đại học Chi bộ nhiệm kỳ ví dụ như nhiệm từ 2021 – 2021… Nội dung của mẫu giấy mời dự đại học chi bộ đó là:

Mục đích được mời Thời gian mời Địa điểm mời Các thành phần kính mời Chữ ký của Chi ủy chi bộ, bí thư

*

2.5. Mẫu giấy mời của công an (giấy triệu tập)

Đối với mẫu giấy mời của công an, đây giấy như mẫu giấy mời triệu tập bạn phải đến và bạn không thể từ chối được lời đề nghị này. Ngoài ra, đây là một loại văn bản trịnh trọng, bạn cần phải đọc kỹ lý do tại sao mình lại nhận được giấy thông báo. Nội dung của mẫu giấy mời của công an gồm những nội dung như:

Công an nào triệu tập (phường, xã,…) Tên người nhận Thời gian người nhận cần đến Địa điểm người nhận cần đến Đến và mang theo giấy để gặp ai Lý do triệu tập Chữ kỹ của bên gửi.

Xem thêm: Khóa Học Làm Video Marketing 28 Ngày, Khóa Học Video Marketing

Xem thêm: Khóa Học Pr Marketing Online Chất Lượng Nhất!, Elite Pr School

*

2.6. Mẫu giấy mời đại hội đảng bộ

Nội dung của mẫu giấy mời đại bộ đảng bộ ngoài mục đích, thành phần tham gia, thời gian, địa điểm thì còn phải kèm theo lộ trình bắt đầu đến lúc kết thúc. Thực chất, điều này thể hiện sự tôn trọng giữa các thành viên tham gia và người tổ chức. Tạo điều kiện gắn kết các thành viên với nhau trong Đảng, đồng thời điều này giúp cho việc các thành viên có thể sắp xếp trước thời gian công việc, điều chỉnh kế hoạch của mình để có thể tham dự đại hội đầy đủ

*

3. Một vài lưu ý khi viết mẫu giấy mời

*

Với những mẫu giấy mời đã được trình bày ở trên, có thể dễ thấy rằng tùy từng đối tượng, hoàn cảnh và chủ đề của sự kiện thì mỗi mẫu giấy sẽ nhuốm màu phong cách khác nhau. Ngoài ra với bất kỳ các mẫu giấy nào đều phải đầy đủ các thông tin như: Mục đích bạn mời họ đến là gì, thời gian và địa điểm có liên quan đến buổi họp, dự tiệc, làm việc như thế nào? Điều này sẽ giúp cho người nhận không bị hoang mang, đến đúng giờ và địa điểm tổ chức. Tùy thuộc vào nội dung hoàn cảnh mời thì bạn có thể trình bày các mẫu giấy mời khác nhau, có thể trang trí giấy mới bắt mắt và đẹp đẽ. Tuy nhiên phải tùy thuộc vào hoàn cảnh là đám ma hay đám hỏi… ví dụ như giấy mời dự lễ đám cưới, giấy mời dự tiệc có thể trang trí thêm hoa lá để tạo cảm giác vui tươi, đẹp mắt. Ngược lại mới giấy mời họp, giấy mời của công an thì phải thể hiện được sự trang trọng và không cầu kì. Đối với một số giấy mời như mẫu giấy mời khai trương, mẫu giấy mời đại hội Đảng bộ cần có thể lịch trình và thời gian dự kiến kết thúc để người được mời có thể chủ động lên kế hoạch sắp xếp công việc để tham dự với bạn. Đồng thời điều này còn thể hiện rằng bạn tôn trọng người được mời và tôn trọng thời gian của họ.

Trên đây là những tổng hợp mới nhất về các mẫu giấy mời phổ biến. Nếu như bạn còn có thêm những yêu cầu đặc biệt hay những vấn đề cần giải đáp đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi sẽ được giải đáp những thắc mắc sớm nhất.