Đội Trưởng Mỹ – Mô Hình Marvel Civil War Captain America

Nhiều khán giả hào hứng trước thông tin nam diễn viên Chris Evans sẽ quay trở lại vai diễn quen thuộc của mình trong vũ trụ Marvel, nhưng liệu điều này có đúng?

Đêm ngày 14/1 theo giờ Việt Nam, cư dân mạng xôn xao truyền tay nhau thông tin về việc nam tài tử Chris Evans- người nổi tiếng với vai diễn Captain America trong vũ trụ Marvel – có khả năng sẽ quay trở lại vai diễn của mình. Thông tin ngay lập tức khiến nhiều người “hóng cực mạnh”, háo hức mong chờ. Tuy nhiên, lại có nhiều luồng tin phủ nhận điều này. Vậy, đâu mới là sự thật?

Các thông tin này được đăng tải lần đầu trên trang Deadline – một trang tin uy tín về Hollywood. Theo trang này, Chris Evans đang xem xét việc quay trở lại, tuy nhiên chỉ đóng vai nhỏ chứ không “cầm trịch” nguyên một bộ phim nữa. Tuy nhiên là bộ phim nào, hoặc Chris Evans sẽ đóng nhân vật nào thì vẫn chưa rõ ràng.

Đang xem: đội trưởng mỹ

Các lựa chọn cho Chris Evans xuất hiện thêm lần nữa trên màn ảnh của MCU rất đa dạng, nhất là khi Marvel đã bắt đầu sản xuất các phim truyền hình nhưWandaVision(sắp chiếu) vàFalcon and the Winter Soldier. Ngoài ra, phần tiếp theo của thương hiệu phim đình đámDoctor Strangecũng sẽ mở ra đa vũ trụ rộng lớn với nhiều thế giới song song. Thậm chí, Chris Evans vẫn còn cơ hội để xuất hiện trong vai… Human Torch mà anh đã đóng ởThe Fantastic Four.

Về phần nam diễn viên, anh không xác nhận cũng như chẳng chối bỏ thông tin này. Thay vào đó, Chris Evans chỉ đăng tải một dòng trạng thái trên mạng xã hội với emoji nhún vai đầy ngẫu hứng, càng khiến fan trở nên hoang mang hơn bao giờ hết.

Xem thêm: Cách Tính Điện Trở Mắc Song Song Song, Công Thức Tính Điện Trở Mắc Nối Tiếp, Song Song

Trước sự việc trên, nhiều tờ báo lớn như Variety đã liên hệ với Marvel và Disney để nhận được thông tin chính xác nhất. Dẫu vậy, cả 2 công ty này đều từ chối trả lời.

Trước mắt, Chris Evans sẽ tham gia dự án Lightyearcủa nhà Pixar, dự kiến sẽ ra rạp vào năm 2022. Anh sẽ lồng tiếng cho nhân vật Buzz Lightyear – một “anh hùng có thật” trong vũ trụToy Storyvà cũng là nguồn cảm hứng của loạt đồ chơi Buzz Lightyear đình đám.

Xem thêm: Đặt Tên Con Trai Tuổi Dậu 1993, Đặt Tên Cho Người Tuổi Dậu

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật sự việc trong thời gian sớm nhất.