Hot: Đinh Ngọc Diệp : Chồng Tặng Tôi Sổ Tiết Kiệm, Tặng Hết Những Gì Anh Có

Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Đang xem: đinh ngọc diệp

*

* Bận rộn với việc chăm sóc con nhỏ, chị có còn tham gia vào việc làm phim chung với anh Victor Vũ được nhiều như trước?
– Diệp luôn giúp anh trong khả năng có thể. Ở góc độ sản xuất trong dự án này thì Diệp không phải là người trực tiếp làm. Diệp chỉ hỗ trợ anh trong vài việc ví dụ như đi gặp nhà tài trợ, lên ý tưởng Marketing, PR.
* Được biết anh Victor Vũ làm phim Thiên thần hộ mệnh ngay trong những tháng cận sinh của chị. Việc này có gây khó khăn gì cho hai vợ chồng không?
– Không hề. Có con thứ hai nhà Diệp lại càng vui vẻ và hạnh phúc. Anh Vũ rất thương con và mê trẻ con. Anh cứ quấn quýt con suốt thôi. Lúc đang quay Thiên thần hộ mệnh thì Diệp sinh. Anh gác lại hết công việc, chạy vào bệnh viện và đi vào tận phòng mổ để nắm tay Diệp, chờ em bé ra đời. Lần nào cũng vậy, anh luôn ở cạnh và cho tôi một sự động viên vô cùng to lớn. Anh Victor là người luôn luôn, dù cho bận như thế nào sẽ luôn làm tròn trách nhiệm một người chồng, người cha. Sau đó, anh Victor sáng đi quay sớm nhưng tối vẫn vào bệnh viện để ngủ cùng vợ, con. Bất cứ lúc nào có thể tạm gác công việc thì anh dành hết cho gia đình 

*

Xem thêm: Download Mẫu Hóa Đơn Đỏ Trực Tiếp Thông Thường, Hóa Đơn Trực Tiếp Là Gì

* Có bao giờ chị cảm thấy buồn lòng vì chồng đi phim quá bận rộn, có việc gia đình quan trọng mà anh không thể về nhà?
– Hầu như là không. Vì tất cả mọi thứ vợ chồng mình đều đã lên lịch và có kế hoạch rồi. Việc con cái cũng chưa bao giờ có gì phải vượt tầm tay. Tự Diệp có thể hoàn toàn xoay sở được chứ không phải chuyện gì cũng gấp gáp quá không thể thiếu bố Victor.
* Khi hai con trai của anh chị cứng cáp hơn, liệu khán giả sẽ được nhìn thấy chị tái xuất trong vai trò diễn viên chứ?
– Thật ra Diệp may mắn được đi theo anh Victor làm phim nên vẫn được sống với nghệ thuật. Mình hỗ trợ anh ở nhiều khâu từ kịch bản cho đến sản xuất, PR… đến những điều nho nhỏ. Ví dụ như tìm và giới thiệu sách để anh có ý tưởng hay làm phim, gặp gỡ tác giả để thương lượng hay gặp nhà đầu tư. Những công việc đó có thể gọi là không tên nhưng vẫn là đúng đam mê của Diệp. Vì vậy nên cũng không phải lúc nào cũng đứng trước ống kính mới hạnh phúc. Sắp tới anh Victor làm dự án trên Đà Lạt, vợ chồng con cái lại có dịp xách nhau lên đấy ở vài tháng. Vậy thôi cũng rất vui rồi. May mà có ông chồng làm đạo diễn, anh đi đâu mình đi đó và mình được sống trong những câu chuyện trong phim của anh. Thế nên cuộc sống của Diệp chẳng bao giờ nhàm chán cả.

*

Xem thêm: Châu Huệ Mẫn – : Nhan Sắc Trẻ Trung Ở Tuổi 54

*