Diễn Viên Sở Kiều Truyện

Mặc dù Sở Kiều Truyện là bộ phim “đầu voi đuôi chuột” với cái kết vẫn chưa làm hài lòng khán giả. Nhưng rating khủng mà Sở Kiều Truyện đem về, đã giúp danh tiếng dàn diễn viên “lên đời” ngay sau khi bộ phim kết thúc.

Đang xem: Diễn viên sở kiều truyện

Bạn đang xem: Dàn diễn viên sở kiều truyện

Triệu Lệ Dĩnh

Kết thúc với vai diễn đầy ấn tượng trong Sở Kiều Truyện. Triệu Lệ Dĩnh bước sang một trang mới, chỉ trong năm 2017, cô vừa nhận lời làm đại diện cho hàng loạt nhãn hàng, vừa liên tiếp xuất hiện tại các sự kiện lớn. Về phim ảnh, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục ghi dấu ấn bên mảng truyền hình là Thời gian tươi đẹp của anh và em, Minh Lan Truyện,… và mảng điện ảnh có Đạp gió rẽ sóng, Tây Du Ký: Nữ nhi quốc,..

*

Triệu Lệ Dĩnh trong “Minh Lan Truyện”.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vừa kết thúc quay hình cho bộ phim truyền hìnhHữu Phỉ trong vai Chu Phỉ, cùng với nam chính Vương Nhất Bác trong vai Tạ Doãn. Đây cũng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và là dự án được trông đợi nhất của mọt phim Hoa ngữ. Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ sớm trở lại với Sở Kiều Truyện 2.

*

Dù tạo hình Chu Phỉ bị cho rằng không khác Sở Kiều là bao, nhưng vẫn là một vai diễn tiếp theo đáng mong đợi của Triệu Lệ Dĩnh.

READ:  Nếu Ngày Mai Không Đến By Chillies On Amazon Music, ‎Nếu Ngày Mai Không Đến

Đậu Kiêu

Vai diễn Yến Tuân đã giúp Đậu Kiêu khắc sâu trong lòng khán giả một người vừa đáng thương lại vừa đáng giận. Và nhờ vào vai diễn này, độ nhận diện của Đậu Kiêu đối với công chúng ngày một rộng hơn.

*

Đậu Kiêu trong vai Cận Nhiên trong “10 năm 3 tháng 30 ngày”.

Từ sau Sở Kiều Truyện, Đậu Kiêu liên tiếp được gọi tên trong những dự án mới và đảm nhận toàn vai chính: Hải Thượng phồn hoa (đóng cùng Lý Thấm), Thời gian đều biết, 10 năm 3 tháng 30 ngày,…

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Làm Việc Chuẩn Nhất, Biên Bản Làm Việc Mới Nhất 2021

*

Không nên duyên được ở “Sở Kiều Truyện” thì nên duyên ở “Hải thượng phồn hoa” vậy.

Lý Thấm

Sau Yến Tuân, vai diễn công chúa Nguyên Thuần có lẽ là vai diễn tạo được ấn tượng không thua gì vai chính. Nhờ vào lối diễn xuất tự nhiên của Lý Thấm. Từ một nàng công chúa hồn nhiên ngây thơ, trải qua những biến cố lớn trong cuộc đời và trở nên thâm độc hoàn toàn không làm khó được cô nàng.

*

Lý Thấm vai Đỗ Hiểu Tô, Đậu Kiêu vai Lôi Vũ Tranh trong “Hải thượng phồn hoa”.

Từ sau Sở Kiều Truyện, Lý Thấm xuất hiện trong một loạt dự án: Hải Thượng phồn hoa, Lang điện hạ, Khánh Dư Niên. Mới đây nhất là Quân trang thân yêu hợp tác cùng Hoàng Cảnh Du.

READ:  Tiểu Thuyết Đông Cung - Đọc Sách Truyện Đông Cung

Lý Thấm vai Lâm Uyển Nhi trong “Khánh Dư Niên”.

Đặng Luân

Dù chỉ là vai phụ, xuất hiện vào phần nửa cuối phim. Nhưng vai diễn thái tử Đại Lương – Tiêu Sách cũng được khán giả vô cùng yêu thích.Ngay sau Sở Kiều Truyện, Đặng Luân tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khán giả với bộ Hương mật tựa khói sương,Nghìn lẻ một đêm Hải đường kinh vũ yên chi thấu,…

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Tách Hộ Khẩu Gia Đình, Mẫu Đơn Xin Tách Hộ Khẩu Mới Nhất 2021

Hình Chiêu Lâm

Không như những bạn diễn khác, sau vai diễn Vũ Văn Nguyệt, Lâm Canh Tân chỉ tham gia thêm bộ phim điện ảnh Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương và một bộ phim truyền hình Buổi gặp gỡ đầu tiên, phút chia ly cuối cùng. Ngoài ra, anh chàng tập trung vào sự nghiệp kinh doanh nhà hàng thịt nướng thay vì đóng phim.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng