Tiểu Sử Diễn Viên Lương Thu Trang : Xét Về Độ Hoàn Hảo, Tôi Chấm Chồng Cũ 8 Điểm

Tiểu sử diễn viên Lương Thu Trang là một trong những diễn viên đa tài được yêu mến hiện nay. Cô gây ấn tượng bởi là nữ diễn viên có lối diễn tự nhiên và ưu nhìn cũng như là khả năng ca hát âm nhạc khá tốt. Bài viết này sẽ cập nhật những thông tin cá nhân và đời sống sự nghiệp của Lương Thu Trang.

Đang xem: Diễn viên lương thu trang

Diễn viên Lương Thu Trang là ai ?

Lương Thu Trang là một diễn viên ưa nhìn người Tuyên Quang có ưu điểm diễn xuất tự nhiên và giọng hát tốt. Cô được nhớ đến nhờ thành công từ bộ phim ăn khách “Những cô gái trong thành phố”. Sau đó cô được chọn mặt gửi vàng cho nhiều bộ phim truyền hình đình đám khác như “Mùa xuân ở lại” và mới nhất là “Hướng dương ngược nắng”.

*

Diễn viên Lương Thu Trang là ai ?

Diễn viên Lương Thu Trang tên thật là gì:

Nữ diễn viên Thu Trang có tên thật là Lương Thu Trang.

Diễn viên Lương Thu Trang sinh năm bao nhiêu:

Được biết thì nữ diễn viên Thu Trang sinh năm 1990 vào ngày 19 tháng 5.

Diễn viên Lương Thu Trang hiện bao nhiêu tuổi:

Tính đến thời điểm năm 2021 thì nữ diễn viên Thu Trang đã được 31 tuổi (sinh năm 1990).

Diễn viên Lương Thu Trang cầm tinh con giáp gì:

Nữ diễn viên Thu Trang cầm tinh con giáp Ngựa tức năm Canh Ngọ 1990. Cô thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ.

Diễn viên Lương Thu Trang thuộc cung hoàng đạo gì:

Được biết thì nữ diễn viên Thu Trang thuộc cung hoàng đạo Song Ngư – Taurus.

Diễn viên Lương Thu Trang quê ở đâu:

Theo tất cả nguồn thông tin uy tín thì diễn viên Lương Thu Trang quê ở Tuyên Quang.

Diễn viên Lương Thu Trang cao bao nhiêu:

Trong một lần hiếm hoi chia sẻ với báo giới thì Thu Trang đã tiết lộ chiều cao của mình là 1m 68 (2018)

Diễn viên Lương Thu Trang cân nặng:

Thông tin về cân nặng của nữ diễn viên Thu Trang vẫn đang được chúng tôi liên hệ cập nhật.

Xem thêm: Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng Full Hd, Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng

Diễn viên Lương Thu Trang có sự nghiệp như thế nào ?

Định mệnh đến với diễn xuất của Lương Thu Trang là khi cô mới tốt nghiệp cấp 3. Khi đó từng trượt thi vào Khoa Thanh Nhạc của trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội vì lý do đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Khiến cô phải chọn Khoa Diễn Viên và trúng tuyển nhanh chóng sau đó.

Năm 2011, Thu Trang tốt nghiệp loại tốt ở chuyên môn Diễn viên. Sau đó, cô đầu quân vào Nhà hát Tuổi trẻ để chuyên đóng kịch. Trong bảy năm ăn tập tại Nhà hát, cô quyết định dành trọn tình yêu cho sân khấu và từ chối nhiều lời mời đóng phim.

Khi đó chính Nghệ sĩ Chí Trung trong một lần xem cô diễn kịch đã nhận xét: “Thu Trang là ngôi sao trẻ mới nổi của nhà hát với các vai đào bi thương”. Còn diễn viên Hoa Thúy nhận xét “Thu Trang là cô gái xinh đẹp và luôn có ý thức làm nghề của một diễn viên chân chính”. 

*

Lương Thu Trang có sự nghiệp khá muộn nhưng lại rất thành công

Năm 2018, Thu Trang lúc này đã 28 tuổi thì cô chịu mới thử sức với phim ảnh. Nhờ vào khả năng diễn xuất đã khẳng định từ trước, cô thể hiện xuất sắc ngay trong lần đầu diễn phim truyền hình với vai “Cúc” trong “Những cô gái trong thành phố”. 

Được biết chính đạo diễn Vũ Trường Khoa khi ấy đã phải sửa kịch bản. Biến nhân vật “Cúc” trở thành mẹ đơn thân phải sống xa con cho giống với Thu Trang ngoài đời thật. Khi đó người ta thấy Thu Trang lột tả được rất chân thật về cuộc sống của bà mẹ đơn thân như cô.

Năm 2019, cô nhận vai thứ hai trong “Những nhân viên công sở” nhưng không gây nhiều chú ý. Do cô vốn xuất thân từ nông thôn nên phong cách diễn xuất của cô trong phim này được đánh giá là khá gượng nhưng vẫn rất tự nhiên.

*

Lương Thu Trang trong phim Tết gây sốt 1 thời – Mùa Xuân Ở Lại

Mãi đến đến Tết 2020 thì Thu Trang mới có dịp tạo thêm ấn tượng với khán giả phim truyện. Qua đó cô vào vai cô giáo “Hòa” ở phim Tết “Mùa xuân ở lại”. Dù tác phẩm chỉ dài bốn tập nhưng tạo hiệu ứng tốt. Với cá nhân “Hòa” thì Thu Trang nhận nhiều tình cảm của khán giả.

Được biết trong chính phim này, Thu Trang đã rất áp lực trong hai ngày đầu quay phim. Khi chủ nhiệm sản xuất sắp xếp cho cô phải đóng trước tất cả cảnh khóc. Riêng với cô thì cô sợ lặp lại hình ảnh bi thương của Cúc trong “Những cô gái trong thành phố”. 

Khi ấy, Đạo diễn Danh Dũng thậm chí dự định chuyển hướng toàn bộ tâm lý nhân vật “Hòa” vì sợ cô không thể diễn được tính cách mới. Tuy nhiên, nhờ vào nỗ lực thì Thu Trang vẫn đáp ứng đoàn phim. Đến ngày đóng máy thứ ba thì Thu Trang đã đóng được những cảnh ra chất tưng tửng và năng động của “Hòa”. Đồng thời cũng chịu để tóc ngắn để phù hợp hơn. 

*

Lương Thu Trang trong phim truyền hình VTV ăn khách Hướng Dương Ngược Nắng

Sang năm 2021, Thu Trang tiếp tục thử sức thành công khi nhận một vai khác mang tính cách nhân vật mới trong phim “Hướng Dương Ngược Nắng” cho đài VTV đồng sản xuất. Dù phim được đánh giá là có cái kết nhạt, nhưng cũng nhờ vào lối diễn xuất tự nhiên đặc trưng mà Thu Trang vẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả.

Đến với giữa năm 2021 thì Thu Trang tiết lộ mình đang quay phim mới – “Bí mật trong khung cửa”. Được biết đây chính là phần phim tiếp theo giữa cô và VTV ưu ái cộng tác. Qua đó, cô chia sẻ mình rất hạnh phúc vì được trải nghiệm nhiều cuộc đời khác sau nhiều bộ phim. Lúc này tên tuổi của Thu Trang như là 1 ngôi sao mới nổi của màn ảnh điện ảnh phía Bắc.

Xem thêm: Công Cụ Đặt Tên Con Theo Sao Khuê 82,5/100 Điểm Cực Tốt, Tên Lê Sao Khuê Ý Nghĩa Gì, Tốt Hay Xấu

“Là diễn viên mới nổi nhưng tôi luôn ý thức về chỗ đứng của mình và để không bị cuốn theo lời tán thưởng của khán giả. Với tôi thì mỗi bộ phim là thành công của ê kíp và mọi người làm việc vì nhau nên luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp”, Thu Trang khiêm tốn nói vào 2021.

Diễn viên Lương Thu Trang có những tác phẩm gì nổi tiếng ?