Địch Lệ Nhiệt Ba Chương Trình Truyền Hình, Chương Trình Truyền Hình Của Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt BaNgô Lỗi cùng các diễn viên phụ của Trường Ca Hành vừa tham gia show Happy Camp – Khoái lạc bản doanh để tuyên truyền cho dự án sắp ra mắt.

Đang xem: địch lệ nhiệt ba chương trình truyền hình

Xuất hiện trong chương trình, Địch Lệ Nhiệt Ba để tóc thắt bím, ngôi sao của Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư cũng mặc trang phục trẻ trung, đơn giản chứ không phải kiểu đầm váy lộng lẫy như những lần đi thảm đỏ trước.

*

*

*

*

Dù đường nét trên gương mặt Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn rất xinh đẹp nhưng cô nàng không giấu được dáng vẻ gầy gò. Vì chạy show quay phim, tham gia sự kiện quá nhiều nên cân nặng của Địch Lệ Nhiệt Ba giảm sút liên tục. Mặt Địch Lệ Nhiệt Ba đã nhỏ nay còn nhỏ hơn, bọng mắt to, nếp nhăn 2 bên khóe miệng hiện rõ lúc Địch Lệ Nhiệt Ba cười. Thêm đó, Địch Lệ Nhiệt Ba đánh phấn trắng quá đà, lại còn dùng thêm son môi đỏ tươi nên mỗi lúc cô nàng nói chuyện hay cười, những đường nét không được sắc nét cũng lộ rõ trên sóng truyền hình.

*

*

Địch Lệ Nhiệt Ba lộ nhiều khuyết điểm khi tham gia gameshow.

Ngày thường, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể che giấu hình ảnh xuống sắc bằng photoshop nhưng khi tham gia show thực tế, mọi khuyết điểm hiện rõ mồn một chẳng cách nào giấu đi được. Đây không phải lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba bị chê xuống sắc. Trước đó, lúc đóng Tam sinh tam thế Chẩm thượng thư, cô nàng cũng thường xuyên bị chê là da mặt xấu, thần thái không được rạng ngời như ảnh photoshop chỉnh sửa kỹ càng.

READ:  Danh Sách Phim Của Bae Suzy ♥️♥️ Ideas In 2021, 480 Bae Suzy Ideas In 2021

Xem thêm: Những Bài Thơ Ngắn Về Cô Giáo, Top Bài Thơ 20/11 Viết Tặng Cô Giáo Ý Nghĩa Nhất

*

*

*

*

Còn đây là ảnh đã chỉnh sửa bằng photoshop kỹ càng.

Sắp tới đây, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ quay lại màn ảnh nhỏ cùng bộ phim cổ trang mang tên Trường Ca Hành.

Trong Trường Ca Hành, Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vai nàng công chúa Vĩnh Ninh – Lý Trường Ca. Cha của Lý Trường Ca bị Hoàng đế Lý Thế Dân giết hại khiến cô phải giả trai lưu lạc giang hồ, tìm cách phục thù.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Thuê Mặt Bằng, Đơn Giản, Đầy Đủ Điều Khoản Pháp Lý

Trên đường lưu lạc, Lý Trường Ca gặp gỡ dũng sĩ người Đột Quyết là A Sử Na Chuẩn (Ngô Lỗi đóng). Cặp đôi đã viết nên câu chuyện yêu đương ngọt ngào, lãng mạn nhưng cũng không kém phần bi tráng.

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng