Dịch Dương Thiên Tỉ Tru Tiên, Tạo Hình Phim Ấn Tượng Của Dịch Dương Thiên Tỉ

Thành viên TFBoys không chỉ có ngoại hình mà ngày càng được công nhận về tài năng diễn xuất.

Đang xem: Dịch dương thiên tỉ tru tiên

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000 và tham gia làng giải trí từ khi còn khá nhỏ. Anh chàng từng là diễn viên nhí, đảm nhận vai phụ trong các bộ phim như Thiết lê hoa, Siêu trang bị tiểu tử… Năm 2013, Thiên Tỉ cùng Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên thành lập nhóm TFBoys và trở thành boygroup thành công nhất làng giải trí Trung Quốc. Bên cạnh công việc ca hát, biểu diễn, các thành viên còn lấn sân sang diễn xuất. Dịch Dương Thiên Tỉ đang là người thành công nhất khi liên tiếp có phim gây bão và nhận nhiều lời khen ngợi về tài năng.

Năm 2016, Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai Khuất Nguyên thời niên thiếu trong bộ phim Tư mỹ nhân. Bộ phim kể về cuộc đời của nhà thơ, nhà chính trị nổi tiếng Khuất Nguyên. Thành viên TFBoys được khen ngợi có khí chất rất hợp với phim cổ trang. Nam thần tượng lột tả chính xác một Khuất Nguyên uyên bác, đa tài đa nghệ và rất có chính kiến.

Trong phim, Dịch Dương Thiên Tỉ còn thể hiện khả năng múa khá ấn tượng. Đây là thế mạnh của nam thần tượng vì đã học vũ đạo từ nhỏ. Thành viên TFBoys đã thể hiện rất rõ một hình ảnh Khuất Nguyên yêu thích tự do, lãng mạn và giàu lòng yêu thương.

READ:  Hoạt Hình Tom And Jerry Trọn Bộ Phim Hoạt Hình Tom Và Jerry (4 Mẫu)

Cả 3 thành viên TFBoys đều tham gia vào bộ phim Tru Tiên – Thanh Vân Chí do Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh đóng chính. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai tiểu hồ ly Tiểu Thất ham chơi, thường vướng vào rắc rối nhưng lại có tình có nghĩa. Mỹ nam được khen hợp với hình tượng một Tiểu Thất thơ ngây trong bộ đồ trắng, có nhiều biểu cảm tinh nghịch.

Dịch Dương Thiên Tỉ vốn là một chàng trai lạnh lùng nên khán giả ngạc nhiên khi anh chàng có những biểu cảm đa dạng, đáng yêu trên phim. Dù chỉ đảm nhận một vai nhỏ, Tiểu Thất của Dịch Dương Thiên Tỉ để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. 

Năm 2017, TFBoys đóng vai chính trong bộ phim học đường Thời đại niên thiếu của chúng ta.

Xem thêm: 1/4 Của 1/2 Bằng Bao Nhiêu, Hứ Đặt Dfrac 1 2 Giờ Bằng Bao Nhiêu

Nội dung kể một nhóm bạn có niềm đam mê với môn bóng chày và họ không ngừng nỗ lực để theo đuổi đam mê. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai Doãn Kha, một học sinh xuất sắc phải vượt qua sự cấm đoán của gia đình để theo đuổi đam mê thể thao. 

Thiên Tỉ trở thành hình mẫu lý tưởng của fan nữ khi khoác lên mình bộ đồng phục. Nam thần tượng cũng thử sức trong những cảnh cần nhiều cảm xúc.

Diễm thế phiên chi tân thanh niên được quay vào năm 2018 nhưng đến nay vẫn chưa có lịch phát sóng. Bộ phim lấy bối cảnh cuối triều đại nhà Thanh và đầu thời kì dân quốc. Dịch Dương Thiên Tỉ đảm nhận vai A Dịch – một trong bốn thành viên của Hội sát thủ Thần Cơ Doanh – có vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng và cực kỳ giỏi võ. Trải qua những thăng trầm của đất nước, A Dịch trở thành một nhân vật anh hùng, chiến đấu vì tổ quốc. Với tạo hình cổ trang, Dịch Dương Thiên Tỉ để tóc mái dài và được khen “”xinh trai”” và vẫn có nét lãng tử, lạnh lùng của một sát thủ.

Tạo hình dân quốc của Dịch Dương Thiên Tỉ cũng ghi điểm mạnh. Thành viên TFBoys đầy nam tính trong bộ quân phục xanh, mái tóc ngắn gọn gàng. 

Trường An 12 canh giờ là bộ phim được khen nhiều về chất lượng trong năm 2019. Dịch Dương Thiên Tỉ vào vai thái tử Lý Tất bất ngờ bị cuốn vào một vụ án ở thành Trường An. Thái tử cùng tử tù Trương Tiểu Kính vượt qua mọi khác biệt để bắt tay tìm ra âm mưu lật đổ triều đình. Trong phim, nhân vật của Dịch Dương Thiên Tỉ nhiều lần bị đánh bầm dập. 

Khí chất trầm ổn, u buồn của Dịch Dương Thiên Tỉ rất hợp với nhân vật Lý Tất. Khán giả và nhiều nhân vật trong làng giải trí bất ngờ trước diễn xuất ấn tượng của nam thần tượng, đặc biệt là qua ánh mắt. Khả năng đọc thoại, diễn tả nội tâm được Thiên Tỉ thể hiện xuất sắc, không hề kém cạnh những đàn anh trong đoàn làm phim.

Hiện Dịch Dương Thiên Tỉ đang “”làm mưa làm gió”” các rạp chiếu phim xứ Trung với bộ phim Em của thời niên thiếu. Tác phẩm đạt doanh thu 600 triệu NDT và nhận được nhiều lời khen về diễn xuất của 2 diễn viên chính. Thành viên TFboys đảm nhận vai Bắc Dã – một cậu học sinh hư hỏng, lầm lì, có mẹ là gái điếm và bố là tội phạm. Bắc Dã gặp gỡ và quyến tâm bảo vệ chăm sóc cô gái trầm tĩnh, mắc tật nói lắp, học giỏi nhưng hay bị bắt nạt Trần Niệm. Hai người có cuộc sống đầy bi kịch đã tìm thấy, nâng đỡ nhau trước những sóng gió.

Xem thêm: Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng