Review Phim Crawl: Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần, Review Phim Crawl: Địa Đạo Cá Sấu Tử

Bộ phim xoay quanh chuyến thăm nhà kinh hoàng của Haley, khi cô cùng người cha Dave phải tìm cách thoát khỏi căn nhà đang bị phá hủy bởi cơn bão cấp 5. Mọi cố gắng giải cứu đều trở nên khó khăn hơn bao giờ hết khi cô phát hiện ra một bầy cá sấu háu đói đã vào được nhà, và chực chờ săn đuổi hai cha con họ để “làm mồi”.

Đang xem: địa đạo cá sấu tử thần

Diễn viên Kaya Scodelario, Barry Pepper, Ross Anderson, George Somner, Ami Metcalf

Đạo diễn Alexandre Aja

Nhà sản xuất Sam Raimi, Craig J. Flores, Alexandre Aja

*

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần (Crawl)

Phim Kinh Dị · Đánh giá phim · blakenguyen · 1 năm trước

Địa Đạo Cá Sấu Tử Thần, thêm một bộ phim kinh dị đáng xem khác ra mắt trong tháng 8.

*

Xem thêm: “ Lời Nói Dối Tháng Tư (Phim), Tháng 4 Là Lời Nói Dối Của Em Tập 1

Chân dung những “người đẹp” từng làm mồi cho cá sấu trên màn ảnh

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · doanhnhan.edu.vn · 11 tháng trước

Cá sấu vẫn luôn là hung thần dữ tợn nhất trên màn ảnh và gây ra cơn ác mộng kinh hoàng, đặc biệt là với các người đẹp.

*

Crawl – Nữ chính Kaya Scodelario không ngại bầm dập khi đóng phim

READ:  Update: Yoo Jae Suk Confirmed To Leave Fnc Entertainment, Yoo Jae Suk (@Yoojaeseok72)

Tin điện ảnh · VLynd · 1 năm trước

Crawl không thể thành công nếu thiếu sự góp mặt của Kaya Scodelario – nữ diễn viên không ngại bầm dập, xả thân cho vai diễn.

*
*

Lucas Luân Nguyễn

Phê bình phim tự do

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân Sẽ Tiếp Tục Đóng Sở Kiều Truyện 2

Rớt tim với Crawl cuối tuần này.Mình sẽ diễn tả phim này trong 3 chữ F: Fun, Frightening và Fê ?Từ đầu năm đến giờ, đây là phim thriller tốt nhất vì nó đã làm rất tốt những gì mà một phim thriller cần làm: sự căng thẳng. Phim biết cách dồn nhân vật vào một sự bế tắc cực đỉnh để chơi đùa với cảm xúc khán giả. Chưa hết, 3 motif nhân vật trong phim: nữ chính, người cô thương yêu nhất, và một con chó, đều là 3 motif khiến khán giả dễ đồng cảm về cảm xúc nhất. Coi phim này bạn sẽ không muốn ai phải chết cả. Và đó chính là điểm mấu chốt tâm lý để phim chơi đùa với sự căng thẳng của bạn.Phim có 3 hồi gần như tương ứng với 3 phần của căn nhà: hầm, trệt và thượng. Cơn bão và cảm xúc của khán giả đồng điệu với nhau qua dòng nước dâng từ thấp lên cao: nước càng dâng, nhân vật càng nguy hiểm, khán giả càng ngộp thở.Xem dòng phim sinh tử và thriller này, sẽ dễ dàng hơn nếu bỏ đi hết logic tự nhiên và lý tính, mà nên để cảm xúc nương theo quy luật của phim đề ra. Ví dụ như nếu phim bảo tụi cá sấu săn theo quy luật này thì chỉ cần nghe theo phim, bớt lên google tra tập tính cá sấu. Phim này có những quy luật kiểu vậy, nhưng làm khá tốt những gì nó đề ra.Nói chung là môt phim xem rất đã! Ai không xem phim này thì hơi phí vì lâu lâu mới có một phim kiểu old-schoold thriller, pha tí creature horror, survival này ?

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng