Đề Kép Bằng Gan Nhất Bao Nhiêu Ngày, Đề Kép Bao Nhiêu Ngày Chưa Về

Kép bằng gan lâu nhất bao nhiêu ngày?

Đề về kép bằng có dạng hai số giống nhau. Đây là hai số cuối xuất hiện trong bảng kết quả của giải đặc biệt tỉnh thành hoặc miền đó. Tổng cộng 10 cặp dạng kép bằng chúng ta có thể tổng hợp đó là 77, 11, 88, 33, 44, 00, 22, 55, 66, 99. Trên thực tế, vẫn có những dấu hiệu nhất định cho thấy đề kép về. Tuy nhiên, không phải lúc nào kép bằng cũng xuất hiện theo dấu hiệu.

Đang xem: đề kép bằng gan nhất bao nhiêu ngày

Thông thường, khi có dấu hiệu kép bằng về, con số này sẽ rơi vào khoảng năm ngày kế tiếp khá cao. Sau thời gian này mà con kép bằng chưa về, người chơi có thể nuôi chúng thêm hai ngày nữa. Còn nếu quá bảy ngày, chắc chắn sẽ không còn dấu hiệu kép bằng xuất hiện nữa.

Thời gian các cặp kép bằng gan lâu nhất đó là:

Ngày gan cực đại của con kép bằng 11 là 11.

Ngày gan cực đại của con kép bằng 00 là 16.

Ngày gan cực đại của con kép bằng 66 là 24.

READ:  500 Kip Lào Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam ? Đổi Tiền Kip Ở Đâu?

Ngày gan cực đại của con kép bằng 22 là 24.

Ngày gan cực đại của con kép bằng 44 là 30.

*

Ngày gan cực đại của con kép bằng 33 là 15.

Ngày gan cực đại của con kép bằng 88 là 17.

Ngày gan cực đại của con kép bằng 55 là 25.

Xem thêm: Châu Tấn Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Châu Tấn (Diễn Viên)

Ngày gan cực đại của con kép bằng 77 là 19.

Ngày gan cực đại của con kép bằng 99 là 20.

Dựa theo gan cực đại những cặp kép bằng này, khi dấu hiệu đề về kép bằng xuất hiện, người chơi kiểm tra chúng có gan không.

Cách xác định ngày lâu nhất của đề kép gan

Để xác định được thời gian lâu nhất kép bằng về là bao nhiêu, bạn cần hiểu rõ mình đang tính bạch thủ rơi ở hai số cuối trong giải đặc biệt. Không phải là bất cứ giải nào. Có không ít người nhầm lẫn giữa việc xác định lô khan. Kép bằng gan thực sự không ảnh hưởng quá nhiều tới việc lô ra.

Người chơi có thể dựa theo hai cách sau để xác định được số ngày tối đa mà kép bằng gan. Thứ nhất, theo dõi bảng kết quả được thống kê từ giải đặc biệt của miền Bắc lâu chưa xuất hiện đến ngày hôm nay. Từ đó, người chơi có thể kiểm tra được tình trạng kép bằng lâu ngày chưa về.

READ:  1 Triệu Euro Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam, 【7/202 Vnd, Usd, 1 Nghìn, 1

Mẹo chơi đề kép bằng hiệu quả

*

Người chơi dựa theo dấu hiệu báo kép bằng về một cách chuẩn xác để tìm kiếm con đề chuẩn xác. Thông qua đó, người chơi giới hạn hiệu quả thời gian để nuôi kép. Trường hợp có dấu hiệu đề kép bằng, trong khoảng thời gian 5 – 7 ngày kép sẽ nổ. Mẹo chơi đề kép bằng hiệu quả đó là:

Vào tiền tùy mức vốn phù hợp 1 3 10 15 5 30 hoặc gấp đôi so với ngày hôm trước. Nếu trên 7 ngày con kép bằng không xuất hiện, bỏ không nuôi nữa. Nắm vững cách vào tiền hợp lý giúp nguồn tiền của bạn được đảm bảo.

Lót thêm những con số có trong bộ sát kép bằng để hạn chế rủi ro.

Chọn thêm tiền vào các con đề khả năng về cao.

Xem thêm: Lời Bài Hát Paris In The Rain

Kết luận

Thắc mắckép bằng bao nhiêu ngày chưa về đã đượcchia sẻ qua bài viết trên. Người chơi có thể dựa vào dấu hiệu này để đưa ra quyết định phù hợp. Mỗi con kép bằng sẽ có cách xuất hiện, tính toán riêng. Do đó, hãy tính toán thật kỹ để vào tiền sao cho hợp lý.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: quy đổi