Đặt Tên Tiếng Anh Cho Con Trai Đẹp Và Ý Nghĩa, 50 Tên Tiếng Anh Hay Nhất Dành Cho Nam

Đặt tên tiếng Anh cho con trai thế nào? Thời buổi toàn cầu hóa như hiện nay, tên Tiếng Anh du nhập vào nước ta ngày càng nhiều. Đặt tên cho con bằng Tiếng Anh đang là trào lưu được rất nhiều ông bố bà mẹ quan tâm và hưởng ứng. Chúc cả nhà sẽ chọn cho hoàng tử nhà mình một cái tên độc đáo và ý nghĩa nhất theo gợi ý dưới đây:

Những tên tiếng Anh hay cho bé trai phổ biến nhất thế giớiTên tiếng Anh với ý nghĩa hạnh phúc, may mắn, thịnh vượngTên cho bé trai đẹp trai, lịch lãmCái tên với mong muốn con lớn lên thông thái, cao quýTên tiếng Anh cho chàng trai mạnh mẽ, dũng cảmCái tên thể hiện sự nổi tiếng, giàu sangTên với ý nghĩa tôn giáoTên tiếng Anh theo tính cách của béNhững tên tiếng Anh hay cho bé yêu thiên nhiên

Top những tên tiếng Anh hay cho bé trai phổ biến nhất trên thế giới

Xu hướng đặt tên tiếng Anh cho bé trai đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Những cái tên tiếng Anh không chỉ độc đáo, mới lạ mà còn mang tới nhiều lợi ích cho các bé trong học tập, công việc và cuộc sống sau này. Ngoài ra, tên tiếng Anh cho bé cũng sẽ được dùng làm tên ở nhà cho bé để mọi người dễ nhớ, dễ gọi nữa! Có nhiều cách để đặt tên tiếng Anh cho con trai theo chữ cái, sở thích, kỉ niệm hay ý nghĩa gốc của từ. Dưới đây là một số gợi ý tên tiếng Anh hay cho bé trai để mẹ lựa chọn cho con mình một cái tên ý nghĩa và thuận tiện cho công việc, học tập cũa bé sau này.

Đang xem: đặt tên tiếng anh cho con trai

Tất cả đều là những tên gọi mang ý nghĩa sâu sắc, mạnh mẽ và may mắn, phù hợp cho mọi bé trai.

READ:  Đặt Tên Cho Con Trai Theo Họ Trịnh, Tư Vấn Đặt Tên Con Trai Họ Trịnh Hay Và Ý Nghĩa

Xem thêm: Ảnh Đẹp Chất Chơi, Cực Ngầu Được Yêu Thích Nhất, 18 Ý Tưởng Hay Nhất Về Ảnh Đại Diện

Rory: đây có thể là 1 cái tên phổ biến trên toàn thế giới, nó có nghĩa là “the red king”.Saint: ý nghĩa “ánh sáng”, ngoài ra nó cũng có nghĩa là “vị thánh”Silas: là cái tên đại diện cho sự khao khát tự do. Phù hợp với những người thích đi du lịch, thích tìm hiểu cái mới.Zane: tên thể hiện tính cách “khác biệt” như 1 ngôi sao nhạc pop.Alexander/Alex: vị hoàng đế vĩ đại nhất thời cổ đại Alexander Đại Đế.Arlo: sống tình nghĩa vì tình bạn, vô cùng dũng cảm và có chút hài hước (tên nhân vật Arlo trong bộ phim The Good Dinosaur – chú khủng long tốt bụng)Atticus: sức mạnh và sự khỏe khoắnBeckham: tên tiếng Anh hay cho bé trai dựa theo tên của cầu thủ nổi tiếng, đã trở thành 1 cái tên đại diện cho những ai yêu thích thể thao, đặc biệt là bóng đá.Bernie: một cái tên đại diện sự tham vọng.Clinton: tên đại diện cho sự mạnh mẽ và đầy quyền lực (tổng thống nhiệm kỳ thứ 42 của Hoa Kỳ – Bill Clinton).Corbin: tên với ý nghĩa reo mừng, vui vẻ được đặt tên cho những chàng trai hoạt bát, có sức ảnh hưởng đến người khác.Elias: đại diện cho sức mạnh, sự nam tính và sự độc đáo.Finn: người đàn ông lịch lãm.Otis: hạnh phúc và khỏe mạnh

Bạn có thể chưa biết:

Đặt tên tiếng Hàn cho con trai hay và ý nghĩa năm 2021

TOP 146 tên tiếng Nhật ý nghĩa và dễ thương cho nàng công chúa nhỏ năm 2021

*

Tên con trai tiếng Anh hay với ý nghĩa hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng

Edgar – “giàu có, thịnh vượng”Edric – “người trị vì gia sản” (fortune ruler)Edward – “người giám hộ của cải” (guardian of riches)Felix – “hạnh phúc, may mắn”Kenneth – “đẹp trai và mãnh liệt” (fair and fierce)Paul – “nhỏ nhắn”, “nhường nhịn”Victor – “chiến thắng”Alan – “sự hòa hợp”Asher – “người được ban phước”Benedict – “được ban phước”Darius – “người sở hữu sự giàu có”David – “người yêu dấu”

Tên con trai tiếng Anh hay biểu hiện sự lịch lãm, điển trai

Bellamy – “người bạn đẹp trai”Bevis – “chàng trai đẹp trai”Boniface – “có số may mắn”Caradoc – “đáng yêu”Duane – “chú bé tóc đen”Flynn – “người tóc đỏ”Kieran – “câu bé tóc đen”Lloyd – “tóc xám”Rowan – “cậu bé tóc đỏ”Venn – “đẹp trai”

Tên tiếng Anh con trai với ý nghĩa thông thái, cao quý

Eric – “vị vua muôn đời”Frederick – “người trị vì hòa bình”Henry – “người cai trị đất nước”Roy – “vua” (gốc từ “roi” trong tiếng Pháp)Stephen – “vương miện”Titus – “danh giá”Albert – “cao quý, sáng dạ”Donald – “người trị vì thế giới”Harry – “người cai trị đất nước”Maximus – “tuyệt vời nhất, vĩ đại nhất”Raymond – “người bảo vệ luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn”Robert – “người nổi danh sáng dạ” (bright famous one)

READ:  100+Cách Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn Hay, Ý Nghĩa, Độc Đáo Nhất

Tên nước ngoài cho con trai với ý nghĩa chiến binh, mạnh mẽ, dũng cảm

Leon – “chú sư tử”Leonard – “chú sư tử dũng mãnh”Louis – “chiến binh trứ danh” (tên Pháp dựa trên một từ gốc Đức cổ)Marcus – dựa trên tên của thần chiến tranh MarsRichard – “sự dũng mãnh”Ryder – “chiến binh cưỡi ngựa, người truyền tin”Charles – “quân đội, chiến binh”Vincent – “chinh phục”Walter – “người chỉ huy quân đội”William – “mong muốn bảo vệ” (ghép 2 chữ “wil – mong muốn” và “helm – bảo vệ”)Andrew – “hùng dũng, mạnh mẽ”Alexander – “người trấn giữ”, “người bảo vệ”Arnold – “người trị vì chim đại bàng” (eagle ruler)Brian – “sức mạnh, quyền lực”Chad – “chiến trường, chiến binh”Drake – “rồng”Harold – “quân đội, tướng quân, người cai trị”Harvey – “chiến binh xuất chúng” (battle worthy)

Bạn có thể chưa biết:

Top tên tiếng anh ở nhà cho bé gái cực hợp mốt và sành điệu năm 2021

99 tên tiếng anh cho bé trai độc đáo, mang nhiều ý nghĩa tốt lành mãi mãi

Đặt tên tiếng Anh cho con trai với ý nghĩa cao quý, nổi tiếng, may mắn, giàu sang

Gwyn – “được ban phước”Jethro – “xuất chúng”Magnus – “vĩ đại”Maximilian – “”vĩ đại nhất, xuất chúng nhất”Nolan – “dòng dõi cao quý”, “nổi tiếng”Orborne – “nổi tiếng như thần linhOtis – “giàu sang”Patrick – “người quý tộc”Anselm – “được Chúa bảo vệ”Azaria – “được Chúa giúp đỡ”Basil – “hoàng gia”Benedict – “được ban phước”Clitus – “vinh quang”Cuthbert – “nổi tiếng”Carwyn – “được yêu, được ban phước”Dai – “tỏa sáng”Dominic – “chúa tể”Darius – “giàu có, người bảo vệ”Edsel – “cao quý”Elmer – “cao quý, nổi tiếng”Ethelbert – “cao quý, tỏa sáng”Eugene – “xuất thân cao quý”Galvin – “tỏa sáng, trong sáng”

*

Tên tiếng Anh đặt cho bé trai với ý nghĩa tôn giáo

Issac -“Chúa cười”, “tiếng cười”Jacob – “Chúa chở che”Joel – “Yah là Chúa” (Jehovah là “Chúa” trong tiếng Do Thái)John – “Chúa từ bi”Joshua – “Chúa cứu vớt linh hồn”Jonathan – “Chúa ban phước”Nathan – “món quà”, “Chúa đã trao”Michael – “kẻ nào được như Chúa?”Raphael – “Chúa chữa lành”Samuel – “nhân danh Chúa / Chúa đã lắng nghe”Theodore – “món quà của Chúa”Timothy – “tôn thờ Chúa”Zachary – “Jehovah đã nhớ”Matthew – “món quà của Chúa”Abraham – “cha của các dân tộcDaniel – “Chúa là người phân xử”Elijah – “Chúa là Yah / Jehovah” (Jehovah là “Chúa” trong tiếng Do Thái)Emmanuel / Manuel -“Chúa ở bên ta”Gabriel – “Chúa hùng mạnh”

Đặt tên tiếng Anh cho con trai theo tính cách con người

Enoch – “tận tuy, tận tâm” “đầy kinh nghiệm”Finn / Finnian / Fintan – “tốt, đẹp, trong trắng”Gregory – “cảnh giác, thận trọng”Hubert – “đầy nhiệt huyết”Phelim – “luôn tốt”Clement – “độ lượng, nhân từ”Curtis – “lịch sự, nhã nhặn”Dermot – “(người) không bao giờ đố ky”

READ:  Đặt Tên Hay Cho Con - Đặt Tên Cho Con Như Thế Nào Là Đẹp, Bố Mẹ Có Biết

Nickname tiếng Anh cho bé trai yêu thiên nhiên

Lovell – “chú sói con”Neil – “mây”, “nhà vô địch”, “đầy nhiệt huyết”Phelan – “sói”Radley – “thảo nguyên đỏ”Silas – “rừng cây”Samson – “đứa con của mặt trời”Uri – “ánh sáng”Wolfgang – “sói dạo bước”Aidan – “lửa”Anatole – “bình minh”Conal – “sói, mạnh mẽ”Dalziel – “nơi đầy ánh nắng”Douglas – “dòng sông / suối đen”Dylan – “biển cả”Egan – “lửa”Enda – “chú chim”Farley – “đồng cỏ tươi đẹp, trong lành”Farrer – “sắt”Lagan – “lửa”Leighton – “vườn cây thuốc”Lionel – “chú sư tử con”

Tạm kết

Hiện nay, sử dụng thêm tên gọi bằng tiếng Anh cho quý tử song song với cái tên tiếng Việt trong giấy khai sinh đã trở thành xu hướng của nhiều cặp bố mẹ hiện đại. Đặc biệt, khi Tiếng Anh trở thành ngôn ngữ giao tiếp chung của toàn nhân loại, xu hướng đặt tiên Tiếng Anh cho con ngày càng trở nên phổ biến.

Xem thêm: Registered Model Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Registered Model Là Gì

Một cái tên tiếng Anh hay và đẹp cho bé trai không chỉ thể hiện phần nào đó nhưng mong muốn tâm tư ba mẹ gửi gắm mà còn dễ dàng để lại ấn tượng sâu đậm với mọi người. Do vậy, rất nhiều bậc cha mẹ đã lựa chọn những cái tên tiếng Anh hay và phản chiếu được tính cách mạnh mẽ cùng với sức mạnh, trí tuệ, sự phú quý và bình an của cậu con trai đáng yêu của mình. Tuy nhiên, bố mẹ cũng cần lưu ý chọn cái tên tiếng Anh cho con yêu sao cho thật dễ đọc, dễ gọi nhưng cũng thật ấn tượng.

Nhìn chung, mỗi cái tên đều có ý nghĩa đặc biệt riêng. Khi gắn liền với bé nó sẽ có chúng ảnh hưởng đến cuộc sống, tính cách và tương lai của trẻ sau này. Vì thế để bé trai của mình luôn tạo được ấn tượng lớn đối với người khác cũng như gặp nhiều điều tốt đẹp sau này thì hãy lựa chọn một cái tên tiếng Anh cho bé trai hay kể trên nhé!

Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng doanhnhan.edu.vn trên IOS hay Android ngay!

Đọc toàn bộ bài viết

*

Bài viết của

hieu

//
tên tiếng Anh hay cho bé traiđặt tên tiếng anh cho con traitên tiếng anh con traitên con trai tiếng anh hay

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: đặt tên