Đặt Tên Tiếng Anh Cho Con Trai Theo Thứ Tự Bảng Chữ Cái, Hướng Dẫn Chọn Tên Tiếng Anh Hay

Đặt tên tiếng anh cho con trai năm Tân Sửu 2021 mang ý nghĩa mạnh mẽ nam tính cho các bậc phụ huynh tham khảo. Khi chuẩn bị chào đón một em bé chào đời, ngoài chuẩn bị những vật dụng cần thiết thì việc khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu nhất là đặt tên cho con. Ngày nay, không chỉ có tên khai sinh mà các bậc phụ huynh còn thích đặt thêm tên tiếng anh cho bé. Tuy nhiên, việc đặt tên tiếng anh cho con hay và ý nghĩa là điều không hề đơn giản. Khác với con gái, tên tiếng anh cho con trai phải thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ. Để giúp các bậc phụ huynh có thêm nhiều gợi ý, sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ một vài cái tên tiếng anh cho con trai theo thứ tự bảng chữ cái dưới đây, mời mọi người cùng theo dõi nhé.

Đang xem: đặt tên tiếng anh cho con trai theo thứ tự bảng chữ cái

Hãy cùng doanhnhan.edu.vn tìm hiểu cách đặt tên tiếng anh cho con trai 2021 dưới đây và lựa chọn một cái tên phù hợp cho con yêu của mình nhé.

Mục Lục

1. Cách đặt tên tiếng anh cho nam ý nghĩa nhất2. Gợi ý đặt tên tiếng anh cho con trai 2021

1. Cách đặt tên tiếng anh cho nam ý nghĩa nhất

1.1. Đặt tên tiếng Anh cùng ý nghĩa với tên tiếng Việt

Thật ra tên tiếng Việt cũng có nhiều ý nghĩa sâu sắc và có thể dịch ra theo tiếng Anh. Nhưng sở hữu một cái tên tiếng Anh có cùng ý nghĩa với tên tiếng Việt của mình thật sự là một điều rất tuyệt vời.

Xem thêm: Top 9999+ Hình Ảnh Buồn Tâm Trạng Làm Avatar Cho Nam Nữ, Ảnh Tâm Trạng Buồn

1.2. Đặt tên tiếng Anh có phát âm gần giống với tên tiếng Việt

Tên tiếng Việt vốn không chỉ có sự đa dạng về từ ngữ mà còn đa dạng về ngữ điệu, cách phát âm. Đối với tiếng Anh, có rất nhiều từ có phát âm gần giống như tiếng Việt, vì vậy ta có thể sử dụng đặc điểm này để chọn ra một cái tên tiếng Anh phù hợp cho mình.

Xem thêm: Cách Tải Trang Tính Về Máy Tính, Lưu Trang Tính

*
*
*

Có thể bạn cũng quan tâm: Mẹ bầu vỡ ối ở nhà phải làm sao xử lý nhanh nhất? 

READ:  Ảnh Chế Con Gái Tên Linh : Thả Thính Theo Tên Riêng, Thơ Tán Em Linh Hay Đổ 99

2.6. Đặt tên tiếng Anh cho con trai theo tính cách

Clement – “độ lượng, nhân từ”Curtis – “lịch sự, nhã nhặn”Dermot – “(người) không bao giờ đố ky”Enoch – “tận tuy, tận tâm” “đầy kinh nghiệm”Finn / Finnian / Fintan – “tốt, đẹp, trong trắng”Gregory – “cảnh giác, thận trọng”Hubert – “đầy nhiệt huyết”Phelim – “luôn tốt”

2.7. Tên tiếng Anh cho con trai với ý nghĩa thông thái

Albert – “cao quý, sáng dạ”Donald – “người trị vì thế giới”Eric – “vị vua muôn đời”Frederick – “người trị vì hòa bình”Henry – “người cai trị đất nước”Harry – “người cai trị đất nước”Maximus – “tuyệt vời nhất, vĩ đại nhất”Raymond – “người bảo vệ luôn đưa ra những lời khuyên đúng đắn”Robert – “người nổi danh sáng dạ” (bright famous one)Roy – “vua” (gốc từ “roi” trong tiếng Pháp)Stephen – “vương miện”Titus – “danh giá”

Sau khi theo dõi cách đặt tên tiếng anh cho con trai 2021 mà chúng tôi chia sẻ trên đây, chắc hẳn các bậc phụ huynh đã có thêm nhiều gợi ý mới khi đặt tên cho con yêu của mình, giúp bé có một cái tên hay ấn tượng và thể hiện được mong ước của bố mẹ đối với cuộc đời của bé sau này. Chúc các bạn sẽ chọn được cái tên hay nhất cho con yêu của mình và hãy luôn đồng hành cùng doanhnhan.edu.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới lạ nhé.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: đặt tên