Danh Sách Phim Harry Potter, Danh Sách Các Phim Harry Potter Theo Thứ Tự

Cậu bé sống sót … Cả thế giới đều biết người anh hùng của người kể chuyện này là J. Rowling. Bespectacled mảnh khảnh với những cơn lốc nghịch ngợm, sẹo trên trán và đôi mắt màu xanh lá cây. Mọi người sẽ trả lời rằng tên anh ta là Harry Potter.

Đang xem: Danh sách phim harry potter

*

7 năm học tại trường pháp sư. 7 cuốn sách. 7 bộ phim. Vì vậy, tất cả các phần của “Harry Potter” theo thứ tự.

Danh sách phim và sách

JK Rowling, hay mẹ của Harry, như những người hâm mộ trong truyện cổ tích gọi cô, nói rằng cô loại bỏ hình ảnh của chàng phù thủy từ chính mình. Mặc dù thực tế là một số nhà xuất bản từ chối in một cuốn sách, những câu chuyện mới về Harry Potter đã lớn lên tất cả xuất hiện.

Khi vinh quang cuối cùng cũng đến, và cùng với đó là lời đề nghị quay phim câu chuyện cổ tích, Joan đặt ra một điều kiện: tất cả các bộ phim và diễn viên sẽ nhận được sự chấp thuận của cô. Có lẽ, do đó, phiên bản phim của potteriad cũng hữu cơ như cuốn sách.

Tổng cộng, 7 cuốn sách đã được xuất bản dưới ngòi bút của cô, tương ứng, 7 bộ phim cùng tên đã được quay. Chúng tôi cung cấp tất cả các phần của “Harry Potter” theo thứ tự. Danh sách như sau:

1. “Harry Potter và hòn đá phù thủy.”

2. “… và căn phòng bí mật.”

3. “… và tù nhân của Azkaban.”

4. “… và Chiếc cốc lửa.”

5. “… và Hội Phượng hoàng.”

6. “… và Hoàng tử lai.”

7. “… và Bảo bối Tử thần.”

“Harry Potter” Phần 1 – Phần 3: Pháp sư tăng sức mạnh

Cốt truyện của câu chuyện là một tác phẩm kinh điển – cuộc đấu tranh vĩnh cửu giữa thiện và ác. Khi bắt đầu câu chuyện, tà ác đã được biết đến – Lord Voldemort de Mort, pháp sư bóng tối đáng sợ, tuyên bố nguyên tắc “dòng máu thuần khiết” và không coi thường bất cứ điều gì trên đường lên nắm quyền.

READ:  Chillies: Của Hiếm Khó Tìm Của Làng Indie Việt Nam, Chillies (Ban Nhạc)

Và ai là người chống lại hóa thân xấu xa này? Em bé một tuổi! Nguồn sức mạnh của anh ta cho người đọc mở ra dần dần. Sự bảo vệ đã được mẹ anh dành cho anh, che chở cho con trai anh bằng cuộc sống và tình yêu. “Chỉ yêu thôi à?” Harry hỏi hoài nghi từ người bạn và giáo viên Dumbledore nhiều năm sau đó. Tình yêu dường như là một thứ gì đó phù du, giống như nhiều độc giả.

Ba bộ phim đầu tiên kể về cuộc đời của Potter tại Hogwarts, dần dần trở thành nhà của anh ta; về bạn bè và kẻ thù của mình; về sự bồn chồn và đam mê của anh ấy để phá vỡ các quy tắc. Sự khó khăn trong những năm này là mối đe dọa của việc gặp gỡ Volan de Mort, một mặt, và nhân vật chính cống hiến cho bạn bè, mặt khác là khả năng yêu người.

*

Trong thời gian này, cậu bé cứu nhiều hơn một mạng sống, học hỏi nhiều về cha mẹ, thời thơ ấu và quan trọng nhất là cậu bé biết mình, khả năng và khả năng của mình. Anh ta không sợ một cuộc gặp với một pháp sư bóng tối, mặc dù anh ta thích ở lại một cậu bé bình thường với những niềm vui cuộc sống đơn giản và một gia đình trọn vẹn. Điều này thể hiện sự can đảm đáng kinh ngạc của một thiếu niên mười ba tuổi và sức mạnh tinh thần của anh ta. Tuy nhiên, bước tiếp theo là sự ra đời thực sự của một chiến binh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Diện Tích Thùng Carton Thật Đơn Giản, Cách Tính Mét Khối Thùng Carton Đơn Giản Nhất

Kiểm tra sức mạnh

Bộ phim “Harry Potter và Chiếc cốc lửa” kéo dài gần ba giờ, bởi vì rất nhiều sự kiện diễn ra trong giai đoạn này. Giải đấu Hogwarts của Three Wizards được tổ chức – cuộc thi của những phù thủy trưởng thành. Theo một cách không xác định, tên của Potter cũng rơi vào Cúp ma thuật, và bây giờ cậu bé mười bốn tuổi bị ràng buộc bởi một hợp đồng ma thuật và phải trải qua tất cả các giai đoạn khó khăn của Giải đấu.

READ:  Yang Min Su K Crush

Thật kỳ diệu, anh được vào chung kết của cuộc thi, đến với sự trợ giúp của ngay cả các đối thủ của mình trên đường đi. Cuối cùng trước mặt anh là chiếc Cup đáng thèm muốn! Nhưng một cái gì đó đã đi sai: thay vì chiến thắng và phần còn lại được chờ đợi từ lâu, hai người họ cùng với Cedric được chuyển đến nghĩa trang. Và đây là phép báp têm của Harry – anh ta chứng kiến ​​nhiều sự kiện khủng khiếp cùng một lúc: cái chết của Cedric, sự tái sinh của Volan de Mort và sự trở lại của tay sai của anh ta – Tử thần Thực tử.

*

Cậu bé đưa ra quyết định dũng cảm nhất trong tất cả các khả năng có thể – chiến đấu, ngay cả khi đó sẽ là cuộc chiến cuối cùng của cậu. Và rồi phép màu bắt đầu: đầu tiên, cây đũa thần đã sống lại và cứu chủ nhân của nó khỏi lời nguyền phàm trần; rồi bóng tối của cha mẹ anh xuất hiện từ hư không, giúp anh thoát khỏi hiện thực ác mộng.

Phù thủy trở về dưới sự bảo vệ của cụ Dumbledore, vẫn là nhân chứng sống duy nhất cho sự trở lại của pháp sư độc ác. Từ lúc đó anh trở thành một chiến binh thực thụ, không hề sợ hãi và mạnh mẽ.

Phượng hoàng hành động

“Harry Potter” (5 và 6 phần) kể về sự phân chia xã hội thành hai phe: những người ủng hộ Harry và những người ủng hộ Bộ Pháp thuật. Dần dần, đối với các quan chức cấp bộ, rõ ràng là cậu bé đang nói sự thật, và pháp sư bóng tối đã trở lại.

Vào thời điểm đó, Dumbledore đã ra mắt Hội Phượng hoàng, những người chiến đấu chống lại Tử thần Thực tử và mệnh lệnh mới. Đến lượt các học sinh, sẽ tổ chức một đội Dumbledore âm mưu sâu sắc để học các kỹ thuật thực tế để bảo vệ chống lại nghệ thuật hắc ám.

Khi Harry vào lớp 6, anh phải đối mặt với những câu hỏi tư vấn nghề nghiệp bình thường, và anh quyết định trở thành một người khó tính. Vào thời điểm này, cuốn sách Potion Potion của Hoàng tử lai vô danh, người có ảnh hưởng lớn đến anh ta, rơi vào tay anh ta. Song song, anh ta, cùng với Dumbledore, đang tìm kiếm cây thánh giá – một phần của linh hồn Volan de Mort. Đó là lúc Harry biết rằng mình được chọn và phải giết Chúa tể bóng tối. Kết quả đang đến …

READ:  Thủ Phủ Ma Túy Ngọc Vân - Lạc Vào “Thế Giới Tội Lỗi” Ngọc Vân

Trận chiến cuối cùng

Tất cả các phần của “Harry Potter” theo thứ tự, danh sách được liệt kê ở trên, hoàn thành bộ phim “Harry Potter và Bảo bối tử thần” – đen tối nhất trong tất cả. Bạn sẽ không kể mọi chuyện xảy ra với cậu bé và những người bạn trung thành của mình trong thời gian này: cách họ tìm kiếm, tìm thấy và phá hủy tất cả các tác phẩm thần, dường như không thể đạt được; làm thế nào họ vượt qua nỗi sợ hãi của chính mình, tiếp tục tiến về phía trước; họ đã học cách đưa ra quyết định như thế nào sau cái chết của cụ Dumbledore vĩ đại và hơn thế nữa.

Xem thêm: Box Office: Why ‘ Now You See Me 3 Story To Show The Four Horsemen In New Way

Cách mục tiêu một bước, Harry đột nhiên phát hiện ra rằng phép báp têm cuối cùng là chính mình … Và anh ta đã đi đến chỗ tàn sát ngay trong tay kẻ giết người. Harry chết … và bắt đầu một cuộc sống mới. Cuộc chiến với Volan de Mort trở thành chiến thắng hợp lý rất xứng đáng của anh: cái ác bị phá vỡ!

*

Câu chuyện kết thúc với dòng chữ: tất cả mọi thứ đều ổn. Vết sẹo của Harry đã không bị bệnh trong 19 năm …. Bạn muốn biết tại sao? Đọc tất cả các phần của “Harry Potter” theo thứ tự – danh sách ở trước mặt bạn.

thú vị bài viết

*

Cuộc diễu hành của các ngôi sao điện ảnh. Nữ diễn viên xinh đẹp nhất nước Nga

*

Diễn viên hài “Anshlag”: danh sách, không khí nội bộ của đội, các sự kiện xung quanh việc chuyển nhượng

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng