Đặng Siêu Tôn Lệ – Bị Bạo Lực Gia Đình, Tôn Lệ Ly Hôn Với Đặng Siêu

doanhnhan.edu.vn – Cặp vợ chồng Đặng Siêu – Tôn Lệ gay gắt lên tiếng về việc hình ảnh cá nhân bị sử dụng để quảng bá trái phép.

Đang xem: đặng siêu tôn lệ

Vào ngày 14 tháng 7, phòng làm việc của Đặng Siêu và Tôn Lệ đồng loạt đưa ra tuyên bố rằng gần đây nhiều thương hiệu kinh doanh đã sử dụng hình ảnh của hai nghệ sĩ trong các tài liệu quảng cáo sản phẩm. Về vụ việc này Đặng Siêu – Tôn Lệ không có bất kỳ hình thức hợp tác thương mại nào với thương hiệu này cũng như họ chưa bán bất kỳ ảnh hoặc quyền chân dung nào cho bất kỳ thương hiệu hoặc sản phẩm nào.

*

Đây là một vi phạm nghiêm trọng. Phòng làm việc cũng cảnh báo các pháp nhân thương mại vi phạm ngay lập tức gỡ bỏ tất cả nội dung vi phạm. Phòng làm việc đã ủy quyền cho luật sư thu thập bằng chứng sẽ tập trung toàn lực vào vụ kiện, sẽ hành động quyết liệt để bảo vệ quyền lợi của nghệ sĩ. Không chỉ nói suông phòng làm việc của Đặng Siêu – Tôn Lệ đính kèm loạt hình ảnh vi phạm để cảnh cáo.

Xem thêm: Lưu Ý: Diện Tích Tối Thiểu Để Được Cấp Sổ Đỏ, Please Wait

READ:  Huyền Thoại Biển Xanh

*

Nguyên văn thông báo từ Đặng Siêu Studio: “Gần đây hàng loạt thương hiệu như đồ ăn nhanh, đồ hộp hoặc các cửa hàng lấy hình ảnh Đặng Siêu làm người phát ngôn hay hình ảnh của Đặng Siêu trên các tài liệu quảng cáo sản phẩm. Tất cả đều là tuyên truyền sai sự thật và vi phạm nghiêm trọng. Để người tiêu dùng không bị lừa dối, đồng thời bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông Đặng Siêu, studio chúng tôi xin trân trọng tuyên bố như sau:

1. Ông Đặng Siêu chưa từng tiếp xúc với các thương hiệu trên, không hợp tác dưới bất kỳ hình thức nào và cũng chưa từng bán quyền sử dụng ảnh hoặc hình ảnh riêng cho bất kỳ thương hiệu hay sản phẩm nào. Đề nghị người tiêu dùng không tin vào những lời nói dối và đề phòng bị lừa gạt để tránh những thiệt hại không đáng có về kinh tế.

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Cấp Lại Giấy Khai Sinh, Please Wait

*

2. Việc các chủ sở hữu thương hiệu nêu trên hoặc đại lý của họ sử dụng hình ảnh ông Đặng Siêu để trục lợi thương mại là một hành vi vi phạm nghiêm trọng. Tại đây, studio cảnh báo các đối tượng có liên quan gỡ bỏ ngay lập tức tất cả nội dung vi phạm, chúng tôi đã ủy thác cho luật sư thu thập chứng cứ và sẽ tập trung vào các vụ kiện trong thời gian tới.”

READ:  Vì Sao Con Lười Zootopia ” Phát Hoảng Vì Dịch Vụ Của Những Chú Lười

*

Thông báo từ phòng làm việc của Tôn Lệ có nội dung giống với thông tin được đưa từ studio của Đặng Siêu trước đó. Chính bởi có quá nhiều nhãn hàng hay thương hiệu lấy hình ảnh trái phép của cặp vợ chồng để quảng bá làm ảnh hưởng tới danh tiếng của hai nghệ sĩ. Thái độ gay gắt này hi vọng sẽ chấm dứt được tình trạng trên.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng