“Tình Cũ Đặng Luân Kim Thần

Thừa nhận yêu đương trong lúc đang trên đà nổi tiếng nên Kim Thần – người yêu cũ của Đặng Luân bị công ty bỏ bê trong một thời gian.

u0110u1eb7ng Luu00e2n tu1eebng cu00f3 mu1ed1i tu00ecnh ngu1eafn ngu1ee7i vu1edbi Kim Thu1ea7n. Thu1eddi gian u0111u00f3, u0110u1eb7ng Luu00e2n chu01b0a nu1ed5i tiu1ebfng nhu01b0 bu00e2y giu1edd, vu1eabn u0111ang lu0103n lu1ed9n trong giu1edbi giu1ea3i tru00ed vu1edbi nhiu1ec1u vai diu1ec5n phu1ee5, khu00f4ng u0111u01b0u1ee3c coi tru1ecdng, trong khi Kim Thu1ea7n u0111u00e3 cu00f3 tiu1ebfng nhu1edd phim Phu00e1p Su01b0 Vu00f4 Tu00e2m.

*

*

Tuy nhiên cuộc tình này khi tan vỡ lại không được êm đềm. Dù là người duy nhất Đặng Luân công khai từ khi bắt đầu sự nghiệp tới nay nhưng Kim Thần thường xuyên cho thấy thái độ không thích bạn trai cũ. Cô từng 'trượt tay' like bài viết chỉ trích Đặng Luân là người xấu tính, thích đổ lỗi cho bạn gái.

Đang xem: đặng luân kim thần

Đặng Luân và Kim Thần chia tay trong lúc anh đang quay phim Hương mật tựa khói sương. Trùng hợp là trong lúc này Dương Tử cũng chia tay với bạn trai Tần Tuấn Kiệt sau nhiều năm yêu đương. Vì sự trùng hợp này, từng có tin đồn Đặng Luân và Dương Tử 'trên tình bạn dưới tình yêu'. Thế nhưng, tin đồn đã bị hai bên phủ nhận.

Lại nói về Kim Thần, trong lúc đang nổi tiếng thì công khai yêu đương nên khiến công ty quản lý phật lòng, ra lệnh trừng phạt bằng cách 'đóng băng' sự nghiệp của Kim Thần. Trong suốt thời gian dài từ khi chia tay Đặng Luân, Kim Thần không có phim để quay, số lần đi sự kiện cũng ít ỏi không đáng kể. Nhiều fan suýt chút còn cho rằng cô đã bị công ty quản lý 'buông tay', không tiếp tục hỗ trợ sự nghiệp nữa.

*

Thế nhưng, Kim Thần cuối cùng vẫn tái xuất được. Cô khiến nhiều người bất ngờ khi tham gia chương trình Tỷ Tỷ Rẽ Gió Đạp Sóng. Chương trình chiếu vào năm 2020 thắng lớn và giúp Kim Thần gia tăng độ nổi tiếng. Dù không phải một trong bảy người được debut sau khi chương trình kết thúc nhưng Kim Thần vẫn 'hời to' nhờ sự thành công của Tỷ Tỷ Rẽ Gió Đạp Sóng.

Hiện tại thì tài nguyên của Kim Thần không còn 'ảm đạm' như xưa. Phim truyền hình mới nhất vừa lên sóng của Kim Thần là Bí ẩn mà vĩ đại, đóng cùng Lý Dịch Phong. Bộ phim vừa chiếu đã đạt thành tích rất tốt, 'phá đảo' rating và đạt điểm 8.3 trên douban. Hiện giờ danh tiếng của phim không tồi, tiếp tục khẳng định Kim Thần có con đường phát triển rất tốt trong tương lai.

Sắp tới, nữ diễn viêncòn có thêmGossip Girlsbản Trung,Ngọc lâu xuân,…

Xem thêm: Mẫu Đơn Xin Đi Học Bồi Dưỡng Nghiệp Vụ Quản Lý Giáo Dục, Mẫu Đơn Xin Đi Học Mới Nhất 2021

đều là những bộ phim đáng mong chờ.

Nhìn vào hướng phát triển của Kim Thần và Đặng Luân hiện giờ thì hầu hết khán giả đều cho rằng Kim Thần đang có tương lai xán lạn hơn bạn trai cũ nhiều. Dù Đặng Luân được gọi là 'lưu lượng minh tinh' nhưng mấy phim mới nhất sau Hương mật tựa khói sương đều không gây được tiếng vang.Cố lên cậu là giỏi nhất tuy có thành tích ổn định nhưng không thành công 'hâm nóng nhiệt độ' cho Đặng Luân.

Xem thêm: Tin Tức, Sự Kiện Liên Quan Đến G

*

Thế nhưng cũng có ý kiến phản bác là chỉ mới dựa vào những điều trên đã nói Kim Thần vượt qua Đặng Luân thì cũng không đúng. Hai người đều phát triển sự nghiệp theo hai hướng khác nhau nên mọi sự so sánh đều không phù hợp. Tốt nhất là fan của ai thì ủng hộ người đó sẽ tốt hơn.

Theo Quy Quy/Baodatviet.vn

*

Link báo gốc:

*

Copy link

http://gioitre.baodatviet.vn/co-gai-duy-nhat-duoc-dang-luan-thua-nhan-yeu-vi-sai-lam-ma-bi-cong-ty-dong-bang-vua-tai-xuat-da-hit-o-at-nham-nhe-vuot-mat-ban-trai-cu-1995189.html

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng
READ:  "Mắt Biếc" Lên Phim Mắc Biết