Đám Tang Tiếng Anh Về Chủ Đề, Những Lời Chia Buồn Đám Tang Tiếng Anh Ngắn Gọn

Điện hoa 24h luôn đồng hành cùng các bạn với mọi vui buồn trong cuộc sống. Khi bạn cần gửi điện hoa chia buồn, hãy gọi ngay tới Điện hoa 24h để được tư vấn lựa chọn vòng hoa tang phù hợp nhất. Đồng thời được tư vấn lựa chọn địa chỉ đặt hoa gần nhất với nơi bạn sinh sống.

Đang xem: đám tang tiếng anh

*

Khi nào cần gửi lời chia buồn đám tang tiếng Anh?

– Gửi lời chia buồn cho người nước ngoài

Không ít gia đình người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Có rất nhiều trường hợp bạn cần phải sử dụng những lời chia buồn đám tang tiếng Anh để gửi đến họ. do đó, khi cần dùng đến, các bạn nên tham khảo cách nói chia buồn của họ để biết cách dùng câu cho đúng ngữ cảnh.

*

– Gửi đến bạn bè

Tiếng Anh vốn là một dạng ngôn ngữ phổ thông mà nhiều người Việt Nam sử dụng. Trong nhiều trường hợp gia đình bạn bạn bè có người mất, bạn cũng có thể sử dụng lời chia buồn đám tang tiếng Anh để gửi đến người bạn muốn chia sẻ nỗi buồn. Nếu như tiếng Anh giữa bạn và họ là một ngôn ngữ giao tiếp thông thường.

*

Những lời chia buồn đám tang tiếng Anh

– Những câu nói ngắn gọn và súc tích

Khi cần dùng lời chia buồn đám tang tiếng Anh, các bạn có thể tham khảo những lời nói rất ngắn gọn và súc tích dưới đây:

+ I am sorry to hear about your loss (Mình rất lấy làm tiếc vì sự mất mát của bạn)

+ I was heartbroken by this sad news (Trái tim tôi như tan vỡ khi nghe thấy tin buồn này)

*

+ I was told about it, I flet so sad (Tôi đã biết về chuyện đó, tôi thấy rất buồn)

+ I am here for you if you need anything (Anh sẽ luôn ở bên em nếu em cần bất kỳ điều gì)

Những lời chia buồn đám tang tiếng Anh này vừa ngắn gọn vừa súc tích lại thể hiện được sự cảm thông, thấu hiểu của người gửi những lời này.

Xem thêm: Cách Tính Điểm Thi Flyer

*

– Những lời chia buồn ý nghĩa cô đọng

+ I share your loss and send you my deeppest sympathy (Xin chia sẻ sự mất mát của bạn và gửi bạn lời chia buồn sâu sắc).

+ My deepest sympathy in your great loss (Xin chia buồn sâu sắc với sự tổn thất của bạn)

– Những lời chia buồn mang đến sự cảm thông và chia sẻ

+ My sympathy goes to you and your husband from the bottom of my heart (Có ý nghĩa là: xin chia buồn với bạn và chồng bạn từ tận đáy lòng)

+ I wish to be among those who are offering sincerest sympathy at this time (mình mong rằng là một trong số những người cảm thông với bạn nhất lúc này)

+ May the knowledge that your friends share your sorrow be a solace to you (Ước gì việc chia sẻ nỗi buồn của bạn sẽ là nguồn an ủi cho bạn)

*

Những lời chia buồn đám tang tiếng Anh được sử dụng rất phổ biến trong đời sống thường ngày. Các bạn có thể nhớ lấy vài câu hoặc dựa trên những gợi ý trên đây để viết lời chia buồn phù hợp với từng ngữ cảnh riêng. Gửi lời chia buồn đúng cách, đúng lúc, sức mạnh ngôn từ sẽ được phát huy tối đa để tạo nên những lời an ủi chân thành đến người đang có chuyện đau buồn. Nếu bạn cần tham khảo những mẫu lời chia buồn an ủi ý nghĩa thì có thể tìm thêm tại Điện hoa 24h nhé.

Xem thêm: Nhược Hy Có Thật Trong Lịch Sử Không Được Yêu Thích Nhất Màn Ảnh Phim Hoa Ngữ

*

Cách gửi lời chia buồn đám tang tiếng Anh

Để gửi lời chia buồn đám tang tiếng Anh đúng cách, các bạn hãy gửi kèm theo một vòng hoa tang thật trang trọng và lịch sự. Điều đó thể hiện bạn là một người có học thức và có văn hóa, rất tế nhị và lịch sự trong mọi hoàn cảnh.Nhất là trong trường hợp nhạy cảm như khi gia đình có đám tang.

Gọi ngay tới Điện hoa 24h để chọn được vòng hoa tang phù hợp nhất với trường hợp bạn đang cần nhé. Truy cập https://doanhnhan.edu.vn/ để chọn những mẫu hoa tang trang trọng nhất tại Điện hoa 24h nhé.