GiảI M㣠Cung Bạch Dương (21/3, Bạch Dương (21/3

Cung Bạch Dương hay Dương cưu – Aries, là những người sinh vào khoảng thời gian từ 21/3 đến 20/4, là cung đầu tiên của vòng Hoàng đạo. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và là một trong bốn cung Thống lĩnh (cùng với Thiên Xứng, Ma Kết và Cự Giải). Người cung này thường thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy.

*

Contents

Bạch Dương

Biểu tượng Con cừu Thời gian 21 tháng 3 – 19 tháng 4 Chòm sao Bạch Dương Nguyên tố Lửa Phẩm chất Hoàng Đạo Thống lĩnh Chủ tinh Sao Hỏa Vượng tinh Mặt Trời và Sao Diêm Vương Tù tinh Sao Kim Hãm tinh Sao Thổ

*

Mục lục

*

Sao Thủy 150 độ sao Diêm Vương cho thấy Bạch Dương là người rất khắt khe khi bàn về vấn đề bổn phận, bạn thường đảm nhiệm trách nhiệm nhiều hơn người khác.

Đang xem: Cung bạch dương

Công việc: Đừng quá nghiêm khắc với người khác vì không phải ai cũng suy nghĩ mọi việc giống bạn. Nếu bạn bắt ép quá sẽ không ai muốn nghe theo bạn nữa.
Tình cảm: Đừng để những tổn thương của tình yêu trước đây làm ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Hãy sống trọn vẹn và thật ý nghĩa cho hiện tại bạn nhé.
Tiền bạc: Cơ hội kiếm tiền trong thời gian này không nhiều do đó bạn đừng vội chê những khoản tiền nhỏ. Quan trọng là bạn ý thức việc tích tiểu thành đại, kiên trì với thói quen này.
Tử vi tuần mới của 12cung hoàng đạokhuyên Bạch Dương hãy luôn tự nhắc nhở mình phải chăm chỉ. Dù có phải đối mặt với vấn đề gì đi nữa, bạn cũng hãy cố gắng làm hết sức mình, đừng nên trốn tránh hoặc đùn đẩy cho người khác. Chỉ khi chăm chỉ, bạn mới ngày càng tiến bộ và đạt được cái đích mình đặt ra.
Các bạn độc thân có vận trình tình cảm khá lý tưởng trong khoảng thời gian này. Bạn và đối tượng được giới thiệu nói chuyện khá ăn ý với nhau. Bạn có thể đặt nhiều kì vọng hơn trong tương lai.
Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn cảm nhận được sự chân thành của người ấy thông qua những hành động thường ngày. Mối quan hệ giữa hai người ngày càng khăng khít hơn.
Các bạn học sinh hãy chú ý quan sát những hiện tượng xảy ra xung quanh mình nhiều hơn, bởi đó có thể trở thành vốn tri thức mới bổ sung cho những kiến thức bạn đã học được trong sách vở.
Nếu đã đi làm, bạn có thể gặp phải một vài vấn đề không mong muốn trong công việc, tuy nhiên, nhờ vào bản lĩnh của mình, bạn hoàn toàn có thể lật ngược tình thế, gặt hái thành công.
Thu nhập của bạn có dấu hiệu tăng tiến trong tuần này. Bạn có thể nhận được một khoản thưởng nóng do có biểu hiện xuất sắc trong công việc hoặc nhận tiền từ các công việc làm thêm.
Tiếp nốitử vi tháng trước, Bạch Dương cần tìm cách tự giải tỏa áp lực cho bản thân trong tháng này. Bạn nên hiểu rằng, việc đặt ra quá nhiều quy tắc cho bản thân là điều không nên, nó sẽ cản trở sự phát triển và hạn chế sự tự do của bạn, dẫn đến áp lực ngày càng lớn hơn. Cũng đừng quên nghỉ ngơi đầy đủ để đảm bảo sức khỏe nhé.
Với người độc thân, một vài cuộc hẹn hò, gặp mặt người mới quen diễn ra trong tháng này khiến bạn cảm thấy chán ngán và không đặt nhiều hy vọng vì cảm nhận rõ sự khác biệt trong suy nghĩ của mình và đối phương. Hơn nữa, khi bị người kia đánh giá về ngoại hình của mình, chòm sao này tỏ ra khá khó chịu và lập tức từ chối cuộc hẹn lần sau.
Nếu đã có nửa kia, bạn cần phải dành thời gian trò chuyện với người ấy của mình nhiều hơn nữa, bởi có lẽ đôi bên sẽ có một số căng thẳng và hiểu lầm lẫn nhau
Công việc của những chú Cừu trong tháng vẫn tiến triển ổn định, bạn vẫn hoàn toàn tốt nhiệm vụ được giao. Thái độ làm việc sẽ quyết định rất lớn đến tương lai sau này của bạn, hãy luôn nghiêm túc để có thể nhận được sự công nhận của cấp trên.
Các bạn học sinh sẽ cần tự giác học tập hơn chứ đừng để đến lúc bị nhắc nhở mới chịu ngồi vào bàn học. Tính tự giác và chủ động sẽ giúp bạn mau có kết quả tiến bộ.
Vận trình tài lộc của Bạch Dương trong tháng 8/2021 nhìn chung ở mức chấp nhận được. Lời khuyên dành cho bạn là tránh đầu tư mù quáng khi chưa nắm bắt thông tin chính xác. Việc kiếm tiền làm giàu vốn tiềm ẩn rất nhiều cạm bẫy, hãy kiểm soát những ham muốn mù quáng của bản thân.
Tình hình sức khỏe tháng này của Bạch Dương đã được cải thiện, bạn sẵn sàng dành nhiều thời gian cho thể thao và đã có những bước đầu gặt hái thành quả.

Xem thêm: Tờ Khai Lý Lịch Tư Pháp Trực Tuyến, Lý Lịch Tư Pháp

Người tuổi Bạch Dương là người thông minh, can đảm, thích mạo hiểm, có tài lãnh đạo chỉ huy. Nhưng họ thường đề cao sự tự do cá nhân, đôi khi rất ngoan cố, độc tài. Họ có nhiều sáng kiến, nhiều nghị lực, nhanh nhẹn, thích tranh đua, vì thế có thể đi đến chỗ quyết định liều lĩnh. Chính vì thế, mà họ thường là những người tiền phong, xông pha vào công việc một cách hăng say, nhưng khi máu nóng của họ không còn nữa, hay gặp một vài khó khăn trở ngại nào đó, thì công việc họ đang làm, cho dù rằng có quan trọng cách mấy đi chăng nữa thì họ cũng rất dễ bỏ cuộc. Họ cũng rất có duyên, chỉnh tề, có sức dấp dẫn những người chung quanh, và có tài về ngoại giao.
Về tình cảm, mẫu người này hay ghen tuông, đam mê dục vọng hơn là một tình yêu mơ mộng. Tính tình nóng nảy, dễ đưa đến sự gây gỗ, tan vỡ gia đình. Nhưng nếu gặp được người yêu lý tưởng, thì họ là người rất chung thủy và sẵn sàng hy sinh để xây dựng mái ấm gia đình.

Gia đình và bạn bè

“Hành động” – đó chính là kim chỉ nam cho Bạch Dương. Người được sinh trong cung này có nhiều bạn càng tốt. Thường kết bạn với nhiều người trong nhiều tầng lớp xã hội khác nhau vì Bạch Dương thân thiện và dễ gần. Tuy vậy, bạn thân cũng phải là người thuộc tuýp người tương tự như Bạch Dương.
Độc lập và hoài bão. Hai đặc tính này Bạch Dương xây dựng từ nhỏ. Ngay từ khi sống với gia đình, bạn đã thể hiện ước muốn của mình. Bạch Dương sống rất tình cảm, gia đình luôn là một phần quan trọng trong bạn.

Sự nghiệp và tiền bạc

Sự nghiệp là lĩnh vực mà Bạch Dương tỏa sáng nhất. Bản tính sáng tạo, hoài bão đã thúc đẩy những người sinh ra trong cung này đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp. Năng khiếu lãnh đạo bẩm sinh khiến Bạch Dương ra lệnh nhiều hơn là phải tuân lệnh người khác.

Khi đối mặt với thử thách, người Bạch Dương nhanh chóng đánh giá được tình hình và tìm cách giải quyết. Cung này gắn liền với lửa cũng như khát vọng chiến thắng. Cạnh tranh chỉ làm cho Bạch Dương mạnh mẽ và cháy sáng hơn. Nghề nghiệp phù hợp với Bạch Dương đó là: bất động sản, kinh doanh, quản lý và lãnh đạo.

Là một chòm sao tràn đầy sức sống, luôn quyết đoán, sống tình cảm, bạn làm việc trong những công việc đòi hỏi nghị lực và lòng tự tin. Do luôn cần nguồn năng lượng dồi dào để tiếp thêm sức mạnh cho mình nên những công việc liên quan đến sức khỏe là thích hợp với bạn nhất.

Là một người luôn thích sự cạnh tranh, bạn luôn lựa chọn những công việc có thể chiến thắng bản thân mình và những người khác.

Nghề nghiệp lý tưởng của bạn là kỹ sư cơ khí, những công việc đòi hỏi sử dụng võ thuật như quân nhân hoặc cảnh sát, hay những việc chuyên về thể thao hay hoạt động ngoài trời. Bạn có thể tìm hiểu những công việc này từ những người thuộc chòm sao Bạch Dương như bạn ở bất cứ nơi đâu. Họ rất phổ biến. Đó là những nhân viên cứu hỏa, nhân viên cứu hộ hoặc bác sĩ ngoại khoa.

Bạn là người nhiệt thành, nhạy bén, dám nói, tham vọng, mạnh mẽ và sáng tạo. Một công việc trong lĩnh vực truyền hình, phát thanh, quảng cáo hay kiến trúc sẽ phù hợp với những tham vọng và tính sáng tạo của bạn. Và vì bạn sinh ra là để lãnh đạo nên làm việc trong quân đội hay cơ quan hành pháp cũng hợp với bạn.

Nếu bạn là một người phụ nữ thuộc chòm Bạch Dương, bạn sẽ có công việc nổi trội hơn nam giới. Khi bạn đã là một người độc lập, bạn có thể thành lập một công ty riêng của mình hoặc ít ra bạn là một người đảm trách trong công ty đó. Bạn có thể sẽ không làm tốt những việc yêu cầu sự nhẫn nại và chú ý những chi tiết nhỏ. Những lề thói thông thường sẽ giết chết bạn.

Là một người đàn ông thuộc chòm sao Bạch Dương, bạn là một người năng động và bạn cần được thử thách. Một công việc không có mạo hiểm và khám phá sẽ không hấp dẫn bạn. Vì thế, bạn là một người bảo vệ, một lính thủy đánh bộ, hoặc là một thanh tra cảnh sát hoàn hảo. Bạn có thể có một chút vấn đề với những công việc hoàn toàn thuộc về trí tuệ hoặc những công việc liên quan đến hộ lý.

Các đồng nghiệp đối đãi với bạn rất vui vẻ và nhiệt tình. Họ ngưỡng mộ sự mạnh mẽ của bạn khi bạn chú ý đến việc gì đó. Tuy nhiên nếu bạn cảm thấy ai đó đang cố gắng nổi trội hơn bạn, tính cạnh tranh của bạn sẽ nổi dậy và họ sẽ biết được rằng bạn đã cứng cỏi như thế nào.

Bạn là một người sếp tuyệt vời và thoải mái. Bạn luôn lãnh đạo và chăm sóc cho đội của bạn. Sự nhiệt tình và hăng hái của bạn rất dễ được truyền từ người này qua người kia và nó là động cơ thúc đẩy để cấp dưới của bạn chú ý và làm theo bạn.

Bí mật sự thành công của bạn là bạn luôn có mục tiêu và cho dù có những yêu cầu gì đi nữa thì bạn cũng chiến đấu như một chiến binh để đạt được mục tiêu đó. Bạn luôn có sự quyết tâm và tự tin ở chính mình và từ bỏ mục tiêu đó không phải là sự lựa chọn của bạn.

Xem thêm: Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn Trần Thiên Thiên Thiên Trong Lời Đồn Ost)

Bạch Dương không phải là mẫu người biết tiết kiệm vì lực hấp dẫn của mua sắm, giải trí và các trò chơi khác quá lớn. Họ ít khi tập trung tiền bạc cho tương lai. Với họ, khoảnh khắc họ đang sống là quan trọng nhất. Do có tư duy và yêu công việc nên Bạch Dương kiếm tiền khá nhưng cũng tiêu rất “ác”. Có một điều chắc chắn cho những người sinh trong cung này là tính hài hước.