Chương Trình Truyền Hình Của Cúc Tịnh Y Chương Trình Truyền Hình Của Cúc Tịnh Y

Mới đây, nữ diễn viên Cúc Tịnh Y đã phải nhận gạch đá từ cư dân mạng vì có hành động thiếu nghiêm túc, chỉ thẳng tay vào mặt người khác với cương vị là ban giám khảo trên sóng truyền hình.

Mới đây, chương trình truyền hình “Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên” với mục đích tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống của Trung Quốc đã chính thức được lên sóng và thu hút sự chú ý của dư luận. Với sự tham gia của 3 vị giám khảo gồm Hoắc Tôn, Trương Vân Lôi, Cúc Tịnh Y, chương trình đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Tuy nhiên, cũng trong chương trình này, “Mỹ nhân 4000 năm” Cúc Tịnh Y lại bất ngờ nhận cả rổ “gạch đá” và bị netizen đánh giá là vô lễ. Vậy điều gì đã xảy ra?

*

Cúc Tịnh Y tham gia chương trình truyền hình tôn vinh nét đẹp văn hóa truyền thống của Trung Quốc.

Đang xem: Cúc tịnh y chương trình truyền hình

*

Cô thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong trang phục cổ trang khi khai mạc chương trình.

Cúc Tịnh Y quả thực đã “mất điểm” trầm trọng trong vai trò giám khảo của 1 chương trình cần sự đánh giá chuyên môn như “Quốc Phong Mỹ Thiếu Niên”. Không chỉ đưa ra những đánh giá, lời bình luận thiếu chuyên nghiệp mà cô còn khiến cho netizen phải xôn xao vì có những hành động chưa đúng mực ngay trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi nói chuyện, Cúc Tịnh Y đã thường xuyên lấy tay chỉ thẳng vào mặt người đối diện. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1994 còn thường xuyên ngả ngớn trên ghế tựa một cách thiếu nghiêm túc và không tôn trọng khán giả.

READ:  #Review Cho Anh Nhìn Về Phía Em Tập 1, Cho Anh Nhìn Về Phía Em

Cúc Tịnh Y “mất điểm” vì hành động chỉ thẳng tay vào mặt người khác.

Xem thêm: Cách Tính Lượng Calo Đốt Cháy, Cách Tính Số Calories Bị Đốt Cháy Khi Tập

*

Netizen cho rằng điều này đã thể hiện sự vô lễ, thiếu văn hóa của nàng “Mỹ nhân 4000 năm”.

*

Không chỉ thế, cô còn có hành động nằm dài, ngả ngớn trên ghế một cách thiếu nghiêm túc

Không chỉ thế, khi đưa ra ý kiến nhưng không được 2 vị giám khảo còn lại chấp nhận, “mỹ nhân 4000 năm” còn tỏ thái độ ra mặt, không chịu thảo luận cùng với họ và còn bị netizen bắt gặp khoảnh khắc “trợn mắt” với nghệ sĩ Trương Vân Lôi.

Người đẹp Cúc Tịnh Y thể hiện sự thiếu tôn trọng 2 đồng nghiệp cùng giữ vai trò giám khảo với mình.

Xem thêm: Nội Các Trần Trọng Kim : 5 Thành Tựu Trong 4 Tháng, Nội Các Trần Trọng Kim: 5 Thành Tựu Trong 4 Tháng

Thái độ của người đẹp khi 2 giám khảo bên cạnh có ý kiến trái chiều với mình

Với những bình luận thiếu chuyên nghiệp như “Một tý”, “Một chút”, “Một chút xíu”,… Cúc Tịnh Y bị chê trách là chưa chuyên nghiệp

Khi bình luận về phần biểu diễn của thí sinh, Cúc Tịnh Y đã đưa ra những so sánh vô cùng khó hiểu, “Lúc thì như tiên hạc, lúc lại như Tiểu Yến Tử” khiến cho đồng nghiệp Hoắc Tôn đành phải “mớm lời”, nói đỡ thay cho cô.

READ:  Xem Phim 13 Lý Do Tại Sao - (Phần 1) Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Nguồn: ifeng

Theo Helino

Copy link
Link bài gốc Lấy link
Rộ tin đồn Huỳnh Hiểu Minh trốn thuế 3500 tỷ đồng, Angela Baby “tháo chạy” đòi ly hôn không cần con trai
Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng