Công Ty Ttt Tuyển Dụng – Công Ty Cổ Phần Xây Dựng & Thương Mại Ttt

Được thành lập từ năm 1992, doanhnhan.edu.vn hiện đang là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam.Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn hạng cao cấp và khối văn phòng, chúng tôi luôn nỗ lực để mang lại những giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong việc đáp ứng được yêu cầu tiến độ thực hiện dự án mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ, chất lượng theo tiêu chuẩnquốc tế đã đề ra.

Đang xem: Công ty ttt

*

*

*

*

Dưới dây là cuộc trò chuyện giữa TBKTSG với ông Lê Bá Thông, thành viên sáng lập, cố vấn điều hành, cựu CEO của doanhnhan.edu.vn Corporation nhân dịp 30 năm TBKTSG nhìn lại.

KTS Lê Huy Trực gắn bó với doanhnhan.edu.vn hơn 10 năm qua rất nhiều công trình nội thất nổi bật mà anh cùng đội ngũ thiết kế doanhnhan.edu.vn đã thực hiện: Condotel Oyster Gành Hào; Condotel Panarama Nha Trang; Trung tâm Quy hoạch triển lãm TP.HCM, Golf Valley Đà Lạt, Việt Pháp Sapa; Khách sạn thông minh và nhiều công trình thiết kế khách sạn 4-5 sao khác…

BIM, công nghệ mới mà doanhnhan.edu.vn đầu tư nghiên cứu và triển khai lần đầu tiên được áp dụng trong lĩnh vực nội thất. BIM là mô hình thông tin công trình, hỗ trợ thiết kế, sản xuất, thi công, vận hành và quản lý toàn bộ vòng đời dự án xây dựng một cách hiệu quả đã được sử dụng trong hoạt động thiết kế trước đây. doanhnhan.edu.vn đang từng bước triển khai BIM trong hoạt động sản xuất và thi công.

Xem thêm: Báo Cáo Thành Tích Cá Nhân, Theo Mẫu Được Dùng Nhiều Nhất

Khủng hoảng kinh tế ảnh hưởng đến lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng hiện nay như thế nào? Câu hỏi đã được đặt ra với kiến trúc sư trân khánh trung – giám đốc thiết kế của công ty doanhnhan.edu.vn architect. Cũng trong buổi trò chuyện này, nhiều mối quan tâm thú vị khác về lĩnh vực thiết kế được anh chia sẻ với tạp chí nội thất.

Xem thêm: Khóa Học Kế Toán Online Miễn Phí 100%, Học Kế Toán Online Lấy Bằng

Từ gần 15 năm qua, giá đất sốt liên miên, nhanh hay chậm tùy thời điểm, rồi lại ngưng trệ đến độ người ta gọi là đóng băng. Có điều lạ là dù đóng băng, giao dịch nhà đất bất thành nhưng giá đất vẫn tăng phi mã.

Đọc trên các mẫu quảng cáo nhà ở, bạn đọc có thể gặp rất nhiều những từ như “xanh”, “green”. Liệu đó có phải là những công trình xanh – kiến trúc xanh?