Một Công Ty Tiki Là Gì? Địa Chỉ Ở Đâu? Tiki Có Cửa Hàng Không?

Công ty cổ phần Tiki được thành lập vào tháng 3/2010, là doanh nghiệp tập trung vào dịch vụ khách hàng và mua sắm trực tuyến, giao hàng tận nơi. Thương hiệu Tiki mang dấu ấn ngay trong tên gọi của mình với 3 yếu tố rất quan trọng với khách hàng khi mua sắ Rated 4.5 based on 133 reviews.

*

Công ty cổ phần Tiki được thành lập vào tháng 3/2010, là doanh nghiệp tập trung vào dịch vụ khách hàng và mua sắm trực tuyến, giao hàng tận nơi. Thương hiệu Tiki mang dấu ấn ngay trong tên gọi của mình với 3 yếu tố rất quan trọng với khách hàng khi mua sắm trực tuyến: Tìm kiếm – Tiết kiệm và Tin cậy.

Đang xem: Công ty tiki

Bắt đầu với mô hình nhà sách trực tuyến cho phép mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm và mua sách online, đến nay Tiki đã phát triển hàng trăm nghìn sản phẩm đến từ các thương hiệu y tín ở tất cả 10 ngành hàng: Sách, Điện thoại – Máy tính bảng, Thiết bị số – Phụ kiện số, Điện gia dụng, Nhà cửa – Đời sống, Làm đẹp – Sức khoẻ, Thiết bị văn phòng phẩm, Mẹ và Bé, Đồ chơi – Đồ lưu niệm, Thể thao.

Mua sắm trực tuyến tại Tiki.vn giúp mọi người tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà vẫn lựa chọn được những mặt hàng chất lượng, giá cả phù hợp và nhận được hàng nhanh chóng. Đặc biệt, Tiki thực hiện chính sách đổi trả trong vòng 30 ngày để bảo vệ quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi

Tất cả dành cho khách hàng, xác định kinh nghiệm khách hàng tốt nhất trong thương mại điện tử là giá trị cốt lõi mà Tiki hướng đến. Với 7 năm phát triển, Tiki.vn đã nhận được những đánh giá tốt đẹp từ phía khách hàng, từ những cam kết đối với khách hàng.

Hiện tại, Tiki có hơn 500.000 khách hàng và cung cấp 300.000 sản phẩm trong các lĩnh vực kinh doanh của mình và được ghi nhận tăng trưởng ba lần mỗi năm.

*

Môi trường làm việc

Tiki cùng với những tên tuổi lớn như: FPT Software, Axon Active, KMS Technology, VNG… là Top 100 công ty được vinh danh về văn hóa doanh nghiệp. Các tiêu chí đánh giá bao gồm: môi trường làm việc chuyên nghiệp, Ban lãnh đạo được tín nhiệm, chế độ phúc lợi, sự hài lòng của nhân viên… chính là những yếu tố tạo nên văn hóa doanh nghiệp mang bản sắc riêng.

Tiki xây dựng văn phòng làm việc được so sánh như Google của Việt Nam. Các phòng làm việc được trang trí đa sắc màu, mỗi phòng mang tên một cuốn sách như: “Tốc độ của niềm tin”, “Speed of trust”, “Tập trung hay là chết”… mang đến sự mới lạ, thú vị và cởi mở. Cũng là tạo điều kiện cho các thành viên có thể làm việc tốt, phát huy tính sáng tạo và thư giãn.

Ngoài ra, các nhân viên được trang bị phòng café, thư viện, khu vui chơi… để có thể thư giãn sau khi làm việc căng thẳng.

Xem thêm: Cách Tính Giới Hạn Bằng Máy Tính Giới Hạn Dãy Số, Hàm Số Bằng Máy Tính Cầm Tay

Một trong những nơi làm việc tốt nhất Châu Á

Tháng 7/2019, Tiki tự hào khi được Tạp chí nhân sự hàng đầu châu Á HR Asia đánh giá là một những nơi làm việc tốt nhất châu Á. Trong đó, Tiki là đơn vị thương mại điện tử thuần Việt duy nhất được vinh danh, bên cạnh những tên tuổi hàng đầu như ACB, Bảo Việt, Deloitte, L’oréal, Manulife, Jetstar, Nestle…

Để đạt được kết quả đáng ghi nhận này, Tiki đã và đang không ngừng nỗ lực trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp nổi bật và đầu tư phát triển đội ngũ nhân sự của mình. Với hơn 3.000 nhân sự trên khắp cả nước, bao gồm cả những chuyên gia nước ngoài, môi trường làm việc tại Tiki được bà Sakshi Jawa, Tổng giám đốc Nhân sự Tiki chia sẻ: “Tại Tiki, chúng tôi luôn tin tưởng vào việc nuôi dưỡng và phát triển một văn hóa doanh nghiệp hạnh phúc. Mỗi một nhân viên cảm thấy hạnh phúc với nơi làm việc của mình sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ giúp mang lại hạnh phúc cho khách hàng. Giải thưởng này là một sự khích lệ rất lớn với chúng tôi. Bởi từ đó, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động và sáng tạo hơn nữa nhằm thúc đẩy văn hóa hạnh phúc tại Tiki“.

Câu chuyện sử dụng nhân tài tại Tiki

Tiki hoạt động trong ngành công nghệ đòi hỏi chúng tôi không chỉ thu hút và tuyển dụng nhân tài, mà còn phải giữ chân các nhân sự hiện có”, Giám đốc Kinh doanh của Tiki chia sẻ.

Đóng vai trò là một công ty công nghệ, Tiki luôn hướng đến việc nâng cấp hệ thống để đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người dùng. Bên cạnh đó, việc xem trọng nhân tài là điều mà Tiki đặc biệt quan tâm.

Tại đây, bất kỳ thành viên nào cũng đều nhận được sự tôn trọng và “có quyền lên tiếng”. Môi trường làm việc cởi mở, tự do ngôn luận giúp mỗi thành viên được có cơ hội phát triển bản thân một cách hoàn chỉnh nhất.

Điều công ty quan tâm chính là trong môi trường này, bạn học hỏi được gì, lộ trình thăng tiến của bản thân cụ thể ra sao, tích lũy được gì, công ty đã thật sự đào tạo tốt các bạn chưa… Tiki không ngừng tạo ra các cơ hội dành riêng cho người trẻ quyết tâm, máu lửa, năng động, sáng tạo và toàn tâm vào công việc”. Anh Nguyễn Đăng Hoàng, Ecommerce engineering head chia sẻ thêm.

Chế độ phúc lợi tại Tiki

Tiki đảm bảo đem đến những quyền lợi cho tất cả nhân viên:

Đánh giá hiệu suất làm việc (hai lần một năm).Cung cấp cho các nhân viên gói chăm sóc sức khỏe cao cấp.

Xem thêm: Những Câu Tiếng Anh Hay Và Đáng Suy Ngẫm Về Cuộc Sống,

Môi trường làm việc cởi mở với các thành viên có kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết.Thực hiện các sự kiện nội bộ để gắn kết giữa các thành viên.