Tổng Công Ty Mobifone – Mobifone: Tổng Công Ty Viễn Thông Mobifone

Tầng 8 và 9 Tòa nhà VCN, Đường A1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa

7.30am – 5.30pm, thứ Hai – thứ Sáu

Công ty Dịch vụ doanhnhan.edu.vn Khu vực 7 thuộc Tổng công ty Viễn thông doanhnhan.edu.vn trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông, Công ty Dịch vụ doanhnhan.edu.vn Khu vực 7 hoạt động trong các lĩnh vực Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng trên địa bàn các tỉnh Khánh Hòa, Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Laivà Kon Tum.

Đang xem: Công ty mobifone

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam, doanhnhan.edu.vn liên tục được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong nhiều năm, là một trong ba mạng di động lớn nhất cả nước và hiện đang mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực mới: Viễn thông & CNTT – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng, hứa hẹn nhiều đột phá và thành công. Đây là cơ hội để các ứng viên tham gia vào một Tổng công ty Viễn thông với quy mô lớn, với uy tín và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, đồng thời trở thành một phần của ngành công nghệ viễn thông năng động với nhiều cơ hội rộng mở.

Xem thêm: 5 Cách Đặt Tên Cho Con Hợp Với Bố Mẹ Mệnh Kim Con Mệnh Mộc Đặt Tên Gì

Theo công bố của tổ chức Anphabe, doanhnhan.edu.vn giữ vững vị trí số 15 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2018. Nếu tính theo các doanh nghiệp viễn thông thì doanhnhan.edu.vn đứng vị trí thứ 2. Hiện nay, doanhnhan.edu.vn có hơn 4.000 cán bộ công nhân viên. Mức đóng góp ngân sách của nhân viên doanhnhan.edu.vn được xem là khá cao so với các doanh nghiệp nói chung và khối doanh nghiệp nhà nước nói riêng, ước tính trung bình đạt 9,62 tỷ đồng/người/năm. Với con số này, doanhnhan.edu.vn cũng là một trong những doanh nghiệp có năng suất lao động cao nhất hiện nay. Đây cũng là mức năng suất mà rất ít doanh nghiệp đạt được.Không chỉ liên tục duy trì vị trí trong top 100 của bảng xếp hạng về môi trường làm việc tốt nhất, thời gian qua, doanhnhan.edu.vn đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Tháng 1, doanhnhan.edu.vn đứng vị trí thứ 6 trong “Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2018” và là nhà mạng di động đứng vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng của Brand Finance – công ty định giá thương hiệu hàng đầu thế giới.

Xem thêm: Giá Cây Mẫu Đơn Ta – Bán Cây Mẫu Đơn Cổ Thụ

*

*

*

Công Ty Dịch Vụ doanhnhan.edu.vn Khu Vực 7

Tự hào là doanh nghiệp đi đầu cung cấp dịch vụ thông tin di động tại Việt Nam, doanhnhan.edu.vn liên tục được bình chọn là thương hiệu được khách hàng yêu thích trong nhiều năm, là một trong ba mạng di động lớn nhất cả nước và hiện đang mở rộng kinh doanh trên nhiều lĩnh vực mới: Viễn thông & CNTT – Truyền hình – Phân phối & Bán lẻ – Đa phương tiện & Dịch vụ Giá trị gia tăng, hứa hẹn nhiều đột phá và thành công.

Công ty Dịch vụ doanhnhan.edu.vn khu vực 7

Tầng 8 và 9 Tòa nhà VCN, Đường A1, Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa