Công Ty Creatory Vn

Bạn đang xem: Công Ty Creatory Vn Tại doanhnhan.edu.vn

CREATORY là công ty quản lý Influencer – những người có sức ảnh hưởng đến hàng triệu bạn trẻ Việt Nam (Misthy, Woossi, PewPew, Như Hexi…).

10 triệu người theo dõi – Thành công của CREATORY đến từ đâu?

CREATORY mang đến các video có nội dung hấp dẫn mang tính giáo dục và giải trí cao. Với 5 triệu người xem trung bình hàng ngày, những video này đã làm phong phú thêm sự sáng tạo và mức độ ý thức của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay.

Đang xem: Công ty creatory

*

Bên cạnh đó CREATORY đã góp phần khiến thế hệ trẻ Việt Nam có ý thức hơn cho cuộc sống, và giúp họ có ảnh hưởng tích cực đến người khác. Thành công không đến dễ dàng, có vẻ như thách thức sẽ nhiều hơn trong năm 2018 tới đây đối với một startup trẻ trong ngành công nghiệp giải trí và truyền thông.

*

Creatorians – Đội ngũ Creatory

Đội ngũ đứng sau các Streamer/YouTuber họ là ai?

Với Slogan: “Đừng giới hạn thách thức của bạn, hãy thách thức giới hạn của bạn”.

Xem thêm: Review Phim Us: Chúng Ta Và Sự Thật Đắng Nghét, Review Phim Us (Chúng Ta)

Creatory đã,đang phát triển mạnh mẽ với những con người có tinh thần cầu tiến và cởi mở, luôn muốn học hỏi kinh nghiệm của các công ty hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó CREATORY cũng không ngần ngại thử nghiệm và thích nghi rất nhanh với các ý tưởng cho dù là điên rồ nhất. Chúng tôi luôn tạo các cơ hội để phát triển nhanh hơn và luôn đi đầu trong xu hướng kinh doanh.

Xem thêm: Maẫu Biên Bản Bàn Giao Công Việc Đúng Chuẩn 2021 New, Mẫu Biên Bản Bàn Giao Công Việc 2021

Văn hoá độc đáo của công ty sẽ khiến bạn hứng thú khi tham gia với chúng tôi – một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại TP HCM. Đến với CREATORY, bạn sẽ ngạc nhiên với việc bạn có thể phát triển nhanh chóng đến không ngờ cùng với những người đồng nghiệp tuyệt vời.