Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Pharmacity Tuyển Dụng, Hệ Thống Nhà Thuốc Pharmacity

Pharmacity ra đời từ sự thấu hiểu nỗi lo của người tiêu dùng khi phải loay hoay trong việc tìm nhà thuốc uy tín, bán thuốc rõ nguồn gốc, có trình dược viên đủ chuyên môn tư vấn tận tâm… Điều này, trước đây vốn chỉ nằm trong ý tưởng của ông Chris Blank – nhà sáng lập công ty, một dược sỹ người Mỹ làm việc nhiều năm tại Việt Nam. Với niềm đam mê và sự sáng tạo của mình, ông Chris Blank đã thành lập nên Pharmacity và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đang xem: Công ty cổ phần dược phẩm pharmacity

 

*

 

Hiện nay, hệ thống Pharmacity đã có hơn 100 cửa hàng tại các quận trong Thành phố Hồ Chí Minh và trong tương lai, Pharmacity sẽ mở rộng hệ thống trên khắp cả nước và phấn đấu để trở thành chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại, hứa hẹn mang đến trải nghiệm tối ưu cho khách hàng. Cụ thể, Pharmacity đang hướng mục tiêu đến cuối năm 2020 sẽ đạt được 500 cửa hàng bán lẻ thuốc tây và thực phẩm chức năng tại TP.HCM.

.

*

 

Với mong muốn đó, không chỉ chú trọng phát triển về số lượng, Pharmacity còn không ngừng phát triển về chất lượng và luôn đặt sự an toàn và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu bằng những cam kết: Cam kết tìm hiểu rõ nguồn gốc của thuốc; Đảm bảo rằng thuốc được mua từ các nhà phân phối hợp pháp đến bảo quản đúng điều kiện và hoàn toàn theo dõi được; Chú trọng bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ dược sĩ có trình độ chuyên môn cao và tận tâm, đáng tin cậy để khách hàng trao trọn niềm tin.

Đặc biệt, chuỗi nhà thuốc tiện lợi Pharmacity thể hiện sự vượt trội nhờ việc xây dựng hệ thống thông tin khách hàng để theo sát tình trạng bệnh của bệnh nhân, đồng thời xuất hóa đơn giá thành cụ thể của từng loại thuốc, từ đó nâng cao niềm tin và sự chủ động của người tiêu dùng khi mua thuốc.

Xem thêm: Review: Không Kịp Nói Yêu Em Review, Review Truyện Không Kịp Nói Yêu Em

Do nhu cầu mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh, hiện nay công ty Pharmacity đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau. Nếu bạn là một con người năng động, mong muốn được học hỏi thật nhiều, được làm việc trong một môi trường thân thiện, hãy đến với công ty Pharmacity.

 

*

 

 

Thông tin tuyển dụng:

1. Dược sĩ tư vấn thuốc ( Quận 3,10,11)

– Tư vấn, cắt liều cho khách hàng.– Chăm sóc và giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến dược phẩm, thực phẩm chức năng.– Giữ nhà thuốc sạch sẽ, ngăn nắp, sắp xếp thuốc đúng vị trí.– Quản lý thuốc theo lô/date và tài sản trong nhà thuốc– Tuân thủ luật quy định của công ty và ngành dược

– Tốt nghiệp Trung cấp Dược trở lên– KHÔNG cần kinh nghiệm, sẽ được đào tạo thêm các kỹ năng bán hàng giúp nâng cao khả năng tư vấn bán hàng và phát triển nghề nghiệp.– Giao tiếp tốt, năng động– Vui vẻ, nhiệt tình, đam mê trong công việc.– Ngoại hình ưa nhìn.

 

Mô tả Công việc

Do nhu cầu mở rộng chuổi nhà thuốc. Pharmacity tuyển dụng vị trí: Dược sĩ Đại học – Dược sĩ khu vực( Quản lý phụ trách về chuyên môn cho nhân viên tại nhà thuốc) như sau:Mô tả công việc:1. Tư vấn và hỗ trợ cho dược sĩ bán thuốc các kiến thức liên quan đến Dược phẩm;2. Tư vấn bán thuốc, theo dõi, giám sát tình hình bán hàng đảm bảo chi tiêu doanh số công ty giao;3. Đào tạo dược sĩ mới các chuyên môn về Dược;4. Cập nhật kiến thức về thuốc đảm bảo tư vấn thuốc đúng;5. Kết hợp với bộ phận đào tạo để theo dõi kết quả đạo tạo dược sĩ mới tại các cửa hàng được giao;6. Nắm bắt các thông tin quan trọng, nhanh nhạy trong các tình huống để xử lý phát sinh trong công việc;7. Lập báo cáo tình hình nhà thuốc hàng tuần gửi Quản lý Khu vực và bộ phận đào tạo.

Xem thêm: Lucy Siêu Phàm Hd Vietsub

 – Nam/Nữ tốt nghiệp đại học dược trở lên – Có chứng chỉ hành nghề- Kỹ năng giao tiếp, truyền đạt tốt – Kỹ năng tư vấn, đào tạo nhân viên- Có kinh nghiệm trên một năm tại vị trí cửa hàng trưởng, dược sĩ đại học tư vấn.