Coca Cola Tuyển Dụng Coca – Tin Tuyển Dụng Tất Cả Việc Làm Lương Cao Mới Nhất

Giới thiệu Công ty COCA COLA Việt Nam

Nổi tiếng tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh nước giải khát, nước uống đóng chai, Coca Cola là cái tên không còn xa lạ với mọi người khi nhắc đến. Hướng tới việc cung cấp các sản phẩm nước uống không cồn cho nhiều đối tượng, đơn vị này đã cho ra thị trường rất nhiều loại khác nhau như nước uống có ga Coca Cola, Fanta, nước tăng lực, nước khoáng,…

Đang xem: Coca cola tuyển dụng

*

Làm việc tại COCA COLA Việt Nam lương cao không?

Với nhiều chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn, Coca Cola Việt Nam luôn là nhà tuyển dụng thu hút nhiều ứng viên mỗi khi có đợt tuyển nhân sự. Mức lương dành cho nhân viên chính thức mà Coca Cola đưa ra cho các ứng viên khi đăng tuyển dụng tương đối cao. Cụ thể là với vị trí giám sát bán hàng, lương cơ bản dao động từ 9.000.000 đồng – 15.000.000 đồng, nhân viên bán hàng từ 8 triệu đồng – 12 triệu đồng,…. Những vị trí công việc chuyên môn cao như Quản lý Marketing có thể lên tới 30 triệu đồng/tháng.

Ứng tuyển các vị trí tại COCA COLA Việt Nam cần bằng cấp gì?

Những vị trí mà Công ty Coca Cola Việt Nam đang tuyển dụng đa dạng, phù hợp với cả những người có và chưa có kinh nghiệm. Tùy thuộc vào vị trí công việc mà đòi hỏi trình độ chuyên môn khác nhau. Khi đăng tuyển dụng, Coaca Cola Việt Nam đều cung cấp thông tin rõ ràng yêu cầu từng vị trí cụ thể về bằng cấp và kỹ năng.

Xem thêm: Ngôi Sao Nét

Xem thêm: 100+Cách Đặt Tên Con Trai Họ Nguyễn Hay, Ý Nghĩa, Độc Đáo Nhất

Hầu hết các công việc đều đòi hỏi ứng viên tối thiểu là tốt nghiệp Trung cấp hoặc Cao đẳng với nhân viên bán hàng, giám sát bán hàng và một số việc làm không đòi hỏi nhiều kỹ năng. Còn với những công việc chuyên môn như kế toán trưởng, Account Executive, Business Analyst (chuyên viên phân tích nghiệp vụ),… sẽ cần những ai có trình độ cao hơn như Cử nhân, Thạc sỹ.

Thông tin đăng ký kinh doanh Công ty COCA COLA Việt Nam

*

Ngành nghề hoạt động Công ty COCA COLA Việt Nam

*

Sản phẩm

Coca Cola chai thủy tinh, lon và chai nhựa; Fanta cam, dâu, trái cây gồm chai thủy tinh, lon và chai nhựa; Sprite chai thủy tinh, lon và chai nhựa; Diet Coke loại lon; Schweppes Tonic, Soda Chanh chai thủy tinh, lon; Crush Sarsi chai thủy tinh, lon. Nước đóng chai Joy chai PET 500 ml và 1500 ml; Nước uống tăng lực Samurai – chai thủy tinh, lon và bột; Sunfill cam, dứa – Bột trái cây; Nước trái cây Minute Maid, Splash; Nước khoáng Dasani; Sữa trái cây Nutriboost.

Dịch vụ

Sản xuất đồ uống không cồn, nước khoáng. Sản xuất nước khoáng, nước tinh khiết đóng chai. Sản xuất đồ uống không cồn.

Thông tin liên hệ

Một số vị trí Công ty COCA COLA Việt Nam tuyển dụng

Organization Development Manager, Giám sát bán hàng, Sale mannager, Warehouse team leader, giám đốc chiến lược, điều phối vận tải, bảo trì điện, vận hành xử lý nước thải, nhập dữ liệu.