Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Girl From Nowhere), Nanno>Cô Gái Đến Từ Hư Vô

Cô gái đến từ hư vô (tựa Anh: Girl from nowhere) là loạt phim truyền hình đang gây chú ý ở hiện tại. Bên cạnh series này, còn có những tác phẩm truyền hình, điện ảnh về học đường khác tạo dấu ấn với khán giả.

Đang xem: Cô gái đến từ hư vô

*

Mùa 2 vừa lên sóng hồi đầu tháng 5.2021 được cộng đồng mạng chú ý. Ở mùa phim này, các tình tiết trở nên cực đoan, đen tối hơn cũng như các hình phạt của Nanno dành cho những người bạn cũng đáng sợ hơn. Sự xuất hiện của “ác nữ” Yuri (Nink Chanya McClory đóng) – “chị em song sinh” phiên bản rắc rối của Nanno bất ngờ xuất hiện, khiến tuyến truyện càng thêm cuốn hút khán giả. 
Một “bom tấn” khác đến từ xứ Chùa vàng – Thiên tài bất hảo (tựa Anh: Bad Genius – 2017), ra mắt trước Cô gái đến từ hư vô và cũng xoáy vào góc khuất của học đường: gian lận thi cử. Tác phẩm của đạo diễn Nattawut Poonpiriya lấy cảm hứng từ vụ gian lận kỳ thi SAT có thật ngoài đời. 
Nhịp phim lôi cuốn, câu chuyện gây cấn khi đào sâu vào kỹ thuật gian lận thi cử ở quy mô lớn trong Thiên tài bất hảo nhận được sự chú ý của khán giả ở Thái Lan lẫn nhiều thị trường châu Á khác. Trong tuần đầu tiên phát hành tại quê nhà, Bad Genius mang về số tiền trên 44,15 triệu baht (tương đương 1,3 triệu USD) và sau khi hết thời hạn phát hành, Thiên tài bất hảo thu về tổng cộng trên 112 triệu baht. Sau đó, tác phẩm liên tục phá vỡ các kỷ lục mà phim Thái từng gây dựng trước đó tại các thị trường châu Á, trở thành phim Thái Lan ăn khách nhất ở Việt Nam, Hồng Kông, Đài Loan, Campuchia. 

READ:  Nhận Định Bóng Đá: Tỷ Lệ, Dự Đoán Bóng Đá Hôm Nay Của Các Chuyên Gia
*

Xem thêm: Tỷ Giá Chuyển Đổi 1 Yên Trung Quốc Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam

Từ sự thành công của bản điện ảnh, một tác phẩm truyền hình ăn theo mang tên Bad Genius: The Series với dàn cast mới đã được phát sóng trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 9.2020 trên màn ảnh nhỏ của Thái Lan. 
Sắp ra mắt mùa 3 sau hai mùa đầu thành công vang dội, series Giáo dục giới tính (Sex Education – 2019) của Anh kể về cuộc sống với những tình huống tìm hiểu về giới tính cười ra nước mắt của những cô, cậu học trò đang tuổi ăn, tuổi lớn.

*

Với tông màu tươi sáng của tuổi học trò, cùng với những suy nghĩ thú vị của độ tuổi đang trong quá trình tìm hiểu về giới tính, phim có nhiều yếu tố gây cười cho khán giả. Báo chí phương Tây đánh giá cao chất lượng của hai mùa phim đầu và cả hai mùa được chấm lần lượt là 91% và 97% trên trang Rotten Tomatoes. Mùa 3 của loạt phim dự kiến ra mắt trong năm nay. 

*

Xem thêm: Đại Ngư (大鱼) – Đại Ngư (Đại Ngư Hải Đường Ost)

*

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng