Cindy Thái Tài Thờ Chồng Đã Mất 8 Năm, Không Cấm Con Trai Yêu Từ Năm 12 Tuổi

Là ca sĩ, diễn viên chuyển giới đầu tiên ở Việt Nam, cuộc đời Cindy Thái Tài có nhiều nỗi đau ít ai biết.

XEM VIDEO: Cindy Thái Tài tâm sự về người chồng quá cố.

Đang xem: Cindy thái tài

Cindy Thái Tài từng có giai đoạn rất hạnh phúc khi tìm được người chồng Tây hết mực yêu thương,chủ động ở bên dù biết cô là người chuyển giới và có 1 con trai nhỏ. Tuy nhiên, hạnh phúc ấy đã trôi qua vội vàng khi người bạn đời phát hiện mắc cănbệnh ung thư.Lúc chồng mới mất được 3-4 ngày, nữ ca sĩ chuyển giới đã từng nghĩ đến việc xé chiếc chăn cột lên xà nhà để tự tử.

8 năm sau này ngày ông xã qua đời, Cindy Thái Tài vẫn một mình nuôi con trai giờ đã 15 tuổi, chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ tình cảm nào khác. Cô vẫn coi sự ra đi của chồng là mất mát lớn,khiến cô từng bị trầm cảm thời gian dài. Trong bài phỏng vấn mới nhất, người đẹp chuyển giới trải lòng: “Hiện tại, tôi chưa gặp được ai tốt như anh. Anh quá hiền lành, yêu thương và chấp nhận tôi.Ở Việt Nam và châu Á nói chung, không phải ai cũng mở lòng với người chuyển giới như tôi”.

*

Cindy Thái Tài tên thật làNguyễn Thái Tài, là ca sĩ, diễn viênViệt Nam đầu tiên công khaichuyển đổi giới tính.Trước khi chuyển giới, côlàmnghề trang điểmchuyên nghiệp. Sau này, côkiêm thêm nghềca sĩ, diễn viên.

Hình ảnh hiếm hoi của Cindy Thái Tài cùng người chồng Tây trước khianh qua đờivì bệnh ung thư. Sau 8 năm, cô vẫn nhang khói cho anh và chưa muốn đi thêm bước nữa.

Hiện tại, Cindy Thái Tàichấp nhận cuộc sống làm mẹ đơn thân nuôi con trai và cảm thấy thoải mái với điều này. Tuy nhiên, côchưa từng một lần công khai hình ảnh của con trai với báo chí, truyền thông, dù từng được “trả mua”với giá rất đắt chỉ để đào xới quá khứ của cô.

“Tôi nhớ khoảng năm 2007, có một người muốn mua lại hình ảnh quá khứ cuả tôi và hình ảnh con trai để công khai trên phương tiện truyền thông. Điều đó thật tồi tệ! Tôi không bao giờ muốn bán tương lai của con trai. Dù là mẹ, tôi không có quyền hạn đó. Tôi không muốn lặp lại điều mà gia đình đã làm với mình. Tôi thẳng thắn nhắc nhở đối tác, nếu tiếp tục xin mua hình ảnh, tôi sẽ không làm việc nữa”,Cindy Thái Tài bức xúc kể.

Cindy Thái Tàichưa một lần chia sẻ hình ảnh của con traidù nhiều người từng hỏi mua với giá rất đắt.

Xem thêm: Xuân Diệu Là Nhà Thơ Mới Nhất Trong Các Nhà Thơ Mới, Đề: “ Xuân Diệu Là Nhà Thơ Mới Duy Nhất

Không chia sẻ hình ảnh nhưng Cindy Thái Tài tiết lộ con trai đã 15 tuổi,đang ở giai đoạn sinh lý phát triển nhạy cảm nên côlo lắng nhiều. Người đẹp chuyển giới thừa nhận hai mẹ con hiếm có thời gian rảnh cùng đi ăn, nhưng bản năng một người mẹ vẫn giúp cô theo dõi, chăm sóc con bằng nhiềucách khác nhau.

Về việc học, tôi tin tưởng giao con hoàn toàn cho trường lớp và gia sư. Cải cách giáo dục liên tục khiến kiến thức của tôi không còn phù hợp kiểm tra bài vở cho con. Tôi chỉ đốc thúc, dặn dò con cố gắng học tập. May mắn, thằng bé ý thức tự họcvà có phần thông minh nên tôi mừng lắm.

Có một điều duy nhất, con ở tuổi thiếu niên nên cá tính khá mạnh. Tôi nói nhưng cháu không nghe, hoặc có nghe nhưng lại làm theo ý nó. Điều này hoàn toàn bình thường và tôi tôn trọng con. Tôi chọn cách làm bạn, lắng nghe chứ không can thiệp quá sâu vào cuộc sống của con. Như vậy, con mới có được trải nghiệm hay bài học từ những sai lầm. Song tôi vẫn theo dõi để ngăn chặn lúc cần thiết. Tôithoải mái nhưng không có nghĩa tôicho phép con tự tung tự tác hay dấn sâu vào điều sai”, nữ nghệ sĩ chuyển giới chia sẻ.

Cindy Thái Tài cho biết mình vẫn đang làm tốt vai trò của một người mẹ, muốn con có điều kiện sống tốt nhất.

Ở độ tuổi đang phát triển, Cindy Thái Tài dù để con thoải mái nhưng rất kỹ lưỡng về giờ giấc và các mối quan hệ xung quanh con. Thậm chí, cô còn tìm hiểu xem con đang quen bạn gái nào nhưng không cấm cản điều đó.

Cháu có bạn gái từ năm 12 tuổi đấy chứ. Tôi không thể cấm con yêu đương. Nhưng là một người mẹ, tôilo sợ nếucon phát sinh quan hệ với bạn gái sẽ xảy ra chuyện ngoài ý muốn như mang thai. Tôi thẳng thắn trao đổi với con về cách quan hệ tình dục an toàn. Thằng bé ngại ngùng, mắc cỡ nhưng tôi thấy mình cần làm vậy. Đó là cách tôi giáo dục và bảo vệ tương lai của con”, Cindy Thái Tài tiết lộ.

Cô chia sẻ thêm về điều mình mong đợi ở con trai khi trưởng thành: “Như bao bà mẹ khác, tôi mong con trưởng thành và trở thành công dân tốt. Cháu mạnh mẽ giống mẹ nên tôi tin cháusẽ vượt qua mọi khó khăn trong tương lai. Chưa kể, cháu thích tự tìm hiểu, nghiên cứu thông tin qua internet, sách báo. Có điều, cháu đôi lúc khá lười trong khoản phụ giúp mẹ việc nhà nêntôi phải gào thét. Nhưng không sao, miễn con nam tính, thẳng thắnlà tôi thích. Tôi rất sợ người đàn ông tính đàn bà, những người đấynhỏ nhen lắm”.

Xem thêm: #9 Khóa Học Barista – Barista School: Trang Chủ

Trong mùa dịch COVID-19, Cindy Thái Tài cũng dành nhiều thời gian chăm sóc con ở nhà:”Tôi không bi quan, ngược lại cố gắng nâng cao sức khoẻ, ý thức phòng chống bệnh. Thời điểm này, sức khoẻ quý như vàng vậy. Tôi còn con cái phải chăm lo, có mệnh hệ gì thì sao?Mình sống vì bản thân mà còn vì cả những người mình yêu thương nữa”.