Một Chuyện Tình Yêu Buồn Có Thật, Những Câu Chuyện Tình Buồn Có Thật

Câu chuyện tình yêu của cô gái người Philippines và bạn trai đã mất gần 1 năm sau khi đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. 

Đôi khi thời gian của một cuộc tình chẳng thể chứng minh được rằng, tương lai họ sẽ hạnh phúc hay không?

Có những cuộc tình đến thật nhanh, giống như tình yêu sét đánh, chớp nhoáng nhưng lại gắn bó và yêu thương nhau trọn đời.

Đang xem: Chuyện tình yêu buồn có thật

Nhưng có những người, dù đã yêu nhau 5 – 7 năm, thậm chí là 10 năm, cuối cùng cũng chẳng thể sống được với nhau. 

Mới gần đây trên mạng xã hội xuất hiện dòng trạng mang đầy tâm sự và kèm theo đó là những hình ảnh tình tứ của cô gái và bạn trai mình khiến người xem ngưỡng mộ. Tuy nhiên, câu chuyện sau đó lại là một chuỗi ngày buồn mà một mình cô gái xinh đẹp phải chịu đựng.

“Em gặp anh như duyên phận và dường như duyên phận cũng sắp xếp cho anh gặp em vậy. Một năm có thể chẳng dài, nhưng chúng ta đã kịp trao nhau nhiều kỷ niệm khó phai. Em muốn chúng mình cùng nhìn lại một năm qua, năm đẹp nhất cuộc đời mà ta hẹn hò cùng nhiều mơ ước cho tương lai. Giờ đây em lại đang hồi tưởng lại những câu chuyện mà chúng ta đã có với nhau. Những hình ảnh cũng chỉ là thoáng qua như một cái nháy mắt, thế nhưng trái tim em đã lưu giữ lại tất cả như một chiếc máy ghi hình.

READ:  Tâm'S Review Of Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không, Khi Hơi Thở Hóa Thinh Không

“Hãy đợi em ở thế giới bên kia nhé, ở nơi mà em rồi sẽ đến bên anh!” – Janica nhắn nhủ với người mình yêu thương.

Xem thêm: Họ Triệu Đặt Tên Cho Con Trai Họ Triệu Đặt Tên Con Trai Là Gì Sẽ Hay Các Mom

*

Cô gái đăng ảnh kỉ niệm sau khi bạn trai mất gần 1 năm

Khi em còn là một cô bé, em đã luôn mơ ước về chàng hoàng tử của cuộc đời mình, rằng em sẽ cứ thế mà bước ra đời rồi gặp được người mà em sẽ yêu và chung sống trọn đời. Đích đến đó chỉ còn cách chúng ta 2 năm nữa mà thôi. Một trong những người bạn thân của anh đã nói với em về kế hoạch của anh, rằng anh sẽ cầu hôn với em vào tháng 4/ 2019″.

“Có thể anh đã chọn tháng đó vì đó là tháng sinh của chúng ta. Người bạn thân nhất của anh đã nói với em rằng anh đã khóc khi nói rằng anh muốn cầu hôn với em, rằng em là người anh muốn trải qua cả cuộc đời cùng, rằng anh đã lên kế hoạch cho tương lai của chúng ta. Anh cũng nói với bạn mình rằng anh muốn trở thành người sẽ hát bài “The Last Time” vào thời khắc quan trọng ấy và em sẽ tiến đến gần hơn bên anh…

Em không biết mình đang cảm thấy như thế nào nữa, em cảm thấy rất biết ơn và hạnh phúc bởi vì em biết, em là người phụ nữ mà anh sẽ kết hôn và sẽ dành phần còn lại của cuộc đời để ở bên; nhưng mặt khác nó cũng làm em đau đớn khôn cùng khi biết điều đó sẽ không thể xảy ra được nữa. Giấc mơ của chúng ta không thể trở thành hiện thực được nữa…”.

READ:  Xem Phim Biệt Đội Cảm Tử - Nhóm Biệt Đội Cảm Tử Mới Của Dceu Sẽ Gồm Những Ai

Xem thêm: Top 7+ Mẫu Bản Kiểm Điểm – Dành Cho Học Sinh Chuẩn Nhất

*

Cả hai từng có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào

*

*

*

Thậm chí anh chàng còn có ý định cầu hôn cô gái

*

*

*

Tuy nhiên cả hai phải rời xa nhau mãi mãi 

Được biết, mối tình ngắn ngủi nhưng thật đậm sâu giữa người mẫu Janica Nam Floresca và nam ca sĩ Franco Miguel H. Lumanlan (Philippines) đã từng được báo giới đất nước này chú ý và nhiều lần từng khiến dân mạng khắp thế giới bật khóc.

T.T

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng