Xem Phim Chuyến Tàu Busan 1997, Xem Phim Chuyến Tàu Sinh Tử

Cách đi từ Seoul (Hàn Quốc) đến Busan (Hàn Quốc) bằng tàu hỏa (330km). Mua vé tàu trực tuyến. Tìm vé tàu giá rẻ. Thông tin và lịch trình chi tiết.

Đang xem: Chuyến tàu busan

Để đi từ Seoul đến Busan ở Hàn Quốc bằng tàu hỏa, vui lòng đọc thông tin sau. Mua vé tàu của bạn qua các liên kết đặt chỗ nhất định.

Tuyến đường đi lại của bạn có thể như thế.

330 km

Vé tàu và phiếu đặt chỗ của bạn với giá/phí tốt nhất. Kéo xuống, đọc thông tin chi tiết và sử dụng các đường dẫn đặt vé.

*

Cách sử dụng những thông tin sau: chúng tôi chỉ cho bạn những tuyến đường tốt nhất và nơi mua vé. Đối với những tuyến dài, bạn có thể cần nhiều hơn một vé. Đặt vé từng bước theo giải thích. Nếu bạn có câu hỏi về tuyến đường từ Seoul đến Busan, vui lòng hỏi trong diễn đàn. Dĩ nhiên, đôi khi cũng có thể có những tuyến đường khác.

Những đường dẫn sau đây có thể thú vị đối với bạn.

kết nối xe lửa : các chuyến phổ biến mà những người dùng khác đã đi

Busan – Seoul / Seoul – Incheon
1a đi từ Seoul (Hàn Quốc) đến Busan (Hàn Quốc)

Đi từ Seoul đến Busan bằng một trong các chuyến tàu trực tiếp. Thời gian của hành trình tùy thuộc vào loại tàu bạn chọn và dao động trong khoảng từ 2:30 đến 5:15 giờ. Mua vé tàu với giá từ 36.000 KRW (27 EUR) cho các chuyến tàu nhanh. Tàu chậm hơn rẻ hơn.

READ:  #Cfs12398 " Review Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Review Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa ( Sách

Xem thêm: Yêu Nhau Đi Để Rồi Mai Sinh Con Rồi Đặt Tên Cho Con Là Tí Hon

Các chuyến tàu thường xuyên có sẵn, ít nhất 30 phút một lần.Tìm lịch trình tàu và giá vé chính xác qua các trang web đặt vé đã cho.

*

Đề xuất của chúng tôi! Mua vé tàu hoặc vé xe buýt tại 12go. So sánh giá vé từ các công ty khác nhau trên kết nối du lịch này.

Lịch trình và giá tàu mua tại đây

*

Shop vé của Kodoanhnhan.edu.vn. Mua vé tàu hỏa chính thức cho Nam Hàn tại đây.

*

Vé tàu không đắt!Mua online vé tàu trên Omio. Hệ thống booking dễ sử dụng với giá tốt và vé điện tử.

Lịch trình và giá tàu mua tại đây

*

Cần chỗ ngủ giá rẻ? Chúng tôi gợi ý booking.com

Bạn có câu hỏi về chuyến nối giữa Seoul và Busan? Có điều gì đó không hiệu quả như mong đợi? Chỉ cần hỏi trong diễn đàn để có những câu trả lời thạo giỏi từ các chuyên gia du lịch đường sắt của chúng tôi.

diễn đàn: Vé tàu

về doanhnhan.edu.vncc: Chúng tôi là những du khách đích thực, cung cấp bí quyết và lời khuyên chân thành và có căn cứ cho chuyến hành trình bằng tàu hỏa của bạn.

Xem thêm: Uni5 Thành Viên Quá “Ngang Ngược”, Uni5 Members Profile (Updated!)

Chúng tôi sử dụng cookie cho chức năng của doanhnhan.edu.vn và thống kê. Mục đích chính của chúng tôi là bảo vệ sự riêng tư của bạn. Để thống kê, chúng tôi sử dụng Matomo với tính năng ẩn danh IP. Chúng tôi không thể nhìn thấy bạn là ai. Dữ liệu được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi ở Đức. Chúng tôi không cung cấp dữ liệu cho bất kỳ mục đích nào và chỉ sử dụng dữ liệu ẩn danh để tối ưu hóa nội dung của chúng tôi cho bạn. Đối với một số thử nghiệm, chúng tôi phải sử dụng công cụ thống kê của Yandex. Dữ liệu Yandex không được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi. Bạn có thể chấp nhận tất cả cookie hoặc cấu hình chúng riêng lẻ. Vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Người nổi tiếng